Học viện Humber

1. Giới thiệu về trường
Ra đời từ năm 1967 tại thành phố Toronto, Ontario – thành phố đa văn hóa lớn nhất Canada, Humber là một trong những trường phát triển nhanh nhất và lớn nhất tại Canada. Với hơn 150 chương trình học thuộc 40 chuyên ngành đào tạo khác nhau, Humber được Bộ Giáo dục Canada công nhận như một cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình PTTH và sau Đại học, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch, phim ảnh, truyền thông, thiết kế và chăm sóc sức khỏe.

Thông tin tuyển sinh du học Canada của Học viện Humber

Năm 2003, Humber được chính quyền thành phố Toronto công nhận là “Học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp”. Ở thời điểm hiện tại, Humber có trên 22.000 sinh viên toàn thời gian, hơn 55.000 sinh viên bán thời gian, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới.

Tại Humber, các chương trình tập trung vào lý thuyết và kinh nghiệm thực hành. Sinh viên có 4 tháng thực tập có lương để sinh viên có thể trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng cho tương lai. Tọa lạc tại trung tâm kinh tế, văn hóa và thể thao lớn nhất Canada, Humber có 3 khu học xá chính: Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách 1 giờ xe buýt đến trung tâm giải trí, Humber Lakeshore có khung cảnh tuyệt đẹp với dãy nhà cổ kính xây từ thế kỷ 19 và Humber Orangeville với trang thiết bị mới, hiện đại, cách khoảng 1 giờ xe chạy đến Tây Bắc Toronto. Ngoài ra, bằng Cử nhân tại Humber cũng được các nhà tuyển dụng và các trường đại học hàng đầu đánh giá rất cao.

2. Thành tựu của trường

- Là 1 trong 3 học viện Kỹ thuật và học thuật cao cấp của tỉnh Ontario
- Là 1 trong số 12 trường tiên phong tại Bắc Mỹ
- Trường Humber cung cấp các khóa học và văn bằng đa dạng hơn bất kỳ trường nào tại Ontario

3. Các chuyên ngành đào tạo

Thông tin tuyển sinh du học Canada của Học viện Humber

4. Các kỳ nhập học
Có ba kỳ nhập học chính: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9. Trong đó, hạn chót đăng ký cho các chương trình học khóa chính là tháng 1 và tháng 2.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan