địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Thạc sỹ quản trị kinh doanh ngành học đẳng cấp với chi phí vô cùng thấp tại đại học Thompson Rivers, Canada

 

Ngày nay, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, thường được gọi bằng tên viết tắt tiếng Anh là MBA, không còn là ngành học quá xa lạ đối với các bạn sinh viên Việt Nam nữa. Nhắc đến MBA là nhắc đến chương trình học đẳng cấp tại các quốc gia phát triển như Mỹ hay Canada, là nhắc đến ước mơ du học của rất nhiều sinh viên quốc tế. Tuy vậy, điều kiện nhập học khó khăn cùng chi phí học tập đắt đỏ luôn là rào cản lớn nhất. Hiểu được điều này, trường Đại học Thompson Rivers (TRU) đã thiết kế một chương trình MBA độc đáo, linh hoạt, rất phù hợp với sinh viên Việt Nam.

 

Thạc sỹ quản trị kinh doanh ngành học đẳng cấp với chi phí vô cùng thấp tại đại học Thompson Rivers, Canada


Tại sao nên chọn học MBA?
Có rất nhiều lý do để du học sinh quốc tế theo đuổi chương trình MBA. Có thể là họ muốn thay đổi nghề nghiệp, phát triển nghề nghiệp hoặc phát triển bản thân.


Rất nhiều sinh viên học MBA tốt nghiệp đại học các chuyên ngành về kỹ thuật hoặc các chuyên ngành đặc biệt khác. Sau khi đi làm, họ nhận thấy rằng họ cần kỹ năng quản lý trên diện rộng để phát triển từ vị trí chuyên viên lên vai trò quản lý. Nhiều sinh viên khác đã có nền tảng học kinh doanh nhưng đang tìm kiếm con đường để phát triển sự nghiệp hoặc tự kinh doanh. Những sinh viên còn lại tìm đến chương trình MBA để nâng cao kiến thức, học các kỹ năng cần thiết để tự tin đảm nhận vai trò lãnh đạo trong việc xử lý tình huống và ra quyết định.


Dù với lý do gì, MBA cũng được công nhận là chương trình học cung cấp kỹ năng quản lý toàn diện trong mọi lĩnh vực trên toàn thế giới, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp sở hữu lợi thế cạnh tranh tối đa trong môi trường kinh doanh phức tạp và đang thay đổi hàng ngày.


Tại sao nên học MBA tại Đại học Thompson Rivers?
Chương trình MBA của Đại học Thompson Rivers được thiết kế để đáp ứng tối đa nhu cầu của sinh viên, những người cần chương trình học linh động và không giới hạn lựa chọn. TRU cho phép sinh viên lựa chọn lĩnh vực chuyên môn của mình trong Luận án tốt nghiệp, đồng thời hoàn thành các môn học lựa chọn về các kỹ năng quản lý tiên tiến khác.


Nhập học linh động: Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, chương trình MBA của TRU là lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, muốn chuẩn bị sớm để tiến nhanh trong sự nghiệp.


Linh hoạt: TRU cung cấp cho sinh viên chương trình MBA linh hoạt nhất Canada. Bạn có thể chọn học tại trường, học online hoặc kết hợp cả 2 phương án để phù hợp nhất với điều kiện của mình. Bạn cũng có thể chọn học bán thời gian.


Liên kết toàn cầu: Trong bối cảnh thế giới ngày càng gắn kết ngày nay, việc các nhà lãnh đạo phải nhìn ra và nắm lấy cơ hội kinh doanh là rất quan trọng. Bối cảnh liên kết toàn cầu được lồng ghép trong chương trình giảng dạy cùng với sự đa văn hóa trong đội ngũ giáo viên và sinh viên giúp sinh viên nắm được những kiến thức thực tế nhất.


Quy mô lớp học nhỏ: Đừng chỉ là một khuôn mặt trong đám đông – quy mô lớp học nhỏ ở TRU đảm bảo sự tương tác của bạn với giáo sư và bạn bè cùng lớp!


Lựa chọn: TRU cho phép bạn lựa chọn các chương trình học dựa trên khóa học, trên dự án hay trên luận án cho chương trình MBA của bạn. Điều này cho phép bạn tự điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất với bản thân.


Giá trị: Một chương trình học không nhất thiết phải đắt mới là tốt và chương trình MBA của TRU là một chương trình mang lại những giá trị xứng đáng nhất với đồng tiền của bạn. Các nghiên cứu cũng liên tục chỉ ra rằng tấm bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh mang lại lợi nhuận tốt nhất trên từng đồng chi phí giáo dục.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Những trường đào tạo ngành điều dưỡng tốt tại Canada
 • Khám phá chương trình sau đại học ngành du lịch khách sạn tại đại học Capilano - Canada
 • Du học sinh Việt Nam tại Mỹ có thể đi làm thêm bằng cách nào?
 • Du học Canada học trường nào có học phí thấp theo diện CES?
 • Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 của trường đại học Simon Fraser - Chương trình dự bị đại học
 • Định cư Canada và những điều cần biết
 • Đại học Wilfrid Laurier - Ngôi trường đáng mơ ước của du học sinh Canada
 • Học đại học tại Mỹ có thực sự dễ hơn các chương trình đào tạo trong nước?
 • Du học Mỹ tại trường American Honors
 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Cơ sở học tập khanh trang, hiện đại tại trường cao đẳng cộng đồng Niagara
 • Tổng hợp các chương trình đào tạo của Niagara College
 • Du học Canada 2018: 3 trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật tốt nhất
 • VNPC phân tích hướng định cư Canada dễ dàng nhất
 • Miễn phí tư vấn tiết kiệm chi phí du học Mỹ
 • Làm thế nào để giảm thiểu chi phí khi du học Mỹ 2019?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook