địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 ngành du lịch khách sạn - Trường Niagara College

 

Quản trị du lịch khách sạn là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhất tại Canada. Các chương trình học về quản lý nhà hàng – khách sạn tại các trường cao đẳng, đại học ở Canada là lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên du học Canada 2015. Trong đó, Niagara được coi là một trong những trường đào tạo du lịch – khách sạn hàng đầu của Canada. Thông qua Văn phòng tư vấn du học VNPC – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam, Niagara xin thông báo Chương trình Tuyển sinh quốc tế ngành du lịch – khách sạn 2015 đến toàn thể các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 ngành du lịch khách sạn - Trường Niagara College


Tại sao nên chọn học quản trị du lịch – khách sạn?
Quản trị du lịch – khách sạn không chỉ phát triển ở Canada mà còn là ngành công nghiệp đang phát triển trên toàn thế giới. Với một tấm bằng có giá trị quốc tế từ Canada, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm công việc trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam. Với những du học sinh có ý định định cư tại Canada, chọn chuyên ngành này sẽ giúp các bạn được cộng điểm định cư do sự thiếu hụt nhân lực trong ngành. Mức lương trung bình của nhân viên trong ngành quản trị du lịch – khách sạn là từ 35.000 đến 50.000 đô la Canada một năm.


Học ở Niagara College có gì khác biệt?


Thực tập hưởng lương: Điểm khác biệt lớn nhất khi học quản trị du lịch – khách sạn là chương trình thực tập hưởng lương, vừa học vừa làm của trường. Trường đảm bảo tìm chỗ làm, chỗ thực tập cho sinh viên và giới thiệu cho sinh viên công việc phù hợp sau khi ra trường.


Vị trí đắc địa: Nằm ngay bên Thác nước nổi tiếng Niagara, trường có điều kiện thuận lợi để sinh viên học tập và tích lũy kinh nghiệm từ thực tế. Đồng thời, trường cũng luôn cập nhật yêu cầu tuyển dụng trong ngành để hỗ trợ sinh viên tối đa tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.


Sinh viên hài lòng: Niagara College đứng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên trong 8 năm liên tiếp. Trường cũng được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục có tốc độ phát triển nhanh nhất Ontario.


Chi phí hợp lý: Với mức học phí chỉ 12.000 CAD/năm, chi phí sinh hoạt cũng vô cùng hợp lý, Niagara College là ngôi trường dành cho mọi sinh viên du học Canada 2015.


Naigara College là trường duy nhất thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm sau chuyến tham dự Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước phát triển và mới nổi (G-20) tháng 6/2010, theo lời mời của Thủ tướng Canada, Stephen Harper, Chủ tịch hội nghị.


Với mong muốn thúc đẩy sinh viên Việt Nam mạnh dạn tham gia đăng ký du học Canada, Niagara College dành riêng 20 suất học bổng trị giá 35 triệu đồng cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký du học tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Trường Đại học Royal Roads
 • Du học Canada 2018 tiếp tục là điểm nóng trên bản đồ du học thế giới
 • Trại hè dành cho học sinh từ 12 -17 tuổi khi du học hè Canada tại trường THPT Bronte
 • Florida International University – TOP 10 trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ
 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính: Trường cao đẳng công lập Niagara
 • Du học Canada những thay đổi trong chính sách định cư tại Manitoba
 • Trường công lập George Mason University, Mỹ
 • Du học Canada: Cơ hội việc làm và định cư!
 • University of Incarnate Word
 • Tập đoàn giáo dục ESLI
 • Top 3 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất khi du học Mỹ 2017
 • Cơ hội du học Canada 2017 ngành du lịch khách sạn tại Niagara College
 • Những ngành có thực tập hưởng lương tại Đại học Brock Canada 
 • Có nên tiếp tục du học Canada trong năm 2021?
 • Tại sao nên du học Canada và Mỹ?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook