Du học Canada trường Bow Valley College – trường cao đẳng công lập tốt nhất tại Alberta

Để chọn một trường cao đẳng cộng đồng tại một trong những thành phố trẻ trung sôi động bậc nhất Canada, bạn đã có gợi ý nào để tham khảo chưa? Chất lượng học tập cùng môi trường quốc tế đa dạng tại Bow Valley College tọa lạc tại thành phố Calgary thuộc tỉnh bang Alberta, Canada, sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn học tập tốt nhất. Cùng VNPC tiếp tục khám phá thế mạnh và ngành học nổi bật của trường Bow Valley College trước khi đi du học Canada trong bài viết dưới đây nhé.

Du học Canada trường Bow Valley College – trường cao đẳng công lập tốt nhất tại Alberta

1. Đôi nét về trường Bow Valley College
Bow Valley College là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh bang Alberta được thành lập vào năm 1963 – 1964, trường đào tạo 15.000 học viên mỗi năm tại thành phố Calgary, miền nam Alberta, Canada. Ngôi trường này cấp các chứng nhận nghề nghiệp, chứng chỉ diploma, các chương trình dự bị sau trung học và tiếng Anh.

Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường Bow Valley College luôn cung cấp cho sinh viên những chương trình giảng dạy chất lượng. Bằng cấp và chứng chỉ tốt nghiệp tại trường được công nhận toàn thế giới mang lại cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thành thạo. Ngoài ra, Bow Valley College cũng cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn nghề nghiệp và các dịch vụ chuyên ngành để hỗ trợ những người mới đến Canada (ví dụ như hỗ trợ công việc, chứng nhận nghề nghiệp…) Trường còn có các chương trình và các khóa huấn luyện kỹ năng giúp học viên tư duy mới mẻ và sáng tạo, loại bỏ các rào cản trên lộ trình sự nghiệp. Thực tế cho thấy: 93% sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 06 tháng tốt nghiệp. Nhanh chóng, tập trung, và linh hoạt – đó là tính chất của nền giáo dục tại ngôi trường này.

2. Tại sao bạn nên du học Canada trường Bow Valley College

- Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, mỗi con đường, mỗi bước đi – Cao đẳng Bow Valley luôn cung cấp các khóa học và các chương trình phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn.

- Học viên của trường đến từ 115 quốc gia và nói 98 ngôn ngữ khác nhau.

- 93% sinh viên tốt nghiệp chương trình nghề nghiệp của Cao đẳng Bow Valley tìm được việc làm phù hợp với lĩnh vực học tập trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp.

- Mỗi khóa học ở Bow Valley là một cuộc đầu tư hiệu quả: mỗi $1 học viên đầu tư vào Bow Valley, họ nhận được thêm $4,60 giá trị tích lũy tiền lương trong tương lai.

- Khuôn viên chính của trường nằm ở trung tâm thành phố trẻ Calgary, bên cạnh ga City Hall C. Tất cả các khuôn viên đều có các lớp học được trang bị hiện đại, Trung tâm Thổ dân Iniikokaan, vườn trên mái nhà và các dịch vụ cho sinh viên khác.

- Thủ tục đăng kí học linh hoạt, lớp học có quy mô nhỏ, chi phí học tập tiết kiệm

3. Chương trình đào tạo nổi bật

- Y tá Điều dưỡng (Practical Nurse Diploma);
- Quản trị kinh doanh (Business Administration Diploma); 
- Tư pháp học (Justice Studies Diploma);
- Tiếng Anh (English Language Learning)
- Giáo dục giai đoạn đầu đời và Chăm sóc trẻ em (Early Learning and Children care);
- Nghiên cứu với người nhập cư (Research with Immigrants);
- Giáo dục đại cương (Foundational Learning).

Đây là cơ hội giúp học sinh yêu thích trường Bow Valley College, có cơ hội học tập và làm việc tại một trong những trường cao đẳng tốt nhất tại Canada.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan