địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada từ trung học để nhận học bổng đại học

 

Là đất nước đầu tư nhiều nhất cho giáo dục trong nhóm G8, hệ thống giáo dục Canada được mệnh danh là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. Khác với nhiều quốc gia du học, các trường trung học chào đón sinh viên quốc tế từ lớp 1 đến lớp 12 đến du học Canda. Học phí được chính phủ tài trợ, các tiêu chuẩn giáo dục được chính phủ kiểm soát, du học sinh Canada luôn được tạo điều kiện tốt nhất để giành lấy những suất học bổng giá trị tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới sau khi tốt nghiệp phổ thông tại đây.

 

Du học Canada từ trung học để nhận học bổng đại học


Du học Canada – Thời điểm nào là thích hợp?
Nên cho con du học từ bậc phổ thông, đại học hay sau đại học là câu hỏi mà Văn phòng tư vấn du học VNPC nhận được từ rất nhiều bậc phụ huynh học sinh. Thật ra, không có một quy chuẩn nào cho vấn đề thời điểm nào là thích hợp để đi du học. Thông thường ở Việt Nam, các bậc cha mẹ thường lựa chọn cho con đi du học rất muộn (thường là sau 18 tuổi) vì nhiều lo lắng. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng giai đoạn hình thành về nhân cách, khi các con bước vào cấp 2 (từ 12 đến 16 tuổi) là giai đoạn các con có khả năng thích nghi và hòa nhập tốt nhất. Vì vậy, thời điểm này là phù hợp hơn cả để cho con đi du học, đặc biệt là du học Canada – đất nước nổi tiếng về sự an toàn, yên bình và chất lượng chăm sóc trẻ em.


Du học Canada từ bậc trung học – Đầu tư thấp, thu lợi cao
Nhiều bậc phụ huynh cho rằng, chi phí du học Canada ở bậc trung học rất đắt đỏ. Điều này hoàn toàn không đúng. Tại Canada, học phí trung học thấp hơn rất nhiều so với bậc cao đẳng, đại học. Hệ thống trường công lập Canada được Chính phủ tài trợ, vì vậy các tiêu chuẩn đánh giá học tập cao nhưng chi phí lại rất hợp lý. Du học sinh theo học trung học Canada sẽ nhanh chóng cải thiện được khả năng Tiếng Anh qua các lớp học song song với chương trình chính khóa và cuộc sống với người bản địa hàng ngày. Nếu như tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam, hầu hết các em học sinh đều phải đăng ký học Tiếng Anh một năm tại Canada mới đạt đủ điều kiện học đại học thì thông qua chương trình phổ thông, các em đã tiết kiệm được học phí cũng như chi phí ăn ở cho một năm này.


Lợi ích lớn hơn cả từ việc du học Canada từ bậc trung học, đó là cơ hội xin học bổng đại học lên đến 100%. Mọi trường trung học Canada đều có bộ phận giáo viên cố vấn với nhiệm vụ chính là định hướng và giúp các em học sinh đạt được mục tiêu học tập của mình. Các thầy cô sẽ giúp các em chuẩn bị hồ sơ, tư vấn cho các em tham gia các hoạt động ngoại khóa, tổ chức các lớp luyện viết luận, phỏng vấn… nhằm giúp các em học sinh xin được những suất học bổng cao nhất. Rất nhiều du học sinh Việt Nam đã thành công xin được những suất học bổng 100% vào các trường đại học danh tiếng tại Canada cũng như trên toàn thế giới. Vì vậy, có thể nói du học Canada từ bậc trung học phổ thông là khoản đầu tư vô cùng giá trị!

 

Du học Canada từ trung học để nhận học bổng đại học


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường trung học công lập và tư thục trên toàn đất nước Canada.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

  • Du học Mỹ trường Pace University – nơi có khả năng làm bạn trở nên giàu có
  • Ưu điểm Trường Cao đẳng Cộng đồng Edmonds, Mỹ
  • Du học Mỹ trung học tại trường Idyllwild Arts Academy (Idyllwildarts)
  • Du học Canada không IELTS, không chứng minh tài chính
  • Bạn có thể kiếm được cả chục triệu đồng ngay cả khi đang là sinh viên
  • Bạn biết gì về chương trình Định cư Tỉnh bang Quebec khi du học Canada 2017?
  • Top 3 trường Trung học phổ thông tốt nhất tại Canada
  • Du học Mỹ 2017: Chương trình Kinh doanh Danh dự (BHON) tại California State University
  • Xóa bỏ nỗi lo chứng minh tài chính du học Canada 2019: Cánh cửa định cư rộng mở tại Cao đẳng Humber
  • Cơ hội học MBA Mỹ với chi phí thấp lấy bằng sau 1 năm
  • Bảo hiểm Y Tế ở những quốc gia nào chi trả cho du học sinh bị mắc Covid?
  • Chinh phục ước mơ với ngành lập trình và phát triển Game tại Canada
  • Du học Canada 2015 ở bậc trung học - chọn trường công hay trường tư? (tiếp theo)
  • UMC HIGH SCHOOL chương trình học THPT được lựa chọn nhiều nhất Canada 2017
  • Cơ hội định cư rộng mở khi theo học trường đại học thuộc top CES tại Canada
  • Thành tích

    Học sinh đạt visa

    Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook