Du học Canada trường Medicine Hat College

Nhắc tới tỉnh bang Alberta – mọi người thường nghĩ ngay đến một tỉnh bang giàu có về tài nguyên thiên nhiên đặc biệt là về dầu khí và có nền kinh tế vững mạnh. Các trường đại học, cao đẳng tại đây nổi bật với chương trình đào tạo đa ngành và chương trình thực tập co-op thiết thực để sau khi tốt nghiệp bạn có thể sẵn sàng làm việc. Trong bài viết dưới đây, VNPC giới thiệu đến bạn đôi nét nổi bật về trường Medicine Hat College tại thành phố cùng tên của tỉnh bang Alberta…

Du học Canada trường Medicine Hat College

1. Đôi nét về trường Medicine Hat College
Medicine Hat College là trường Cao đẳng công lập nằm ở khu vực đông nam tỉnh Alberta và khu vực tây nam tỉnh Sakatchewan. Trường tự hào vì có khoảng 8.000 sinh viên mỗi năm, tuyển mới 2.173 sinh viên full-time và 1.449 sinh viên part-time mỗi năm. Sinh viên quốc tế chiếm 9 % sinh viên của trường, họ là sinh viên đến từ 25 quốc gia trên thế giới. Trường có hai khu học xá, một khu học xá chính tại Medicine Hat và một cơ sở khác tại Brooks. Trường cung cấp chương trình giáo dục chất lượng với mức phí phải chăng. Được học tập tại ngôi trường có học phí thấp nhất Canada, môi trường an toàn, thân thiện với một nền kinh tế sôi động thì việc sinh viên lựa chọn Medicine Hat là hoàn toàn đúng đắn.

Medicine Hat luôn hoan nghênh các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại trường. Các hoạt động của trường đều dựa trên các tiêu chí là mang lại một môi trường học tập năng động, thoải mái, hữu ích và tuyệt vời nhất dành cho các bạn sinh viên trong nước cũng như quốc tế.

Khí hậu tại Medicine Hat vô cùng dễ chịu, mỗi năm nơi đây có khoảng 2.512 giờ có nắng và chỉ có lượng mưa 230mm. Đây là điều khiến the Medicine Hat trở thành phố nhiều nắng nhất Canada.

Lý do chọn du học Canada trường Medicine Hat College

- Tỉ lệ giảng viên/ sinh viên thấp (khoảng 18 sinh viên/ lớp)

- Môi trường học tập an toàn và thân thiện

- Môi trường thân thiện hơn cho phép sinh viên tiếp cận với văn hóa Canada và phong cách giảng dạy của Bắc Mỹ

- Chương trình ESL chuyển tiếp lên Diploma và chương trình Đại học

- Có nhiều sự lựa chọn về bằng cấp

- Chất lượng cuộc sống cao nhưng học phí và sinh hoạt phí lại phải chăng so với các quốc gia Anh, Úc, Mỹ.

- Chương trình chuyển tiếp sinh lên đại học với hơn 25 ngành nghề

- Các khu trường sở được trang bị đầy đủ và hiện đại với hệ thống máy tính nối mạng, thư viện, bảo tàng, phòng hòa nhạc, các khu luyện tập thể thao…hiện đại nhất nhì thế giới.

- Bằng cấp được quốc tế công nhận.

- Được làm thêm tối đa 20giờ/tuần trong suốt quá trình học và  ở lại làm việc từ 1-2 năm sau khi tốt nghiệp.

2. Cơ sở vật chất hiện đại tại Medicine Hat
Các cơ sở đào tạo của trường được trang bị trang thiết bị học tập đầy đủ và hiện đại với hệ thống máy tính nối mạng, thư viện, bảo tàng, phòng hòa nhạc, các khu luyện tập thể thao…hiện đại nhất nhì thế giới.

Thư viện hiện đại với hai tầng trang thiết bị hiện đại cho sinh viên: phòng CD-rom, phòng truy cập internet, khai thác thông tin và các dịch vụ tham khảo, môi trường học tập an toàn hiện đại với trung tâm nghe nhìn. Phòng tập tạ hiện đại, sân chơi thể thao.

3. Thế mạnh đào tạo tại Medicine Hat
Trường có các nhiều chương trình đào tạo với đa dạng các ngành học để sinh viên có thể tự do lựa chọn.

Chương trình học lấy chứng chỉ và chương trình Cao Đẳng:

- Kinh Doanh (Business Administration)
- Chăm sóc trẻ em (Child – Youth Care Counsellor)
- Công nghệ thông tin (Information Technology)
- Y tá (Nursing Transition Program)
- Chăm sóc sức khỏe (Health Care Aide)
- Môi trường học (Environment Science)

Chương trình Đại Học (Degree):

- Kinh Doanh (Bachelor of Business Administration, Commerce, Management and Business Administration)
- Truyền thông (Communication Studies)
- Visual Communication)
- Giáo dục (Education)
- Dịch vụ (Human Service)
- Y tá (Nursing)

Chương trình chuyển tiếp Đại Học:

- Nghệ Thuật (Art and Fine Art)
- Máy Tính (Computer Information Systems)
- Dược
- Nha Sỹ (Dental Hygiene, Dentistry, Pharmacy, Medicine)
- Giáo Dục (Education)
- Kỹ sư (Engineering)
- Luật (Law)
- Khoa Học (Science)
- Môi Trường Học (Enviroment Science)

4. Ngày khai giảng: tháng 1, 4, 7, 9 hàng năm

Với những thế mạnh trên Medicine Hat College sẽ là sự lựa chọn du học Canada tốt nhất. Bạn còn chần chờ thì cơ hội học tập tại Canada sẽ vuột mất. Hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn cụ thể và chi tiết về lộ trình học tập bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan