Du học Canada từ trung học để nhận học bổng đại học

Ngày đăng : Tuesday 09-06-2015

 

Là đất nước đầu tư nhiều nhất cho giáo dục trong nhóm G8, hệ thống giáo dục Canada được mệnh danh là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Khác với nhiều quốc gia du học, các trường trung học chào đón sinh viên quốc tế từ lớp 1 đến lớp 12 đến du học Canda. Học phí được chính phủ tài trợ, các tiêu chuẩn giáo dục được chính phủ kiểm soát, du học sinh Canada luôn được tạo điều kiện tốt nhất để giành lấy những suất học bổng giá trị tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới sau khi tốt nghiệp phổ thông tại đây.

 

Du học Canada từ trung học để nhận học bổng đại học


Du học Canada – Thời điểm nào là thích hợp?
Nên cho con du học từ bậc phổ thông, đại học hay sau đại học là câu hỏi mà Văn phòng tư vấn du học VNPC nhận được từ rất nhiều bậc phụ huynh học sinh. Thật ra, không có một quy chuẩn nào cho vấn đề thời điểm nào là thích hợp để đi du học. Thông thường ở Việt Nam, các bậc cha mẹ thường lựa chọn cho con đi du học rất muộn (thường là sau 18 tuổi) vì nhiều lo lắng. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng giai đoạn hình thành về nhân cách, khi các con bước vào cấp 2 (từ 12 đến 16 tuổi) là giai đoạn các con có khả năng thích nghi và hòa nhập tốt nhất. Vì vậy, thời điểm này là phù hợp hơn cả để cho con đi du học, đặc biệt là du học Canada – đất nước nổi tiếng về sự an toàn, yên bình và chất lượng chăm sóc trẻ em.


Du học Canada từ bậc trung học – Đầu tư thấp, thu lợi cao
Nhiều bậc phụ huynh cho rằng, chi phí du học Canada ở bậc trung học rất đắt đỏ. Điều này hoàn toàn không đúng. Tại Canada, học phí trung học thấp hơn rất nhiều so với bậc cao đẳng, đại học. Hệ thống trường công lập Canada được Chính phủ tài trợ, vì vậy các tiêu chuẩn đánh giá học tập cao nhưng chi phí lại rất hợp lý. Du học sinh theo học trung học Canada sẽ nhanh chóng cải thiện được khả năng Tiếng Anh qua các lớp học song song với chương trình chính khóa và cuộc sống với người bản địa hàng ngày. Nếu như tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam, hầu hết các em học sinh đều phải đăng ký học Tiếng Anh một năm tại Canada mới đạt đủ điều kiện học đại học thì thông qua chương trình phổ thông, các em đã tiết kiệm được học phí cũng như chi phí ăn ở cho một năm này.


Lợi ích lớn hơn cả từ việc du học Canada từ bậc trung học, đó là cơ hội xin học bổng đại học lên đến 100%. Mọi trường trung học Canada đều có bộ phận giáo viên cố vấn với nhiệm vụ chính là định hướng và giúp các em học sinh đạt được mục tiêu học tập của mình. Các thầy cô sẽ giúp các em chuẩn bị hồ sơ, tư vấn cho các em tham gia các hoạt động ngoại khóa, tổ chức các lớp luyện viết luận, phỏng vấn… nhằm giúp các em học sinh xin được những suất học bổng cao nhất. Rất nhiều du học sinh Việt Nam đã thành công xin được những suất học bổng 100% vào các trường đại học danh tiếng tại Canada cũng như trên toàn thế giới. Vì vậy, có thể nói du học Canada từ bậc trung học phổ thông là khoản đầu tư vô cùng giá trị!

 

Du học Canada từ trung học để nhận học bổng đại học


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường trung học công lập và tư thục trên toàn đất nước Canada.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích