Du học Canada từ trung học phổ thông nước cờ khôn ngoan nhất

Trước làn sóng du học Canada sau khi chính sách CES được áp dụng, rất nhiều du học sinh đã lựa chọn Canada là điểm đến lý tưởng. dù du học Canada không chứng minh tài chính CES chỉ áp dụng cho khối Cao đẳng, học viện và đại học, lượng du học sinh chọn du học Canada từ THPT ngày càng nhiều. Cùng VNPC tìm hiểu lý do nào khiến du học Canada trở nên hot hơn bao giờ hết ở thời điểm hiện tại nhé!

Du học Canada từ trung học phổ thông nước cờ khôn ngoan nhất

1, Tại sao chọn du học Canada từ Trung học phổ thông
Có thể bạn không biết du học Canada và New Zealand rất được giới phụ huynh học sinh THPT và THCS ưa chuộng bởi:

- Đất nước thanh bình, giá chi phí sinh hoạt rẻ, đặc biệt an toàn với du học sinh

- Với những học sinh bậc THPT và THCS gia đình thường lo lắng đến sự an toàn của học sinh, lựa chọn Canada luôn được nằm trong TOP đầu tiên

- Cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu Canada và thế giới

2, Du học Canada từ bậc THPT các em sẽ được theo học chương trình như thế nào?
Đối với du học bậc THPT các em học sinh chủ yếu độ tuổi 16 – 18, đây là độ tuổi có sự phát triển mạnh mẽ nhất cả về mặt trí tuệ lẫn thể chất, chính vì thế việc cho các em tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến và phát huy tối đa năng lực của các em là điều hết sức cần thiết. Các trường THPT tại Canada rất tập trung vào sự phát triển của học sinh, không chỉ đào tạo cho các em kiến thức học thuật tiền trước khi vào đại học, giáo dục THPT tập trung vào các hoạt động ngoại khóa, xây dựng các kỹ năng sống và định hướng nghề nghiệp cho các em một cách toàn diện và bài bản nhất. 

Đa số các trường THPT tại Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB.

- AP: Là chương trình được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Với việc tích lũy các tín chỉ AP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học Toronto, học sinh có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học.

- IB: Là chương trình học để chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Không có bằng cấp nào được đánh giá cao hơn bằng IB trong quá trình tuyển sinh ở các trường đại học ở các nước phát triển và cũng không có chương trình học nào chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên về học thuật trước khi vào đại học và lĩnh vực nghiên cứu.

Sau khi tốt nghiệp THPT, các em học sinh có thể đăng ký và có cơ hội vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hầu hết các trường danh tiếng tại Canada như University of Toronto, Mc Gill University, Waterloo, York University…  đều đánh giá cao học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, vì vậy học THPT là sự lựa chọn cho các em vào đại học danh tiếng Canada. Ngoài ra đối với một số trường đào tạo THPT tại Canada như Upper Madison College (Tại Toronto) có sự liên kết với các trường đại học và cao đẳng có tiếng tại Canada để đảo lộ trình chắc chắn cho các em sau khi tốt nghiệp THPT

3, Tổng chi phí du học bậc THPT  sẽ giao động trong khoảng nào?
Canada nằm trong những nước được các bậc phụ huynh đặc biệt ưa chuộng bởi chi phí du học vừa phải. Giáo dục Canada được chính phủ bảo trợ và đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhân lực quốc tế thông qua việc học tập để phát triển nền kinh tế. Thông thường chi phí cho 1 năm học tại Canada sẽ khoảng 20,000 – 30,000 CAD/ năm, một mức chi phí rất cạnh tranh so với các quốc gia phát triển khác. Chi tiết chi phí bạn có thể tham khảo bảng dưới đây (chi phí có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào tỉnh bang theo học).

Du học Canada từ trung học phổ thông nước cờ khôn ngoan nhất

Như vậy, cho tới thời điểm hiện tại du học Canada vẫn là lựa chọn số 1 hàng đầu của du học sinh từ bậc THPT đến sau đại học. Du học Canada luôn giữ vị trí nóng bởi chính sách thu hút định cư, hoàn trả học phí có điều kiện, phúc lợi xã hội tốt. Nhanh tay đăng ký tìm hiểu thông tin và nộp hồ sơ du học bởi rất nhiều trường tại Canada đã đầy chỗ dành cho học sinh tới tận kỳ nhập học mùa thu 2017.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan