Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 - Humber College

 

Rất nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung chọn Canada là điểm đến du học trong năm 2015. Có rất nhiều lý do lý giải điều này, trong đó sự đa dạng trong chương trình học là một trong những đặc trưng nổi bật của du học Canada và cũng là điểm thu hút du học sinh đến với đất nước này. Humber College chính là đại diện tiêu biểu nhất cho sự đa dạng này.

 

Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 - Humber College


Đôi nét về trường
Humber là học viện công lập lớn nhất tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Học viện Humber mang đến cho du học sinh những chương trình đào tạo và định hướng nghề nghiệp cao ở bậc đại học (4 năm), cao đẳng (2-3 năm) và chứng chỉ sau đại học (1-2 năm). Học viện Humber hiện có 23.000 sinh viên toàn thời gian và hơn 56.000 sinh viên bán thời gian. Trong số 23.000 sinh viên đang học tại Humber, có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Học viện Humber đào tạo hơn 150 chương trình toàn thời gian trên 40 lĩnh vực khác nhau, cùng với 200 chương trình bán thời gian và 325 chương trình đào tạo trực tuyến.


Vị trí địa lý
Tọa lạc tại phía tây của thành phố Toronto, tiếp giáp với công viên và bờ hồ Ontario, Humber là nơi lý tưởng để trải nghiệm cả 2 “thế giới” – cuộc sống sôi động ở thành phố bên thiên nhiên tươi xanh. Chỉ cách trung tâm Toronto vài phút, với rất nhiều phương tiện công cộng, du học sinh có thể dễ dàng đi tham quan các nhà hát lớn, câu lạc bộ, cửa hàng… Nếu như thiên nhiên mới là ưu tiên của bạn, bạn có thể tận hưởng các hoạt động như đạp xe, đi dạo, đi bộ trong công viên và vành đai xanh.


Cuộc sống sinh viên
Tập thể hình, thể thao trường học, chương trình báo chí, truyền hình, radio sinh viên, hoạt động tình nguyện là một số trong rất nhiều hoạt động sinh viên có thể tham gia. Hội Sinh viên Humber tổ chức rất nhiều sự kiện giúp sinh viên chia sẻ kinh nghiệm học tập và kết bạn. Humber cũng được trang bị thư viện hiện đại, phòng máy tính, phòng tập, spa, quán ăn và thậm chí một quán bar sôi động dành cho sinh viên.

 

Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 - Humber College


Chương trình học


1. Bằng Cao đẳng và chứng chỉ:


- Công nghệ ứng dụng
- Nghệ thuật & trình diễn
- Kinh doanh & quản trị
- Dịch vụ khẩn cấp và cộng đồng
- Khoa học sức khỏe
- Du lịch, khách sạn & nhà hàng
- Công nghệ thông tin
- Khoa học & nghệ thuật tự do
- Truyền thông


2. Bằng Cử nhân cho chương trình Đại học:


- Âm nhạc đương đại
- Thiết kế nội thất
- Quản trị du lịch
- Kinh doanh quốc tế
- Thiết kế công nghiệp


3. Chương trình Học nghề:


- Trồng cây cảnh
- Điện công nghiệp
- Ẩm thực..


4. Chương trình Sau đại học:


- Kế hoạch tài chính
- Quản trị kinh doanh toàn cầu
- Quản trị tiếp thị
- Dạy tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2
- Những giải pháp công nghệ thông tin

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan