Top 10 chương trình MBA tại Canada(tiếp theo)

MBA – Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh là một chủ đề rất “hot” ngày nay. MBA đơn giản chỉ là một xu hướng, một trào lưu hay thật sự là một chương trình học có giá trị cao? Thực tế đã chứng minh rằng MBA thật sự là một chương trình học giá trị, những ứng viên sở hữu tấm bằng MBA luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn đi du học Canada 2015 chương trình MBA, bài viết cung cấp danh sách 10 trường có chương trình MBA tốt nhất Canada!

Top 10 chương trình MBA tại Canada(tiếp theo)


5. Trường Kinh doanh Alberta – Đại học Alberta, Edmonton


Học phí: 26.640 C$


Xếp hạng: 96 trên thế giới, 5 tại Canada


Trường cung cấp rất nhiều lựa chọn cho sinh viên học MBA bao gồm các nguồn lực tự nhiên, năng lượng và môi trường, sáng tạo, thương mại... Thêm vào đó, trường còn có bảy chương trình hai bằng đại học khác nhau.


4. Trường Kinh doanh John Molson – Đại học Concordia, Montreal


Học phí: 14.000 C$


Xếp hạng: 481-490 trên thế giới, 22 tại Canada


Trách nhiệm xã hội là điểm mấu chốt trong chương trình MBA của Molson thông qua các lớp học bắt buộc về đạo đức kinh doanh và hành động quản lý chiến lược. Sinh viên có thể “chuyên môn hóa” tấm bằng MBA của họ thông qua rất nhiều khóa học chuyên ngành khác nhau bao gồm cả MBA phục vụ cộng đồng và trách nhiệm xã hội.


3. Trường Kinh doanh Schulich – Đại học York, Toronto


Học phí: 65.811 C$


Xếp hạng: 401-410 trên thế giới, 16 tại Canada


Xếp hạng 1 năm ngoái, Schulich tự hào là Trường Kinh doanh Quốc tế của Canada với 2 cơ sở ở nước ngoài (Hyderabad, Ấn Độ và Bắc Kinh, Trung Quốc). Trường hiện có 20 lựa chọn chuyên ngành bao gồm cả kinh doanh bền vững (một trong những chương trình đầu tiên được giảng dạy ở Bắc Mỹ) và quản lý bán lẻ toàn cầu. Năm tới trường sẽ ra mắt thêm chương trình bất động sản và cơ sở hạ tầng.


2. HEC Montreal, Montreal


Học phí: 15.000 C$


Vừa được cải tiến năm nay, chương trình MBA của HEC được giảng dạy theo cấu trúc chủ đề thay vì tập trung vào chức năng. Các chủ đề bao gồm quản lý, truyền thông và lãnh đạo, quản lý trong từng bối cảnh, quản lý sử dụng thông tin tài chính, quản lý sáng tạo giá trị, và quản lý quá trình và hệ thống. Sinh viên MBA của trường bắt buộc tham gia 5 tuần thực hành theo nhóm tại các công ty địa phương và nước ngoài.

Top 10 chương trình MBA tại Canada(tiếp theo)


1. Trường Kinh doanh Queen’s – Đại học Queen’s, Kingston


Học phí: 77.000 C$


Xếp hạng: 189 trên thế giới, 8 tại Canada


Queen’s cung cấp chương trình MBA kết hợp chặt chẽ giữa phương pháp truyền thống và hiện đại, tích hợp các nghiên cứu, hướng dẫn trên lớp, thảo luận, mô phỏng, các dự án kinh doanh thực tế, học tập theo nhóm. Chương trình được “định dạng” theo học phần, sinh viên sẽ nhận được các chứng nhận sau đại học trong các lĩnh vực lựa chọn như: tư vấn, tài chính, marketing và sales hay quản lý chăm sóc y tế…


Bạn muốn biết chương trình MBA nào phù hợp nhất với mình? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. VNPC tự hào là một trong những đại diện tuyển sinh du học Canada lớn nhất Việt Nam.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan