Du học Canada - trường cao đẳng cộng đồng quốc tế Cornerstone

Trong những năm qua, Canada đã đón hàng ngàn sinh viên đến các cơ sở giáo dục chất lượng đáng ngưỡng mộ của mình. Sinh viên lựa chọn du học Canada vì sự tiện lợi mà đất nước này cung cấp về giáo dục và đời sống xã hội. Trường cao đẳng cộng đồng quốc tế Cornerstone là trường được nhiều học sinh lựa chọn nhất khi tới Canada du học.

Du học Canada - trường cao đẳng cộng đồng quốc tế CornerstoneThông tin về trường
Trường cao đẳng cộng đồng quốc tế - Cornerstone International Community College thành lập vào năm 1980, là trường cao đẳng tư nhân lớn ở Canada hoàn nổi tiếng với chuyên ngành quản lý khách sạn và đào tạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Nhiệm vụ của Cornerstone là giúp các sinh viên tích cực tham gia vào các nghiên cứu học thuật và có kinh nghiệm làm việc thực tế. Nhà trường luôn nỗ lực cung cấp cho sinh viên một nền tảng kiến thức và cơ hội học tập để giúp họ trở thành người học suốt đời, đảm bảo rằng tất cả các học sinh tốt nghiệp từ Cornerstone được trang bị các kỹ năng làm việc, sẵn sàng và kinh nghiệm cần thiết để đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay.

Tại sao chọn chúng tôi

- Với hơn một phần tư thế kỷ kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo dục chất lượng cao, đây là một số trong những cách Cornerstone sẽ giúp bạn những bước đầu tiên của bạn đến thành công.

- Chương trình giảng dạy tiên tiến để cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng định hướng nghề nghiệp có liên quan và đào tạo.

- Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi sẽ cho phép bạn để có được sự chú ý bạn cần.

- Chương trình bắt đầu trên một cơ sở hàng tháng, nên không cần phải chờ đợi cho đến tháng Chín.

- Là một sinh viên tiềm năng, tư vấn nghề nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn các chương trình tốt nhất để đạt được những kỹ năng bạn cần phải được sử dụng trong sự nghiệp của bạn lựa chọn.

- Chúng tôi cung cấp đa dạng các hoạt động học thuật, văn hóa và thể thao mà thêm chiều kích mới cho kinh nghiệm học tập của mình và thậm chí có thể giúp bạn làm cho bạn bè mới.

Chương trình đào tạo
Cao đẳng Cornerstone International đào tạo các ngành nghề, lĩnh vực rất đa dạng và mang tính thực tiễn cao. Trong đó, phải kể đến các chuyên ngành chính như:

- Giám sát trong ngành công nghiệp khách sạn
- Basic Hotel và nhà hàng Kế toán
- Khách sạn Quản lý thiết bị và thiết kế
- Quản lý hoạt động Housekeeping
- Quản lý Khách sạn Nhân sự
- Khách sạn quốc tế: Quản lý và Phát triển
- Khách sạn Bán hàng và Marketing
- Quản lý công nghệ trong ngành công nghiệp khách sạn

Trường tạo được uy tín với du học sinh quốc tế nhờ chính sự khác biệt trong chương trình giảng dạy của mình. Chương trình giảng dạy của trường được thiết kế bởi các chuyên gia khách sạn với nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp và đã được chứng nhận bởi American Hotel & Lodging Association.

Kỳ nhập học 
Một năm học ở trường Cornerstone International College thường bắt đầu vào đầu tháng 1, tháng 5 và tháng 8. Nhờ đó, sinh viên quốc tế có được nhiều cơ hội làm hồ sơ theo học hơn.

Yêu cầu nhập học

- Bằng tốt nghiệp trung học (hoặc tương đương) hoặc 18 tuổi
- Kiến thức cơ bản về máy tính
- Trình độ tiếng Anh:TOEFL PBT 500 điểm hoặc IELTS –tối thiểu 5.5

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan