The Great Lakes College of Toronto

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập năm 1978 tại Toronto, trường Great Lakes College of Toronto được Bộ Giáo dục Ontario công nhận là một trường trung học tư thục quốc tế chuẩn bị cho học sinh vào các trường đại học của Canada và Mỹ. Nổi tiếng với các “Chương trình giáo dục đặc biệt đáp ứng các nhu cầu đa dạng của tất cả học sinh, trường Great Lakes College of Toronto cung cấp các khóa dự bị đại học và đào tạo tiếng Anh cho du học sinh quốc tế. Tọa lạc tại thành phố Toronto với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, nhiệt huyết, Great Lakes College đã đào tạo hơn 10,000 học sinh tốt nghiệp được chấp nhận trong các trường đại học danh tiếng tại Bắc Mỹ.

The Great Lakes College of Toronto

Ngòai ra, cộng đồng đa văn hóa nhiều màu sắc tại Toronto nói chung và trường Great Lakes College (với học sinh đến từ 35 quốc gia trên thế giới) nói riêng đã khiến cho sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập với cuộc sống, cảm thấy gần gũi như đang ở nhà nhưng vẫn có được những trải nghiệm thú vị với những nền văn hóa khác nhau.

2. Thành tựu của trường
Trường The Great Colleges of Toronto được công nhận là trường trung học tư thục hàng đầu chuẩn bị cho các du học sinh vào đại học.  

3. Chuyên ngành đào tạo

- Chương trình THPT lớp 10, 11, 12
- Chương trình Tiếng Anh
- Chương trình Dự bị đại học
- Chương trình Trại Hè
- Chương trình Dự bị đại học cấp tốc 5 tháng 

The Great Lakes College of Toronto

4. Các kỳ nhập học
Các kỳ nhập học tại trường The Great Lakes of Toronto rất đa dạng với 5 kỳ khai giảng/ năm: Tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 11.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan