địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Trung học cao cấp Canada - Lựa chọn đẳng cấp của du học sinh trung học

 

Một nghiên cứu mới nhất của Canada vừa được công bố vào ngày 31/03/2015 kết luận rằng: Học sinh ở các trường tư Canada thành công hơn so với bạn bè cùng trang lứa ở các trường công. Nghiên cứu được thực hiện trên 7.142 học sinh lớp 10, dựa trên kết quả các bài kiểm tra toán, đọc hiểu, khoa học khi họ 15 tuổi và những bằng cấp đạt được khi học 23 tuổi. Học sinh trường tư có kết quả kiểm tra tốt hơn và thành công hơn sau khi tốt nghiệp phổ thông. Từ kết quả này, rất nhiều bậc phụ huynh Canada cũng như nước ngoài đã lựa chọn các trường trung học tư tại Canada cho con em mình. Đặc biệt, một số trường trung học tư nổi tiếng đã trở thành “các trường trung học cao cấp” dành cho học sinh du học Canada 2015.

 

Trung học cao cấp Canada - Lựa chọn đẳng cấp của du học sinh trung học


Trung học UMC
Trung học UMC là cái tên quen thuộc với rất nhiều sinh viên quốc tế tại Canada. Điểm nổi bật nhất của trường là tỷ lệ 95% học sinh tốt nghiệp UMC được nhận vào các trường đại học lớn như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học McMaster… và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào tất cả các trường cao đẳng tại Canada. Trường tọa lạc tại Toronto, thành phố văn hóa, giải trí, tài chính lớn nhất Canada. Với ưu điểm sĩ số lớp học ít, chương trình gia sư 1:1, các hoạt động văn hóa, thể thao được tổ chức thường xuyên và học phí vô cùng hợp lý (12.400 CAD/năm), UMC đang trở thành trường trung học cao cấp được nhiều du học sinh “săn đón” nhất cho năm học 2015/2016.

 

Trung học cao cấp Canada - Lựa chọn đẳng cấp của du học sinh trung học


Trung học Bronte
Trung học Bronte nổi tiếng với Chương trình Nâng cao (AP – Advanced Placement) và Tú tài Quốc tế (IB – International Baccalaureate) được Bộ Giáo dục tỉnh Ontario công nhận là trường chất lượng cao trong học tập. Trên 98% học sinh Bronte được chấp nhận vào các trường đại học tại Canada, đặc biệt hơn 50% trong số đó nhập học Trường Đại học danh tiếng Toronto. Với lợi thế ký túc xá ngay sát trường, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống quản lý học tập thông minh… Trung học cao cấp Bronte luôn đào tạo ra những thế hệ học sinh xuất sắc nhất.

 

Trung học cao cấp Canada - Lựa chọn đẳng cấp của du học sinh trung học


Trung học St. Michaels
Là một trong số những trường tư thục nội trú hàng đầu Canada, Trung học St. Michaels được lựa chọn bởi College Board là một trong 10 trường có chương trình xếp lớp nâng cao tốt nhất canada và top 60 trường trung học trên toàn thế giới! Chương trình đào tạo của trường tập trung vào các lĩnh vực: học thuật, thể thao, nghệ thuật, lãnh đạo, cộng đồng và dịch vụ toàn cầu. Theo học tại Trung học St. Michaels, học sinh nội trú có cơ hội trải nghiệm không chỉ chương trình học thuật đa dạng mà còn có cơ hội tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khoá, tương tác với bạn bè và nâng cao những kĩ năng cần thiết, là hành trang chắc chắn cho con đường vào đại học trong tương lai.


VNPC tự hào là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường trung học cao cấp tại Canada. Đến với VNPC, học sinh sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc tư vấn chọn trường cũng như thủ tục xin nhập học vào các trường trung học nói trên.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Có nên đến du học Mỹ 2018 ngành điện ảnh?
 • UMC High School - Trường Trung học phổ thông tư thục hàng đầu Canada
 • Hỏi đáp về du học Canada không chứng minh tài chính
 • Du học hè Mỹ 2016: Tận hưởng mùa hè phong cách Mỹ
 • Du học hè Mỹ 2017: Trại nghiệm 6 thành phố lớn nhất thế giới
 • Video Du học Canada không cần chứng minh tài chính 2017
 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính giải đáp chương trình CES(phần 2)
 • Du học Canada 2015 - Trung học công lập Templeton - Ngôi nhà của những nghệ sĩ tương lai
 • Du học Mỹ: Chính sách nào sau khi tốt nghiệp cho sinh viên?
 • Trường phổ thông nào có môi trường học tập đa văn hóa nhất tại Toronto, Canada?
 • Những ngành thiếu hụt nhân lực tại Canada giai đoạn 2015 đến 2022 Phần 2
 • Duy nhất tại Đại học Brock Canada: Du học ngành Quản lý Thể thao
 • Ngành học với mức lương cao nhất sau tốt nghiệp: Massage trị liệu đã có mặt tại Durham College, Canada 
 • Trường công lập George Mason University, Mỹ
 • Du học hè Mỹ 2020 cùng VNPC: Vươn ra biển lớn cùng xứ Cờ Hoa xinh đẹp!
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook