địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học vòng quanh thế giới trong một năm - Bạn đã bao giờ nghĩ đến?

 

Bạn mong muốn đi du học trong năm 2015 nhưng vẫn chưa chọn được quốc gia ưng ý? Bạn không chỉ muốn trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở một nước mà còn muốn học tập tại nhiều quốc gia khác nữa? Dù muốn đi du học trên khắp thế giới nhưng bạn vẫn gặp khó khăn về thời gian tài chính? Chương trình “Du học vòng quanh thế giới trong vòng một năm” nghe có vẻ như là một “nhiệm vụ bất khả thi” nhưng lại chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn.

 

Du học vòng quanh thế giới trong một năm - Bạn đã bao giờ nghĩ đến?


3 châu lục – 3 quốc gia – Thế giới kiến thức nằm trong tầm tay bạn
Chương trình “Du học vòng quanh thế giới” có tên chính thức là Thạc sỹ Kinh doanh toàn cầu (Master of Global Business-MGB). Theo đúng như tên gọi, đây là chương trình cấp bằng thạc sỹ dành cho các bạn học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam. Chương trình cung cấp kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế và là chương trình học chính thức tại Đại học Victoria, Canada.


Đôi nét về Đại học Victoria, Canada
Đại học Victoria nằm trong Bảng xếp hạng 200 đại học tốt nhất thế giới trong vòng 4 năm liền của tờ tạp chí uy tín Times Higher Education. Năm 2014 vừa qua, trường được xếp thứ 173 trên toàn thế giới và xếp thứ 7 tại Canada. Đại học Victoria là một trong những trường đại học toàn diện nhất Canada. Trường nằm tại thành phố Victoria, tỉnh British Columbia – vùng đất ấm ấp nhất Canada.


Chương trình “Du học vòng quanh thế giới”
Tại sao lại gọi là “du học vòng quanh thế giới”? Bởi vì, theo đúng chương trình học, bạn sẽ phải học tập tại 3 châu lục: Châu Mỹ - Châu Âu – Châu Á trong vòng một năm. Đây là chương trình độc đáo, chỉ có duy nhất tại Canada và Đại học Victoria. Cụ thể, bạn sẽ dành 3 tháng sống và học tập tại mỗi quốc gia ở từng châu lục và kết thúc chương trình bằng một khóa thực tập quốc tế.

 

Bạn có thể lựa chọn một trong ba lộ trình:

 

Du học vòng quanh thế giới trong một năm - Bạn đã bao giờ nghĩ đến?


Lộ trình 1 và lộ trình 2 khai giảng vào tháng 9, lộ trình 3 khai giảng vào tháng 1. Theo đúng chương trình, sau khi kết thúc 3 học kỳ tại 3 châu lục, sinh viên sẽ tham gia một khóa thực tập tại một quốc gia khác, địa điểm cụ thể sẽ được thông báo theo từng chương trình. Chương trình có tổng thời gian từ 12 – 18 tháng (1 – 1,5 năm).


Với chương trình Thạc sỹ Kinh doanh toàn cầu của đại học danh tiếng Victoria, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được giấc mơ du học vòng quanh thế giới trong vòng một năm.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Canada 2018 tiếp tục là điểm nóng trên bản đồ du học thế giới
 • Du học Canada 2017: Cao đẳng nghề mới thực sự lên ngôi
 • Du học Canada bậc THPT với Nova Scotia
 • Cập nhập danh sách các trường tham gia SDS mới nhất 2018
 • Những chuyên ngành tốt của đại học Thompson Rivers - Đại học tổng hợp hàng đầu Canada
 • Sự thực du học Canada bậc THPT: Con trẻ nên du học từ lớp mấy?
 • Đại học McNeese
 • Du học Canada 2018: Vài nét về chương trình định cư diện lao động có tay nghề tại tỉnh bang Manitoba
 • Học thạc sỹ TESOL tại Mỹ với chi phí cực rẻ chỉ 14000 USD
 • Những vật dụng cần thiết nên chuẩn bị trong hành lý du học
 • Gặp gỡ du học sinh Việt Nam tại Mỹ
 • Du học Canada 2018: Trở thành 1 điều dưỡng viên bạn cần phải học những gì?
 • Những lộ trình du học Mỹ thích hợp cho du học sinh Việt Nam
 • 4 lý do vì sao bạn nên ở với gia đình người bản xứ khi du học Canada 2016?
 • Tại sao nên du học Canada và Mỹ?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook