địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Những điều cần biết về du học Canada 2015

 

Thời gian gần đây, du học Canada đang trở nên ngày càng phổ biến. Thậm chí, số lượng sinh viên quốc tế đăng ký du học Canada 2015 có phần trội hơn so với các quốc gia như Anh hay Mỹ. Nếu bạn thích nền giáo dục Bắc Mỹ và đang tìm kiếm một tấm bằng chất lượng với chi phí hợp lý, Canada là lựa chọn thích hợp nhất vào thời điểm này. Với bài viết này, VNPC xin cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất về du học Canada và thủ tục xin visa du học Canada 2015.

 

Những điều cần biết về du học Canada 2015


Tại sao nên chọn du học Canada?


Canada thực sự là một quốc gia đa văn hóa đi lên từ những thảo nguyên mênh mông – một nền văn hóa rất khác biệt so với Mỹ.


Các trường đại học Canada nhiều hơn nhiều so với các quốc gia bên kia biên giới và tiêu chuẩn chung của các trường này đều rất cao.


5 trường đại học của Canada thuộc Top 100 trong Bảng xếp hạng Các trường đại học thế giới QS 2013-2014, đó là Đại học Toronto – hạng 17, Đại học McGill – hạng 21, Đại học British Columbia – hạng 49, Đại học Montreal – hạng 92 và Đại học Alberta – hạng 96.


Canada tự hào là vùng đất song ngữ. Mặc dù hầu hết các trường đại học đều giảng dạy bằng tiếng Anh, song biết tiếng Pháp hoặc sẵn sàng học tiếng Pháp sẽ là lợi thế lớn của bạn tại đất nước xinh đẹp Canada.


Thủ tục xin visa du học Canada?


Giấy phép du học Canada (visa sinh viên) là yêu cầu bắt buộc đối với mọi sinh viên sau khi được chấp nhận vào một chương trình học tại Canada.


Việc xin visa du học Canada của bạn có thành công hay không phụ thuộc vào khả năng tài chính chi trả học phí và sinh hoạt phí.


Kiểm tra nhân thân và sức khỏe cũng được yêu cầu. Bạn sẽ phải nộp lý lịch tư pháp và giấy tờ khám sức khỏe.


Visa du học Canada sẽ được cấp cho bạn bằng một văn bản thông báo chấp nhận vào một khóa học.


Canada có 10 tỉnh thành và 3 vùng lãnh thổ. Mỗi vùng lại có hệ thống giáo dục riêng. Một điều rất quan trọng là bạn cần hoàn thành đơn xin visa một cách cẩn thận vì có sự khác biệt trong thủ tục xin visa du học Canada không chỉ giữa các trường đại học mà còn cả các tỉnh thành Canada.


Ở lại Canada sau khi học xong?
Chương trình Làm việc Sau Tốt nghiệp cho phép du học sinh ở lại Canada làm việc tối đa 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học tại đây.


An toàn và sức khỏe

Bảo hiểm y tế là bắt buộc đối với sinh viên quốc tế đang du học Canada. Canada nhìn chung là một quốc gia rất an toàn, nơi mọi người đối xử với nhau một cách tôn trọng như tất cả xe hơi trên đường sẽ dừng lại để cho người đi bộ qua đường.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ ngành Nursing - Lương cao & Dễ định cư (Phần 2)
 • Giải pháp nào những bạn khát khao du học Canada nhưng chưa đủ tiếng Anh
 • Chương trình Cao đẳng danh dự Mỹ - American Honor
 • Du học hè Mỹ 2020 cùng VNPC: Vươn ra biển lớn cùng xứ Cờ Hoa xinh đẹp!
 • Thông tin của trường Missouri khi đi du học Mỹ
 • Du học Canada bang Ontario tại Loyalist College
 • Tìm hiểu về mục tiêu mở rộng định cư của chính phủ Canada trong thời gian sắp tới
 • Khám phá du học Canada 2016 - Chương trình thực tập hưởng lương
 • Du học Mỹ tại trường American Honors
 • Tìm hiểu về chương trình thực tập hưởng lương - OPT cho du học sinh Mỹ
 • Xu hướng du học Mỹ 2016 - Lựa chọn học cao đẳng cộng đồng
 • Du học Canada trường Medicine Hat College
 • 5 lý do chọn du học Canada 2018 trường Vancouver Community College
 • Liên thông từ trường 2 năm lên trường 4 năm – Một lựa chọn tuyệt vời
 • Du học Canada bậc trung học tại trường Coquitlam School District 
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook