Những tấm bằng được trả lương cao nhất tại Canada

Hoàn thành một tấm bằng đại học vẫn là lộ trình tốt nhất để kiếm được một việc làm tốt, lương cao tại Canada. Tuy nhiên, có đến hàng trăm chương trình học tại mỗi trường đại học và nhu cầu tuyển dụng cũng ngày càng phức tạp, đa dạng. Điều này không chỉ gây khó khăn cho sinh viên du học Canada 2016 mà cả sinh viên bản địa. Nếu bạn chưa có niềm đam mê ở một chuyên ngành học cụ thể và có ý định tìm kiếm những tấm bằng đại học giúp bạn nhận được mức lương cao nhất sau khi tốt nghiệp, hãy tham khảo những thông tin sau.

Những tấm bằng được trả lương cao nhất tại Canada

Những tấm bằng thạc sỹ được trả lương cao nhất: Không phải thạc sỹ nào cũng được trả lương cao hơn cử nhân đại học, tuy nhiên nếu bạn có ý định học thạc sỹ tại Canada sau khi hoàn tất chương trình đại học tại Việt Nam, hãy cân nhắc một số chương trình học sau:

- Y bác sỹ - Medicine/Physician
- Nha sỹ - Dentistry
- Kế toán - Accounting
- Thạc sỹ quản trị kinh doanh - MBA
- Luật - Law
- Hành chính công - Public Administration
- Giáo dục - Education

Những tấm bằng đại học được trả lương cao nhất: Một tấm bằng cử nhân đại học sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập cao hơn 30% so với những người lao động chỉ sở hữu tấm bằng cao đẳng. Theo nghiên cứu, 7 chuyên ngành học sau mang lại mức thu nhập cao nhất:

- Kỹ sư - Engineering
- Công nghệ thông tin - Computer Sciences
- Thương mại - Commerce
- Y tá - Nursing
- Kiến trúc sư - Architecture
- Bác sỹ chuyên khoa hoặc Vật lý trị liệu - Occupational or Physical Therapist
- Dược sỹ - Pharmacist
- Giáo dục/Giáo viên  Education/Teacher

Mọi sinh viên du học Canada đều mong muốn kiếm được việc làm tốt, lương cao sau khi tốt nghiệp. Với những bạn có ý định trở về nước, đây là cơ hội để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Với những bạn có ý định định cư, những tấm bằng này giúp bạn được ở lại làm việc và cộng điểm định cư.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan