Du học Canada trường British Columbia Institute of Technology (BCIT)

British Columbia Institute of Technology (BCIT) – Học viện Công nghệ British Columbia được thành lập năm 1964 – là một trong những học viện công nghệ lớn nhất tại tỉnh British Columbia nói riêng và tại Canada nói chung. Nếu bạn yêu thích về công nghệ, muốn du học Canada mà không thể chịu được khí hậu quá lạnh thì BCIT chính là điểm đến tốt nhất. Để nắm được thông tin tổng quan về trường học, ngành học thế mạnh tại đây, mời bạn theo dõi bài viết sau của VNPC.

Du học Canada trường British Columbia Institute of Technology (BCIT)

1. Đôi nét về trường BCIT
Kể từ khi thành lập đến nay trường Học viện Công nghệ British Columbia (BCIT) là vẫn luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong các trường đào tạo sau trung học ở Canada. Mang đến phương pháp giáo dục ứng dụng và một môi trường học tập thực tiễn, BCIT là một trong những viện đào tạo sau bậc trung học lớn nhất của bang British Columbia. BCIT đào tạo hơn 47.000 sinh viên full-time và part-time với hơn 300 chương trình mỗi năm tại 5 cơ sở đào tạo và 10 đơn vị liên kết khác.

Hệ thống văn bằng cấp bởi BCIT gồm chứng chỉ và văn bằng cho hệ cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực như: khoa học ứng dụng và tự nhiên, kinh doanh và phương tiện truyền thông, máy tính và CNTT, kỹ thuật, khoa học sức khỏe … Các chương trình của trường được liên kết chặt chẽ các nhà tuyển dụng hàng đầu và các hiệp hội ngành công nghiệp, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của trường luôn sẵn sàng để đạt được thành công trong sự nghiệp của mình và đóng góp tích cực cho nền kinh tế Canada.

BCIT là trường đầu tiên tại bang British Columbia cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến trong các lĩnh vực như kỹ thuật, kinh doanh, sức khỏe, đồng thời là đơn vị đào tạo lớn nhất, lâu đời nhất về chương trình đào tạo nghề và học nghề ở miền Tây Canada.

2. Thành tích đáng tự hào của BCIT
Với thế mạnh là trường công nghệ giảng dạy thiên về thức hành và ứng dụng kiến thức trong thực tiễn, BCIT tự hào rằng:

- 93% sinh viên tốt nghiệp của trường có công việc phù hợp lĩnh vực nghiên cứu trong khi mức trung bình của tỉnh là 80%.

- Trong thời gian 2 năm sau tốt nghiệp, mức lương trung bình hàng năm của một sinh viên tốt nghiệp tại BCIT cao hơn so với mức trung bình của tỉnh là 14.000 CAD.

- BCIT cung cấp hơn 300 chương trình đào tạo, bao gồm kinh doanh, tin học, khoa học y tế, kỹ thuật, và các ngành nghề khác.

- BCIT là trường đầu tiên tại British Columbia cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến trong các lĩnh vực như kỹ thuật, kinh doanh và sức khỏe.

3. Chương trình đào tạo nổi bật và chuyên môn nghiên cứu của trường

Các chương trình đào tạo nổi bật

– Hệ thống máy tính (Computer Systems)
– Thạc sĩ ngành Khoa học Phục hồi hệ sinh thái (Master of Science in Ecological Restoration)
– Kỹ sư cơ khí ( Mechanical Engireering)
– Công nghệ chụp X Quang (Medical Radiography)
– Phát thanh truyền hình và Báo điện tử (Broadcast and Online Journalism)

Chuyên môn nghiên cứu của trường

– Năng lượng, Tài nguyên, Sản xuất và Giao thông vận tải (Energy, Resources, Manufacturing and Transportation)
– Y tế, sức khỏe tự nhiên và Công nghệ sinh học (Health, Natural Health and Biotechnology)
– Thông tin / Truyền thông, Công nghệ và Bảo mật (Information/Communications, Technology and Security)
– Doanh nghiệp xã hội, Nhân lực và Khởi nghiệp (Social Enterprise, Human Capital and Entrepreneurship)
– Phát triển bền vững và Quản lý Môi trường (Sustainability and the Built Environment).

Lựa chọn học tập tại BCIT khi du học Canada đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội định cư Canada đơn giản hơn nhiều so với các nước khác. Tại Canada, British Columbia 1 trong 7 tỉnh có Chương trình hỗ trợ định cư của chính quyền tỉnh (Provincial Nomination Programs). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được ở lại làm việc từ 1-3 năm, và nếu trình độ tay nghề cao hoàn toàn có thể xin xét định cư. Thời tiết ôn hòa, thành phố văn minh, giáo dục tiên tiến, cơ hội định cư, bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn học tập tại đây.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan