Du học Canada trường Southern Alberta Institute of Technology

Để chọn một trường đào tạo đa ngành tại tỉnh bang Alberta khi du học Canada, bạn có thể chọn học tại trường Southern Alberta Institute of Technology (SAIT). Với thế mạnh về kỹ thuật và công nghệ, SAIT đã và đang là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh bang Alberta nói riêng và của Canada nói chung. Để biết thông tin về trường học và chương trình đào tạo tại SAIT, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Du học Canada trường Southern Alberta Institute of Technology

1. Đôi nét về Southern Alberta Institute of Technology
Southern Alberta Institute of Technology - SAIT được thành lập năm 1916 tại thành phố Calgary tỉnh Alberta, là học viện kỹ thuật công lập đầu tiên ở Bắc Mỹ được nhà nước hoàn toàn công nhận và tài trợ. Nằm gần dãy núi Rocky hùng vĩ, Calgary là nổi tiếng là một môi trường an toàn, xanh, sạch đẹp, hội tụ đầy đủ điều kiện cần và đủ cho cuộc sống học tập và sinh hoạt của sinh viên quốc tế.

SAIT tự hào cấp phát chứng chỉ, bằng cấp và văn bằng cử nhân ứng dụng cho những sinh viên muốn học cao đẳng, đại học chất lượng cao. Hằng năm có khoảng 6.500 sinh viên học toàn thời gian tại SAIT, với 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 115 quốc gia đang học tập các chương trình cao đẳng ứng dụng, chương trình cử nhân, chương trình học chuyển tiếp 2 năm tại trường sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học khác. 

Trường cung cấp một chất lượng giáo dục hoàn hảo với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại và môi trường sư phạm an toàn, thân thiện. Nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trong quá trình hòa nhập và thích nghi với cuộc sống mới, trường cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và giúp đỡ chuyên ngành học tập, tư vấn văn hóa, sức khỏe, hỗ trợ tìm việc làm, nơi ăn chốn ở. Với nền giáo dục thực tiễn, ứng dụng công nghệ cao và nhấn mạnh vào thực hành, Học viện kỹ thuật tổng hợp Southern Alberta thực sự là đích đến cho những sinh viên quốc tế mong muốn có môi trường học tập hoàn hảo.

2. Vì sao nên du học Canada trường Southern Alberta Institute of Technology
Nhắc đến SAIT là nhắc đến chất lượng đào tạo và môi trường đa dạng văn hóa tuyệt vời. Và còn nhiều lý do khác khiến bạn yêu thích SAIT:

- Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại SAIT là 95%.

- Trường cấp bằng kép, 76 chứng chỉ, bằng tốt nghiệp các chương trình học  áp dụng, 34 ngành nghề học nghề, 1.489 khóa học cao học và hơn 1.000 khóa học bán thời gian.

- Quy mô lớp học nhỏ: 25 học sinh/lớp, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi kĩ thuật cao. SAIT có hai trung tâm hỗ trợ sinh viên: Trung tâm học thuật và Trung tâm Công nghệ và Phát triển.

- Quỹ học bổng với hơn 3.400.000$ được trao hàng năm.

- Nền giáo dục thực tiễn, ứng dụng với sự hỗ trợ của các phương tiện công nghệ cao.

- Khoá thực tập có trả lương trong hầu hết các chương trình học thuật.

- Lớp trung bình thường chỉ có 27 sinh viên.

- Môi trường an toàn và thân thiện.

- Cơ hội liên thông lên đại học sau khi hoàn tất các chương trình văn bằng 2.

- Chương trình Anh ngữ nâng cao.

- Giấy phép làm việc ngoài khuôn viên trường trong thời gian theo học.

- Được ở lại đến 3 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm

- 2 khu ký túc xá trong khuôn viên trường.

- Thuận tiện ra vào trung tâm thành phố.

3. Chương trình đào tạo tại Southern Alberta Institute of Technology
Trường SAIT cung cấp đa dạng ngành nghề giúp sinh viên định hướng và lựa chọn được lĩnh vực phù hợp với nguyện vọng của mình, bao gồm:

- Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Kế toán)
- Cử nhân Khoa học về Quản lý Dự án Xây dựng
- Công nghệ Kỹ thuật Bảo trì Máy bay
- Công nghệ Kiến trúc
- Công nghệ Hệ thống Phát thanh
- Quản trị Kinh doanh – Quản lý tự động
- Quản trị Kinh doanh – Dịch vụ tài chính
- Quản trị Kinh doanh – Quản lý
- Quản trị Kinh doanh – Marketing
- Công nghệ Kỹ thuật Hoá học
- Công nghệ Kỹ thuật Điện tử
- Công nghệ Kỹ thuật Điện
- Quản lý Tài sản Năng lượng
- Công nghệ Môi trường
- Công nghệ Thông tin Thăm dò
- Sản xuất Phim ảnh & Video
- Công nghệ Kỹ thuật Tin học và Địa lý
- Công nghệ In ấn và Đồ hoạ Giao tiếp
- Quản lý Khách sạn – Nhà hàng

4. Chương trình tiếng Anh tại SAIT
Chương trình Anh ngữ cơ sở là chương trình dành cho sinh viên mà Anh ngữ không phải là ngôn ngữ chính thức, có trình độ Anh ngữ trung cấp và cần phát triển các kỹ năng Anh ngữ để có thể theo học tại SAIT một cách thành công. Trước khi nhập học, bạn phải qua trắc nghiệm CLBA (Đánh giá chuẩn ngôn ngữ của Canada) để xếp lớp chính xác theo trong 1 đến 5 trình độ của chương trình. Điều quan trọng là bạn phải đăng ký thi CLBA trước khi đến SAIT, sau đó đến Calgary đúng thời gian để thi trắc nghiệm và ghi danh vào các lớp. Các khoá học Anh ngữ ngắn hạn 8 tuần diễn ra quanh năm, kể cả vào mùa hè. Mỗi trình độ trong chương trình học anh ngữ kéo dài 8 tuần. Sinh viên phải dành thì giờ để hoàn tất tất cả các trình độ trước ngày bắt đầu chương trình học chính thức.

Với sứ mệnh trọng tâm phát triển nguồn nhân lực - phát triển con người, du học Canada tại trường Southern Alberta Institute of Technology sẽ giúp bạn đạt được những thành công trong tương lai. Để được tư vấn chọn trường chọn ngành và hướng dẫn làm hồ sơ du học mời bạn liên hệ với VNPC ngay nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan