Mở ra cánh cửa du học Canada không cần IELTS, không chứng minh tài chính tại George Brown

Ngày đăng : Friday 10-05-2019

Hiện nay, các chương trình chuyển tiếp từ Cao đẳng Canada lên Đại Học đang là con đường đi được nhiều du học sinh lựa chọn. ngoài ưu điểm không cần IELTS, miễn chứng minh tài chính, điểm cộng lớn nhất của du học Canada bậc Cao Đẳng là chương trình học thực tế và tỉ lệ chuyển tiếp vào các đại học Top vô cùng cao. Điều này tạo ra lợi thế hơn hẳn so với việc du học sinh Việt Nam trực tiếp xin vào Đại học tại nước ngoài. Học cao đẳng là bước quan trọng để củng cố kiến thức nền tảng trước khi vào đại học và đồng thời gắn kết chặt chẽ với nhu cầu lao động của thị trường và tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập trong thời gian học.

Mở ra cánh cửa du học Canada không cần IELTS, không chứng minh tài chính tại George Brown

Cao Đẳng thực sự và bước đệm để du học sinh có thể tự tin bước tiếp trên con đường các em đã chọn, nhưng câu hỏi là: Học ngôi trường nào? Hôm nay hãy cùng VNPC tìm hiểu trường George Brown College - một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất của Canada nhé!

1. Vài nét về George Brown College
George Brown College (GBC) là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất Toronto, được chính phủ công nhận từ năm 1967. George Brown hiện có hơn 24.500 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian, trong đó có hơn 2.800 sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, số lượng sinh viên theo học chương trình đào tạo nâng cao là 36.000 người, bao gồm 1.300 nhân viên toàn thời gian và 2.200 nhân viên bán thời gian tại Canada. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

George Brown tập trung đào tạo tố chất cho từng sinh viên và mang lại cho các em trải nghiệm học tập chân thực nhất. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường cam kết sẽ quan tâm sâu sắc tới sinh viên quốc tế, giúp các em hòa nhập với môi trường mới, bồi đắp kỹ năng tiếng Anh, đảm bảo rằng quãng thời gian các em sinh sống, học tập tại trường và tại thành phố Toronto sẽ là một khoảng thời gian đầy thú vị và bổ ích. Để tăng cường quyền lợi dành cho sinh viên quốc tế, George Brown tổ chức các lớp định hướng và các sự kiện đặc biệt được xây dựng riêng cho các em du học sinh tới Canada lần đầu tiên. Bên cạnh đó, George Brown còn cung cấp học bổng cho du học sinh.

Sinh viên George Brown sẽ được tận hưởng cơ hội khám phá nền thịnh vượng chung về xã hội, giải trí và phát triển con người mà thành phố Toronto mang lại. George Brown College nằm kề bên hệ thống triển lãm, bảo tàng, nhà hát, sân vận động đẳng cấp thế giới. Từ vị trí của trường, sinh viên có thể tiếp cận dễ dàng với những địa điểm trên hoặc các địa điểm thực tập bằng các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi.

2. Lý do lựa chọn George Brown College

Vừa học vừa làm hưởng lương cao
Sinh viên quốc tế được phép làm việc cả trong và ngoài trường.

- Làm việc bên trong khuôn viên trường: Tại đây, các bạn sinh viên sẽ có được các kinh nghiệm quý báu, tìm hiểu về các dịch vụ tại trường và kiếm thêm thu nhập. Hầu hết các vị trí này đều vô cùng linh hoạt với việc học.

- Làm việc bên ngoài trường: Sinh viên quốc tế được phép làm 20 tiếng/ tuần mà không cần giấy phép lao động nếu hội đủ điều kiện.  Các bạn sẽ được làm việc 20 tiếng/ tuần trong suốt kỳ học và làm việc toàn thời gian trong kì nghỉ theo lịch (kì mùa đông hoặc mùa hè tự học)

Điều kiện để đi làm thêm tại Canada

- Thứ nhất, thị thực du học Canada, thời gian tối thiểu là nửa năm tại các trường chính quy tại Canada
- Thứ hai, theo học ít nhất 6 tháng tại Canada
- Thứ ba, có giấy phép của phòng quản sinh của nhà trường đang theo học

Dịch vụ tư vấn nghề nghiệp sát sao
Sinh viên và cựu sinh viên của George Brown College đều được sử dụng dịch vụ tư vấn nghề nghiệp của trường. Các cố vấn tại đấy ẽ giúp các sinh viên tìm việc làm phù hợp, xem xét lí lịch, hồ sơ và hỗ trợ chuẩn bị phỏng vấn cũng như kết nối với nhà tuyển dụng. Thậm chí sinh viên còn được giúp đỡ phát triển các chiến lược quản lý nghề nghiệp. 

Sinh viên còn được hỗ trợ nhận giấy phép làm việc sau tốt nghiệp nếu học một khóa học từ 8 tháng trở lên.

Quan tâm và giúp đỡ sinh viên quốc tế nhiệt tình

- Trường luôn có đội ngũ hỗ trợ giúp sinh viên thu xếp ăn ở tại thành phố Toronto (ví dụ như: giải đáp, hướng dẫn về các dịch vụ ngân hàng, đi lại và nhà ở).

- Trợ giúp trong quá trình xin các chứng nhận (đăng ký chương trình Co-op, giấy phép làm việc ngoài phạm vi trường học, gia hạn giấy phép du học, thị thực...)

- Tổ chức các khóa định hướng cho sinh viên quốc tế, các sự kiện xã hội, và hội thảo

- Giúp sinh viên liên lạc với các phòng, khoa khác

- Cung cấp thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế

- Cung cấp thông tin về cơ hội học tập/nghiên cứu tại nước ngoài 

Đầu ra sau khi tốt nghiệp - Cơ hội định cư cao tại xứ sở lá phong
Sau khi tốt nghiệp bậc cao đẳng hoặc đại học, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép lao động tại Canada và làm việc trong khoảng thời gian 3 năm. Trong đó, chỉ cần đủ ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề tại đây, du học sinh hoàn toàn có thể nộp đơn xin làm thường trú nhân lấy thẻ xanh.

Các bạn du học sinh tại George Brown College có thể sang 1 trong 5 bang này tại Canada để được xét duyệt PR dễ hơn: Quecbec, Ontario, Brishtish Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.

Nếu bạn đang dự định du học Canada thì 2019 này đích thị là thời điểm vàng để vạch ra kế hoạch cho việc du học tại George Brown về mục đích lâu dài. Việc bạn là du học sinh Canada là một điểm cộng rất lớn vì ban xét duyệt sẽ ưu tiên chọn những người đã từng tiếp cận với nền giáo dục Canada vì điều đó đồng nghĩa với việc khả năng thích nghi với cuộc sống tại đất nước này của họ sẽ cao hơn.

Đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ với VNPC ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất cho mùa du học Canada 2019 này nhé!

3. Chương trình đào tạo
Trường Cao đẳng George Brown đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng,giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành thông dụng và phổ biến.

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu
Chương trình Anh Văn này có 9 cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ học trong 8 tuần.

Trường không bắt buộc sinh viên phải có điểm IELTS/TOEFL khi ghi danh. Trường hợp sinh viên có điểm IELTS hay TOEFL đủ chuẩn (IELTS: 6.0, TOEFL: 550) sinh viên sẽ vào học chuyên ngành, không cần phải tham gia chương trình Anh văn này. Nhưng nếu chưa có điểm IELTS/TOEFL, sinh viên sẽ học chương trình này để đạt đủ trình độ tiếng Anh trước khi vào chuyên ngành.

Chương trình Diploma/Certificate
Các chương trình đào từ Trung cấp đến Cao đẳng với thời gian học khoảng 2 năm.

Sau đó các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học: Chứng chỉ của trường Cao đẳng George Brown được chấp nhận bởi rất nhiều trường Đại học ở Canada, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào các Đại học danh tiếng khác tại Canada và Mỹ.

Danh sách các trường chấp nhận sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng George Brown:

- Đại học Toronto (Canada),
- Đại học Windsor (Canada),
- Đại học Kỹ thuật Ontario (Canada),
- Đại học Ryerson (Canada),
- Đại học York (Canada)
- Đại học Johnson & Wales (Mỹ),
- Đại học Griffith (Úc)

Các chương trình sau Đại học của George Brown cung cấp cho sinh viên đã tốt nghiệp những kỹ năng trong một số lĩnh vực nhất định kết hợp với kinh  nghiệm làm việc tại một trong những cơ sở hàng đầu tại Toronto như: Dịch vụ tài chánh, Quản lý Khách sạn, Du lịch, Xây dựng, Môi trường, Điều dưỡng, Thiết kế, Quảng cáo, Tổ chức sự kiện, Giáo dục, và còn nhiều ngành đào tạo khác ….

Liên hệ với VNPC ngay để mở ra cánh cửa du học Canada không cần IELTS, không chứng minh tài chính tại George Brown bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968