Học ứng dụng Công nghệ tại St.Clair College, Canada

Ngày đăng : Tuesday 13-09-2016

St.Clair College hay còn gọi là  St.Clair College of Applied Arts and Technology nổi bật bởi ngành đào tạo nghệ thuật và ứng dụng công nghệ. Đến du học Canada, trường St.Clair College, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức toàn diện và những kinh nghiệm sống phong phú và những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời. Hãy cùng Văn phong tư vấn du học VNPC tìm hiểu về ngôi trường tuyệt vời này trong bài viết sau nhé.

Học ứng dụng Công nghệ tại St.Clair College, Canada

Thông tin về trường
St. Clair College được thành lập vào năm 1967, trường hiện có 7.200 sinh viên toàn thời gian và 23.000 sinh viên theo học bán thời gian. S.t Clair mang đến một môi trường an lành cho sinh viên cùng với hơn 80 chương trình đào tạo sau trung học và sau đại học hàng đầu, có khả năng chuyển tiếp sang các trường đại học cũng như tăng cơ hội việc làm tại Canada. Bên cạnh đó, St.Clair có Viện Ngôn ngữ đào tạo tiếng Anh rất nổi tiếng.

St. Clair College chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến với thành phố Windsor, bang Ontario – cực nam của Canada, được bao quanh bởi nhiều hồ nước thơ mộng và nằm rất gần thác Niagara, thành phố Toronto và biên giới Hoa Kỳ. Cùng với khí hậu ấm áp, đây chính là điểm hấp dẫn biến St. Clair College  là điểm đến yêu thích của du học sinh quốc tế.

Hỗ Trợ Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế
St. Clair College có Văn phòng Tuyển sinh quốc tế và thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện và chuyến đi thực địa (theo ngày, cuối tuần, học kỳ) nhằm giúp sinh viên quốc tế có điều kiện để tìm hiểu văn hóa và cuộc sống của người dân Canada. Những chương trình tư vấn, hỗ trợ, định hướng học tập và việc làm được tổ chức thường xuyên dưới nhiều hình thức giúp cho sinh viên nhanh chóng hòa nhập và ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó trường quan tâm đến sinh viên quốc tế bằng những hành động thiết thực đó là hỗ trợ tìm kiếm nhà ở, sắp xếp nhà ở cùng người bản xứ (homestay), đảm đảm chỗ ở trong ký túc xá hoặc cung cấp chỗ ở tạm thời cho sinh viên.

Hỗ trợ ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế với các lớp học ngôn ngữ suốt quá trình học, dạy kèm ngôn ngữ, tổ chức học trực tuyến là những lưu tâm đặc biệt của nhà trường đối với sinh viên theo học tại St. Clair College.

Các chương trình đào tạo
St. Clair College chứng tỏ là ngôi trường hàng đầu về đào tạo nghệ thuật và ứng dụng công nghệ với những chuyên ngành đào tạo sau: Quản trị kinh doanh, Nhân văn, Khoa học máy tính, Điều dưỡng, Ẩm thực, du lịch & khách sạn, Giáo dục, Thiết kế & Nghệ thuật ứng dụng, Thương mai, Công nghệ Kỹ thuật & Công nghệ ứng dụng, Kỹ thuật…

Lịch khai giảng: tháng 1, tháng 9 hàng năm

St. Clair College nằm ở cực Nam của Canada rất gần thác Niagara hùng vĩ và tráng lệ. Với những ngày cuối tuần thảnh thơi, đây sẽ là điểm đến thú vị không thể bỏ lỡ. Cơ hội học tập và khám phá đất nước “lá phong” đang nằm trong tay bạn. Hãy để VNPC đồng hành cùng bạn ở chặng đường dẫn đến thành công đầu tiên.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018