Du học Canada Trường Cao đẳng Quốc tế Fraser

Là quốc gia láng giềng với Mỹ, Canada được biết đến là đất nước lá phong, nơi có món siro lá phong ngon nhất thế giới. Du học Canada đang trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt giới trẻ ngày nay nhờ chất lượng giáo dục cao, môi trường sống thân thiện, an toàn, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, học phí phải chăng hơn so với Mỹ và nhất là chính sách định cư rộng mở. Du học Canada trường Cao đẳng Quốc tế Fraser với chương trình chuyển tiếp tại một trong 8 trường đại học hàng đầu tại Canada chính là mục tiêu mà nhiều du học sinh hướng tới.

Du học Canada Trường Cao đẳng Quốc tế FraserThông tin về trường Cao đẳng Quốc tế Fraser
Trường Cao đẳng Quốc tế Fraser - Fraser Internationl College (FIC) là trường cao đẳng nằm trong cùng hệ thống với Simon Fraser University đặt tại Vancouver.  Do đó những sinh viên đã hoàn thành khóa học của Fraser International College có thể học tiếp lên đại học tại Simon Fraser University mà không cần bất cứ điều kiện nào khác.

Điều này mang lại ưu thế vượt trội, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa hai trường và sinh viên là những người được hưởng lợi ích nhiều nhất. Có thể nói đây là con đường tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả. Bởi Simon Fraser University là một trong năm đại học hàng đầu của Canada, do tạp chí Maclean’s bình chọn. Sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp cũng như lộ trình học tập khi du học Canada. Tất cả đều rõ ràng, chi tiết và thống nhất!

Lý do lựa chọn chương trình chuyển tiếp tại trường Cao đẳng Quốc tế Fraser

– Được nhận bằng Cử nhân được công nhận trên toàn thế giới của trường đại học Simon Fraser- nằm trong top 8 các trường đại học hàng đầu tại Canada, trong đó ngành Kỹ sư (Engineering) được đánh giá nằm trong top 3 trở lên tại Canada trong nhiều năm liền. Đây là trường đại học công lập tổng hợp hàng đầu với 100 chương trình học riêng biệt tại 8 khoa khác nhau. Sinh viên hoàn toàn có thể kết hợp các môn học để nhận bằng Cử nhân phù hợp với sở thích, nguyện vọng của cá nhân,

– Sinh viên được học tập ngay trong campus của trường Simon Fraser tại trung tâm thành phố Vancouver –  một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Do đó, sinh viên sẽ được sử dụng toàn bộ tiện nghi nhà trường cũng như nhận được sự giảng dạy và hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ giáo viên của trường,

– Mô hình lớp học nhỏ với sự hỗ trợ tối ưu từ phía giáo viên.

– Các khóa học được xây dựng đặc biệt để tạo điều kiện tốt nhất để giúp du học sinh quốc tế làm quen và có sự chuẩn bị đầy đủ để học tập tốt tại Canada.

– Trường cung cấp dịch vụ trợ giảng và cố vấn học tập thông qua các buổi hội thảo hoặc trao đổi trực tiếp để giúp các sinh viên có thời gian phát triển các kỹ năng và giải quyết những vướng mắc trong học tập.

– Sau khi hoàn thành khóa học tại trường Cao đẳng Quốc tế Fraser, sinh viên sẽ được học tập và có cơ hội trải nghiệm chương trình Co-op ( thực tập hưởng lương) lớn và uy tín nhất khu vực Bắc Mỹ của trường Simon Fraser Univeristy. Chương trình này sẽ đem đến cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu trước khi ra trường cũng như có cơ hội được thực tập và làm việc trong những công ty lớn hàng đầu ở Canada như Blackberrry, Bank of Montreal, HSBC,… Đây là những đối tác rất uy tín của trường Simon Fraser Univeristy.

Chương trình học

– UTP Stage I (Chương trình dự bị đại học bâc 1): Dành cho các bạn học sinh hoàn thành lớp 11 chương trình THPT.

– UTP Stage II (Chương trình dự bị đại học năm nhất): Dành cho các bạn đã tốt nghiệp THPT. Chương trình này cung cấp các khóa học tương đương với năm nhất đại học tại trường Simon Fraser University.

– Pre-MBA Program (Chương trình dự bị Thạc sĩ): Sinh viên hoàn toàn có thể nhận bằng Thạc sĩ sau 20 tháng với lộ trình như sau: 4 tháng Dự bị Thạc sĩ + 1 năm Thạc sĩ + 4 tháng Thực tập.

Các ngành đào tạo
Tiếng Anh học thuật: dành cho học sinh có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0.  Học sinh chưa đạt yêu cầu sẽ được tham gia khóa học phù hợp trình độ tại trung tâm tiếng Anh ELC của đại học Simon Fraser.

Những khối ngành như: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật & Khoa học xã hội, Sức khỏe, Kỹ thuật, Truyền thông đa phương tiện...là những ngành đào tạo mà Trường Cao đẳng Quốc tế Fraser có nhiều thế mạnh. 

Lịch khai giảng: Tháng 01, 05 và 09 hàng năm

Chương trình chuyển tiếp lên đại học tại trường Cao đẳng Quốc tế Fraser của tập đoàn giáo dục uy tín Navitas sẽ mở ra một lộ trình mới đầy hấp dẫn đối với các bạn sinh viên muốn đi du học Canada. Các bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm bằng danh giá của một trong những trường đại học hàng đầu Canada với mức chi phí phải chăng và yêu cầu nhập học không quá cao. Hãy liên hệ tới VNPC để được tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tình nhất bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan