Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC

1. Giới thiệu về trường
Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada (ILAC) là một trong những học viện Anh ngữ lớn và uy tín nhất Canada. Được thành lập từ năm 1997, học viện đã thu hút sinh viên từ 70 quốc gia trên khắp thế giới đến đây học ngoại ngữ, để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học tập sau này tại hơn 55 trường đại học tại Canada, là đối tác của trường.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC tuyển sinh du học Canada

Đến với ILAC, học viên sẽ được học ở 2 khu học xá chính tại Toronto – thành phố hiện đại nhất thế giới và Vancouver – thành phố đẹp nhất Canada và là thành phố đáng sống nhất thế giới, theo khảo sát của UNESCO.

Học tại ILAC Toronto, các bạn sinh viên sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị với thiên đường giải trí và mua sắm, môi trường đa văn hóa, thân thiện và an toàn với rất nhiều điểm đến nổi tiếng thế giới, như Thác Niagara, Ottawa, Montreal và Quebec.

Còn với Vancouver, thành phố ấm áp và có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất Canada, sinh viên không chỉ được chiêm ngưỡng những bãi biển ngập nắng vàng, công viên quốc gia, những dãy núi với thảm thực vật phong phú với rất nhiều họat động vui chơi giải trí ngoài trời hấp dẫn.

Hơn nữa, với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chính là những cựu sinh viên quốc tế của trường ILAC luôn sát cánh cùng các bạn du học sinh, giúp đỡ kịp thời cho các bạn từ chương trình học tập đến các sinh họat thường ngày của sinh viên.

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC tuyển sinh du học Canada

2. Thành tựu của trường

- Trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Toronto do người tiêu dùng bình chọn (2013/2012).
- Chương trình chuyển tiếp đại học tốt nhất liên tiếp trong 7 năm 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013.
- Trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Toronto 2005.
- ILAC Toronto - trường đào tạo ngoại ngữ quốc tế tốt nhất Canada 2012.
- ILAC Vancouver – trường đào tạo ngoại ngữ quốc tế tốt nhất Vancouver 2012
- Trường đào tạo tốt nhất Toronto 2011.

3. Các ngành đào tạo

- Tiếng Anh tổng quát – General English
- Các chương trình luyện thi – Exam Preparation (TOEFL, Cambridge FCE hoặc CAE, IELTS).
- Tiếng Anh kinh doanh – Business English    
- Đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh – Teacher Training – TESOL
- Chứng chỉ Dự bị ĐH – University Pathway Program – Pre-degree Certificate
- Luyện thi GMAT, dự bị chương trình MBA

4. Các kỳ nhập học: Khai giảng thứ 2 hàng tuần.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan