địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Thiên đường việc làm và định cư tại Canada cho du học sinh

Chưa có một quốc gia du học nào trên thế giới mà khi nhắc đến như Canada, người ta nghĩ ngay đến vô vàn cơ hội làm việc và định cư tại đây. Những thay đổi gần đây trong chính sách dành cho du học sinh càng tỏ rõ thái độ khuyến khích định cư cũng như tạo cơ hội làm việc cho sinh viên quốc tế du học Canada 2015. Môi trường học tập tuyệt vời với chi phí thấp, thị trường lao động thiếu hụt trầm trọng và những chính sách ủng hộ nhập cư của chính phủ đang biến Canada thành thiên đường việc làm và định cư cho du học sinh.

 

Thiên đường việc làm và định cư tại Canada cho du học sinh


Ở lại Canada 3 năm sau khi học xong – không cần thư mời làm việc
Rất đơn giản! Đầu tiên, bạn cần hoàn thành chương trình học của mình. Sau đó, điền vào một lá đơn theo mẫu của chính quyền và gửi đi. Một vài tuần sau, bạn sẽ nhận được giấy phép làm việc 3 năm cho phép bạn ở lại Canada và làm việc tại bất kỳ đâu bạn muốn mặc dù tại thời điểm đó, bạn chưa xin được việc.


Vô vàn cơ hội việc làm tại Canada
Canada có một nền kinh tế thịnh vượng và phát triển. Hiện tại, cơ hội việc làm rất dồi dào vì nhiều thành phố và tỉnh bang tại Canada đang thiếu hụt lao động trong nhiều ngành nghề. Các nhà tuyển dụng Canada đang rất cần những người lao động có trình độ cao và trách nhiệm.


Đặc biệt, việc làm trong các ngành nghề chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin và kỹ thuật đang được đăng tuyển nhiều nhất. Các công ty Canda cũng đang rất cần những chuyên viên kinh doanh có kỹ năng trong ngành nội thất, điện, nước… Nhân lực nước ngoài (tạm thời và cả thường trú) là nguồn cung cấp nhân lực mới cho các nhà tuyển dụng Canada.


Lấy thẻ thường trú ngay sau 1 năm làm việc
Sinh viên quốc tế có một năm kinh nghiệm làm việc tại Canada ở bất cứ ngành nghề nào đều đủ điều kiện xin thẻ thường trú nhân tại Canada. Mỗi chính quyền tỉnh bang có quy định riêng cho du học sinh về việc định cư tại Canada. Đặc biệt, ở những tỉnh bang như Manitoba, bạn chỉ kinh nghiệm 6 tháng làm việc là đã đủ điều kiện xin thẻ thường trú tại Canada.


Ở lại Canada theo diện thường trú nhân nghĩa là bạn có thể làm mọi thứ như công dân Canada ngoại trừ việc sở hữu một cuốn hộ chiếu và không có quyền bầu cử. Khi đã là thường trú nhân tại Canada, người thân của bạn (vợ/chồng, con cái) đều có quyền làm việc và học tập tại Canada.


Sinh viên quốc tế sẽ nhanh chóng trở thành thế hệ nhập cư mới nhất và cũng là tương lại của đất nước Canada giàu có và xinh đẹp. Bạn muốn trở thành một trong số đó, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về cơ hội định cư cũng như làm việc tại Canada cho du học sinh.

 

Hãy Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Trường Đại học Royal Roads
 • Du học Canada 2017: Tại sao bạn nên chọn trường Humber College
 • Du học Canada siêu tiết kiệm với học phí chỉ 9000 CAD
 • Phân biệt các chương trình thực tập khi học đại học tại Mỹ
 • Làm thêm khi du học Canada - Chính phủ đảm bảo mức lương tối thiểu
 • Du học THPT Canada tại trường THPT số 1 Ontario chỉ từ 250 triệu/Năm
 • Du học THPT tại Canada: 10 Lý do nên học tại học khu Surrey
 • Đón lộc đầu xuân cùng VNPC - Du học Mỹ 2015 với nhiều học bổng hấp dẫn
 • Du học Canada 2015 ở bậc trung học - chọn trường công hay trường tư? (tiếp theo)
 • Trường quốc tế ISE
 • Du học Mỹ 2015 - trường nào có nhiều chương trình vừa học vừa làm nhất?
 • Tập đoàn giáo dục ESLI
 • Tại sao nên du học Mỹ 2018 tại Richard Bland College of William and Mary
 • Tới British Columbia ở Canada, học sinh THPT có những lựa chọn nào tốt?
 • Chương trình thực tập Co-op – Ưu điểm của du học Canada
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook