Bronte College - Top 20 Trường trung học nội trú có chi phi thấp nhất Canada

Thời gian gần đây, rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho con đi du học ngay từ bậc trung học phổ thông, để con có được sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Nhắc đến du học trung học thì khó có quốc gia nào sánh được với Canada. Hệ thống giáo dục đa dạng, chất lượng giảng dạy cao và đặc biệt, môi trường giáo dục cũng như môi trường sống rất an toàn, thanh bình khiến cho số lượng con em được các bậc cha mẹ gửi gắm đi du học Canada ngày một nhiều. Để phù hợp hơn với yêu cầu của các gia đình Việt Nam, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu trường trung học phổ thông Bronte College – một trong 20 trường trung học bán trú có mức chi phí thấp nhất Canada.

 

Ronte College - Top 20 Trường trung học nội trú có chi phi thấp nhất Canada


Đôi nét về Bronte College


Bronte College cung cấp chương trình học từ mẫu giáo đến lớp 12, trong đó chương trình nội trú dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.


Cơ sở phổ thông tọa lạc ngay gần Hurontario và QEQ, chỉ cách trung tâm thành phố Toronto và sân bay Pearson 20 phút đi xe.


Bronte là một trong số ít các trường trung học cung cấp chương trình Tú tài quốc tế (IB) và chương trình Nâng cao (AP), tập trung cho đào tạo dự bị đại học.


Bronte College hướng tới mục tiêu phát triển suốt cuộc đời của học sinh, giúp học sinh có kiến thức và can đảm để làm nên sự khác biệt.


Lớp học có kích cỡ nhỏ và được hỗ trợ tận tâm giúp nuôi dưỡng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của học sinh.


Học sinh được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, hoạt động thể thao và hoạt động cộng đồng.


98% học sinh tốt nghiệp Bronte được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới.


Chương trình phổ thông tại Bronte College
Bronte College được công nhận trên toàn thế giới về giáo dục chất lượng và toàn diện. Danh tiếng này của Bronte có được nhờ hệ thống hỗ trợ của trường gồm lớp học có sĩ số nhỏ, chương trình phụ đạo và đội ngũ giỏi chuyên môn. Bronte luôn tự hào vì đã liên tục đào tạo những thế hệ học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu Canada và khắp nơi trên thế giới.


Những học sinh hoàn tất chương trình trung học ở Bronte College sẽ được nhận Bằng tốt nghiệp Trung học của tỉnh Ontario (OSSD) do Bộ Giáo dục Ontario cấp.


Lớp 9 & 10
Lớp 9 & 10 chủ yếu gồm các môn học nhằm cung cấp kỹ năng và nội dung làm nền tảng cho chương trình lớp 11&12. Tại Bronte College, trường tin rằng các môn học này không chỉ là nền tảng học thuật mà còn là nền tảng cho các trải nghiệm sống và phát triển cá nhân. Do đó, cùng với việc đáp ứng các yêu cầu để được cấp bằng trung học phổ thông Ontario (OSSD), chúng tôi cũng dạy các kỹ năng giúp học sinh phát triển về mặt xã hội, văn hóa, giải trí, tình cảm và tinh thần. Bronte College học theo học kỳ. Một học sinh nếu hoàn thành chương trình lớp 9 và 10 sẽ tích lũy được 16 tín chỉ.


Lớp 11 & 12
Bronte College có các khóa học dự bị đại học và cao đẳng cho học sinh lớp 11 và 12 được thiết kế để trang bị cho học sinh kiến thức và các kỹ năng cần có để đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng. Học sinh cần hoàn tất 14 tín chỉ ở lớp 11 và 12 để được cấp bằng tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario (OSSD). Những học sinh mong muốn đáp ứng yêu cầu tuyển sinh đại học phải hoàn tất tối thiểu 6 tín chỉ ở lớp 12 ở giai đoạn dự bị đại học.


Cuộc sống tại Bronte College


Ký túc xá
Sống trong ký túc xá là một cách thú vị để trải nghiệm cộng đồng Bronte College. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tạo ra một môi trường đa văn hóa rất thú vị với sự kết hợp các nền văn hóa và cách sống khác nhau. Nhân viên sống ngay tại ký túc xá hỗ trợ cho sự an toàn của học sinh cùng với môi trường học tập hấp dẫn và năng động, thuận lợi cho việc phát triển về mặt học thuật, xã hội và nhân cách.


Trường cung cấp các hoạt động ngoại khóa sau giờ học. Vào buổi tối, ban quản lý ký túc xá hướng dẫn các bạn tham gia các môn thể thao khác nhau, từ cầu lông, bóng rổ, bóng bầu dục, quyền anh cho đến bóng đá. Hơn thế nữa, trường cũng có một số đội tuyển cầu lông, bóng đá và bóng bàn. Vào cuối tuần, trường tổ chức nhiều chương trình tham quan những nơi thú vị như Tháp CN, Thác Niagara, Công viên giải trí Canada Wonderland, Montreal, New York, Quebec và trượt tuyết ở Mont Tremblant. Những chuyến đi này tạo cho học sinh cơ hội khám phá Canada với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.


Homestay
Ngoài lựa chọn ở ký túc xá, trường phối hợp với các gia đình người bản xứ cung cấp dịch vụ nhà ở dành cho du học sinh trong suốt quá trình học tập tại đây. Chương trình homestay là hình thức mở rộng của dịch vụ ở, mỗi phòng riêng sẽ được trang bị như trong trường gồm internet, luật lệ, quy tắc và lệ phí. Các gia đình chủ nhà homestay cách không xa khuôn viên trường và đã được xem xét, lựa chọn cẩn thận nhằm đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho học sinh. Nhân viên điều hành chương trình của trường sẽ quản lý gia đình và luôn sẵn sàng trợ giúp bất cứ lúc nào các em cần.


Trường sắp xếp gia đình người bản xứ cho học sinh dựa vào sở thích, thói quen của các em để mang lại một môi trường sống thoải mái và nhiều kỷ niệm nhất. Học sinh sẽ trở thành một phần của gia đình, được tham gia các hoạt động dã ngoại và du lịch cùng họ.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan