Trung học phổ thông UMC - Bước đệm hoàn hảo cho du học sinh phổ thông vào đại học danh tiếng

 

Bạn mơ ước được học tập tại một trong những trường đại học thuộc top 20 thế giới? Bạn mong muốn một môi trường sống an toàn, chất lượng? Vậy thì Đại học Toronto và đất nước Canada xinh đẹp chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nhưng con đường đến với Đại học Toronto không hề dễ dàng ngay cả với học sinh bản địa. Vậy thì đối với các bạn học sinh du học Canada 2015, giải pháp nào là tối ưu nhất? Câu trả lời chính là Trường Trung học phổ thông UMC.

 

Trung học phổ thông UMC - Bước đệm hoàn hảo cho du học sinh phổ thông vào đại học danh tiếng


UMC High School – Bước đệm hoàn hảo cho du học sinh vào đại học

 

Trung học phổ thông UMC - Bước đệm hoàn hảo cho du học sinh phổ thông vào đại học danh tiếng


95% học sinh tốt nghiệp tại Trung học UMC được nhận vào các trường đại học uy tín như Đại học Toronto, Waterloo, McMaster, York… và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng trên toàn đất nước Canada.


Thuận lợi khi học tập tại Trung học UMC


- UMC được thành lập dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục Ontario.
- Học sinh có thể hoàn thành chương trình trung học phổ thông tại UMC trong 2,5 năm.
- 95% học sinh tốt nghiệp UMC được nhận vào các trường đại học nổi tiếng.
- Trường hỗ trợ tối đa giúp các em học sinh đăng ký vào các trường đại học, cao đẳng tại Canada.
- Trường cung cấp nhiều khóa học chuyên nghiệp và đa dạng.
- Học sinh có nhiều cơ hội tham gia tình nguyện và các hoạt động ngoại khóa đặc sắc.
- Môi trường học tập đa văn hóa.


Học bổng Trung học UMC
Trung học phổ thông ở tất cả các nước nói chung và ở Canada nói riêng vốn không phải là bậc học có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh. Với mức học phí, sinh hoạt phí đã khá rẻ, hầu hết các trường trung học phổ thông tại Canada không cung cấp học bổng cho học sinh quốc tế. Tuy nhiên, nhận thấy tiềm năng học tập to lớn từ học sinh Việt Nam, THPT UMC dành tặng các bạn nhiều suất học bổng trị giá 26 triệu đồng khi đăng ký học tập tại UMC trong năm 2015.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan