Khám phá du học Canada 2016 - Chương trình thực tập hưởng lương

Ngày đăng : Thursday 29-10-2015

“Thực tập” không phải là một thuật ngữ quá xa lạ với các bạn sinh viên Việt Nam, tuy nhiên “thực tập hưởng lương” thì chưa được nhiều bạn biết đến. Thực tập hưởng lương - co-operative education (co-op education) là chương trình như thế nào? Tại sao các bạn sinh viên muốn đi du học Canada 2016 lại quan tâm đến chương trình này? Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC khám phá về chương trình giáo dục đặc biệt này nhé.

Khám phá du học Canada 2016 - Chương trình thực tập hưởng lương

Thực tập hưởng lương là gì?
Thực tập hưởng lương là một phương pháp học tập được cấu trúc bằng cách liên kết những bài giảng trên lớp với các giai đoạn làm việc thực tế. Chương trình co-op cho phép sinh viên mang những kiến thức vừa học được áp dụng vào thực tế. Điểm đặc biệt của chương trình này là các trường đại học làm việc với các doanh nghiệp và chủ động sắp xếp chỗ thực tập cho sinh viên. Khi đi thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng, tích lũy những kinh nghiệm làm việc quý báu, được tính tín chỉ để hoàn thành chương trình học và đặc biệt, được trả lương cho thời gian đi thực tập.

Lợi ích của chương trình thực tập hưởng lương?

Áp dụng những gì được học vào thực tế
Chương trình co-op cho sinh viên cơ hội ứng dụng những lý thuyết được học trên lớp, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực đang học.

Kiếm tiền
Ngoại trừ chương trình co-op tại trường trung học, hầu hết các chương trình co-op của đại học đều được trả lương. Công việc thực tập này thật sự là một cơ hội cho bạn học cách quản lý chi tiêu cũng như giúp bạn chi trả học phí.

Tăng sức cạnh tranh
Các công việc thực tập cung cấp kinh nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên và đồng thời cũng là một lợi thế cạnh tranh khi bạn tốt nghiệp và tìm việc. Điều này sẽ giúp các nhà tuyển dụng thấy rằng bạn không chỉ có mớ kiến thức suông, bạn thật sự có thể làm việc!

Cơ hội thử nghiệm nghề nghiệp
Chương trình co-op giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với công việc thực tế để quyết định bản thân có yêu thích và phù hợp với ngành học đã chọn hay không. Thêm vào đó, co-op cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn tiếp xúc với những công việc, ngành nghề khác.

Học thực tập hưởng lương tại đâu?
Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, VNPC là đại diện của rất nhiều chương trình thực tập hưởng lương tại Canada. Các bạn sinh viên có thể tham khảo một số chương trình thực tập tại:

- Đại học Thompson Rivers, British Columbia, Canada
- Đại học Victoria, British Columbia, Canada
- Đại học Wilfrid Laurier, Ontario, Canada
- Cao đẳng Humber, Ontario, Canada
- Cao đẳng Conestoga, Ontario, Canada

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968