Thực tập hưởng lương lên tới 4000 CAD/tháng tại trường Đại học tổng hợp lớn nhất Canada

Vốn từ lâu, Canada được biết đến là một điểm đến đầy hứa hẹn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Trong số các trường Đại học tại đây, Thompson Rivers chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều du học sinh đến khám phá, học tập và sinh hoạt.

Tọa lạc tại thành phố Kamloops xinh đẹp của bang Bristish Columbia, xếp hạng 37/100 khu vực đô thị lớn nhất Canada, trường được thành lập từ năm 1970 là một trong những trường công lập lớn nhất tại Canada với hơn 100 chương trình đào tạo sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL. Hiện có hơn 13,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1,700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường được chính phủ công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp lớn nhất ở Canada.

Du học Canada 2016 - Thực tập hưởng lương lên tới 4000 CAD/tháng

Điểm nổi bật trong các chương trình đạo của trường đại học Thompson Rivers là cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc. Sinh viên có cơ hội hưởng lương từ $1,500-2,500 mỗi tháng. Sinh viên có thể kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm trong thời gian học tập tại trường.

Thực tập hưởng lương (co-op) là một phương pháp học tập được cấu trúc bằng cách liên kết những bài giảng trên lớp với các giai đoạn làm việc thực tế. Chương trình co-op cho phép sinh viên mang những kiến thức vừa học được áp dụng vào thực tế. Điểm đặc biệt của chương trình này là các trường đại học làm việc với các doanh nghiệp và chủ động sắp xếp chỗ thực tập cho sinh viên. Khi đi thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các nhà tuyển dụng, tích lũy những kinh nghiệm làm việc quý báu, được tính tín chỉ để hoàn thành chương trình học và đặc biệt, được trả lương cho thời gian đi thực tập.

Với chương trình co-op, sinh viên tại Thompson Rivers sẽ được:
Áp dụng những gì được học vào thực tế: Chương trình co-op cho sinh viên cơ hội ứng dụng những lý thuyết được học trên lớp, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực đang học.

Kiếm tiền: Ngoại trừ chương trình co-op tại trường trung học, hầu hết các chương trình co-op của đại học đều được trả lương. Công việc thực tập này thật sự là một cơ hội cho bạn học cách quản lý chi tiêu cũng như giúp bạn chi trả học phí.

Du học Canada 2016 - Thực tập hưởng lương lên tới 4000 CAD/tháng

Tăng sức cạnh tranh: Các công việc thực tập cung cấp kinh nghiệm làm việc thực tế cho sinh viên và đồng thời cũng là một lợi thế cạnh tranh khi bạn tốt nghiệp và tìm việc. Điều này sẽ giúp các nhà tuyển dụng thấy rằng bạn không chỉ có mớ kiến thức suông, bạn thật sự có thể làm việc!

Cơ hội thử nghiệm nghề nghiệp: Chương trình co-op giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với công việc thực tế để quyết định bản thân có yêu thích và phù hợp với ngành học đã chọn hay không. Thêm vào đó, co-op cũng mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn tiếp xúc với những công việc, ngành nghề khác.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan