Du học Canada trường Okanagan College

1. Thông tin về trường Okanagan College
Okanagan College, được thành lập năm 1963 tại British Columbia, cách thành phố Vancouver một giờ bay, thường có 4 cơ sở tọa lạc tạc Penticton, Kelowna, Vernon và Salmon Arm. Đây được xem là một trong những khu vực đep nhất của Canada và được ghi nhận là nơi có mùa hè khô ráo, mùa đông ôn hòa, trái cây ngon, tập hợn các khu công nghiệp và vô vàn các khu vui chơi giải trí bao gồm các bãi biển, chèo thuyền, golf, trượt tuyết và leo núi.

Mỗi năm Okanagan chào đón sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau theo học cùng với sinh viên bản địa, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển lĩnh vực giáo dục trong khu vực.

Theo số liệu thống kê từ Tổ chức Nhập cư Canada (IRCC), British Columbia là bang thứ 2 tại Canada có số lượng du học sinh quốc tế đến học tập nhiều nhất trong năm 2016 với 66.240 du học sinh quốc tế – đứng sau bang Ontario. Chỉ quý I năm 2017, con số du học sinh quốc tế mới theo học tại đây đã là 15.065 du học sinh.

Du học Canada 2018 trường Okanagan College

British Columbia có khí hậu ôn hòa, môi trường phù hợp cho học tập và sinh sống, nơi tập trung nhiều trường đại học hàng đầu tại Canada và các trường nằm trong chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính CES.

2. Điểm thu hút của Okanagan College

- Học viện được chính phủ công nhận, tọa lạc tại vùng ấm áp nhất Canada
- Sĩ số lớp học nhỏ, tập trung sự chú ý quan tâm tới từng cá nhân
- Khuôn viên trường rộng rãi với khí hậu 4 mùa ôn hòa với 4 campus tọa lạc tại những vị trí thuận lợi
- Thực hành kỹ năng tiếng Anh thường xuyên
- Sống và trải nghiệm văn hóa với các gia đình bản xứ
- Được sống và làm việc với các sinh viên bản địa; xây dựng mối quan hệ với hơn 7,500 sinh viên
- Tham gia các sự kiện văn hóa và giải trí mang tính cộng đồng và tinh thần quốc tế cao
- Các giảng viên, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm thực tế và những kiến thức uyên thâm
- Những lựa chọn về học thuật linh động như toàn thời gian hay bán thời gian phù hợp theo từng campus và khoảng cách
- Trường đầu tư hơn US $1,000,000 vào việc hỗ trợ tài chính đối với sinh viên.

3. Các khóa học và lộ trình học tập tại Okanagan College
Okanagan College cung cấp hơn 120 chương trình đào tạo tư bậc cao đẳng, đại học và chương trình chứng chỉ cho hơn 8.500 sinh viên (trong đó có gần 600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia)

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật:

- Công nghệ Kỹ thuật nước (Water Engineering Technology)
- Quản trị kinh doanh (Business Administration)
- Hệ thống thông tin địa lý nâng cao (Advanced GIS)
- Giấy chứng nhận điều trị vị tràng học (Gastroenterology Nursing Certificate)
- Cử nhân Hệ thống thông tin máy tính  (Bachelor of Computer Information Systems)

Các hệ đào tạo của trường:

- Chương trình đào tạo cử nhân (4 năm)
- Chương trình Diploma (2 năm)
- Chương trình đào tạo chứng chỉ (18 tháng)
- Chương trình tiếng Anh học thuật EAP
- Chương trình tiếng Anh ESL

Chương trình cử nhân đại học 4 năm bao gồm các ngành quản trị kinh doanh và hệ thống thông tin máy tính. Sinh viên học chương trình quản trị kinh doanh có thể lựa chọn được các chuyên ngành kế toán, tài chính, marketing, quản lý, quản trị nguồn nhân lực hoặc du lịch và khách sạn. Với chương trình cử nhân hệ thống thông tin máy tính, sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành: thiết kế và phát triển phần mềm, hệ thống máy tính hoặc hệ thống cơ sở dữ liệu.

Ngoài ra, trường còn có các chương trình nổi tiếng khác như Hàng không, cử nhân liên kết 2 năm về nghệ thuật/ khoa học, và các chương trình chuyển tiếp đại học, các chương trình nghệ thuật ẩm thực, thiết kế và phát triển phần mềm, hệ thống máy tính hoặc hệ thống cơ sở dữ liệu

Ngoài ra, trường còn có các chương trình nổi tiếng khác như hàng không, cử nhân liên kết 2 năm vê nghệ thuật, khoa học và các chương trình chuyển tiếp đại học, các chương trình nghệ thuật ẩm thực, thương mại , kỹ thuật công nghệ, Y khoa và phát triển xã hội.

Chương trình tiếng anh ESL được mở tại cơ sở Kelowna( bao gồm chương trình tiếng anh ESL và tiếng anh học thuật)

Các kỳ nhập học chính và điều kiện đầu vào:
Trường tuyển sinh các kỳ nhập học tháng 9, tháng 1, tháng 5 và tháng 7 hàng năm. Riêng chương trình tiếng Anh ESL khai giản 4 lần/ năm.

Điều kiện vào khóa chính:

- Tốt nghiệp THPT
- IELTS 6.5
- TOEFL 80

4. Những hỗ trợ của trường dành cho sinh viên

Về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên luôn đạt chuẩn
Sau hơn 50 năm hoạt động, đến nay, trường có 5 trụ sở chính trong khu vực: Kelowna, Penticton, Salmon Alm, Vernon và Revelstoke. Với cơ sở vật chất đầy đủ từ thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, phòng thiết bị, đến các trung tâm thể thao phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên.

Chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm về thực tế mang đến phương pháp truyền đạt tuyệt vời giúp các bạn du học sinh tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng.

Về nơi ở dành cho sinh viên theo học tại trường
Du học Canada tại trường Okanagan College sinh viên có thể ở với gia đình bạn địa (những gia đình này đã được kiểm soát bởi Okanagan College Homestay Coordinator). Việc ở cùng với người bản xứ sẽ mang đến những cơ hội cho du học sinh được trình độ ngoại ngữ và dễ dàng hòa nhập với văn hóa Canada.

Nếu không thích ở bên ngoài thì  ký túc xá Kelowna, Skaha Place là nơi các bạn du học sinh có thể lựa chọn. Nhà trường sẽ sắp xếp nơi ở cho các bạn tại đây.

Với các bạn muốn tư chăm lo cho cuộc sống của mình thì thuê nhà trọ bên ngoài là hình thức quen thuộc mà sinh viên chọn lựa.

Về cơ hội việc làm thêm cho sinh viên
Chương trình Co-op:Tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tại những công ty lớn theo đúng chuyên nghành học và có hưởng lưởng , mang đến nhiều cơ hội thực hành thực tế cho sinh viên. Đồng thời tín chỉ của trường dễ dàng được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.
Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư ở Canada..

Chi tiết về chương trình học tập, yêu cầu đầu vào riêng cho từng khóa học, chương trình học bổng, mời bạn liên hệ với VNPC để biêt thêm thông tin.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan