địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Những lý do vì sao nên du học Canada

 

Bạn muốn du học Canada? Bạn muốn có thêm lý do để chắc chắn về quyết định của mình? Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn những lý do vì sao sinh viên chọn Canada là nơi trải nghiệm cuộc sống du học sinh của họ.

 

Những lý do vì sao nên du học Canada


Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
Những chuẩn mực và những biện pháp kiểm soát giáo dục nghiêm ngặt của Canada đã giúp sinh viên học tập tại đây đạt được những tấm bằng có chất lượng cao. Tấm bằng này sẽ giúp các em phát triển sự nghiệp lâu dài trong tương lai. Một tấm bằng đại học hay chứng chỉ ở Canada được công nhận trên toàn thế giới. Giá trị của nó tương đương với bằng cấp của Mỹ hay của Khối Liên hiệp Anh.


Chi phí học tập thấp
Chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn cuộc sống ở Canada nằm trong nhóm các quốc gia tốt nhất thế giới. Nhưng chi phí sinh hoạt và học phí dành cho sinh viên quốc tế nhìn chung thấp hơn các quốc gia khác như Mỹ và Anh. Vì vậy, Canada thường được sinh viên quốc tế lựa chọn theo học đại học hơn.


Xã hội đa văn hóa
Với hầu hết các nhóm dân tộc đều hiện diện tại Canada, sẽ không khó để tìm thấy thực phẩm hay các hoạt động giải trí gắn liền với một nét văn hóa đặc trưng nào đó. Trên thực tế, giáo viên cố vấn dành cho sinh viên quốc tế thường sẽ giúp các bạn liên hệ với các câu lạc bộ hoặc các tổ chức văn hóa phù hợp với văn hóa của bạn khi bạn học tập tại Canada.


Cộng đồng khỏe và an toàn
Có thể bạn đã từng nghe đến hoặc nghiệm thiên nhiên xanh tươi và thấy con người thân thiện ở Canada, nhưng chắc hẳn bạn chưa biết rằng Liên Hiệp Quốc đã liên tục xếp hạng Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Là du học sinh ở Canada, bạn sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi như người dân Canada – nhân quyền, bình đẳng, một xã hội hòa bình và ổn định.


Giáo dục ngôn ngữ đẳng cấp thế giới
Bạn có biết rằng Canada là đất nước sử dụng song ngữ và được xem là một trong những nơi giáo dục ngoại ngữ tốt nhất thế giới? Bởi vì dạy tiếng Anh và tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai là một phần không thể tách rời trong hệ thống giáo dục Canada. Khả năng sử dụng tiếng Anh (hoặc tiếng Pháp) sẽ được phát triển đồng thời cùng kiến thức và kỹ năng của bạn.


Cuộc sống sinh viên sôi động

 

Những lý do vì sao nên du học Canada


Khuôn viên các trường đại học ở Canada không những được trang bị những thiết bị tân tiến nhất phục vụ nhu cầu học tập mà còn được trang bị những tiện nghi tối ưu phục vụ cho cuộc sống của sinh viên. Từ những phòng tập đạt chất lượng Olympic cho đến những nhà hát, phòng triển lãm… các trường đại học ở Canada cung cấp cho sinh viên đầy đủ để học tập và giải trí. Thêm vào đó, sinh viên sẽ có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn cùng chí hướng và tích lũy kinh nghiệm thông qua các chương trình của chính phủ, qua báo đài và các doanh nghiệp.


Cơ hội nghiên cứu phong phú và mới mẻ
Bởi vì nghiên cứu là một trong những yếu tố then chốt của nền giáo dục Canada nên sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để tham gia vào nghiên cứu. Ở Canada, chính phủ và các doanh nghiệp cùng tài trợ cho nghiên cứu ở các lĩnh vực như: viễn thông, y khoa, nông nghiệp, công nghệ tin học và khoa học môi trường.


Vùng đất để phát triển
Trong môi trường học tập chất lượng cao và mang tính thực tiễn tại Canada, bạn không chỉ tiếp thu kiến thức và kỹ năng trong phân tích và giao tiếp, bạn còn học cách thể hiện bản thân, chứng minh sự sáng tạo và tự tin hơn! Các giảng viên và giáo sư luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với các bài học và các nghiên cứu, nâng cao tính tương tác và hỗ trợ trong lớp học.


Cơ hội định cư
Bạn có biết rằng du học sinh đã học và làm việc tại Canada có thể xin định cư mà không cần rời khỏi đất nước Canada? Chỉ cần một năm làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp, bạn đã có cơ hội trở thành Thường Trú Nhân của một trong những quốc gia đẹp và đáng sống nhất thế giới.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học trung học Canada tại Toronto School District Board
 • Du học Canada: Chất lượng số 1 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver
 • Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ
 • Tuyển sinh Đại học ở Mỹ có gì khác so với ở Việt Nam?
 • Du học nghề Canada tại trường George Brown College
 • Thông tin tuyển sinh du học Mỹ hấp dẫn tại trường Seattle Central
 • Săn học bổng du học Mỹ lên đến 50% không cần SAT/ACT
 • Khám phá du học ngành đầu bếp tại Canada
 • Cô nàng 9x Du học Mỹ để thực hiện ước mơ trở thành nhà lập trình CNTT hàng đầu
 • Du học Mỹ: Cao đẳng cộng đồng Spokane một trong những trường cao đẳng cộng đồng có chất lượng cao tại Mỹ
 • Du học Canada: Trường Học viện Công nghệ Đại học Ontario (UOIT)
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính du học Canada 2018
 • Cơ hội du học Mỹ dễ dàng với chương trình Cao đẳng cộng đồng
 • Du học trung học Mỹ tại trường Archdiocese of Philadelphia
 • Du học Mỹ 2018: Những điểm cần lưu ý khi viết thư giới thiệu
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook