Trường Đại học Simon Fraser

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập từ năm 1965, Đại học Simon Fraser là một trong những viện đại học lớn của Canada tại tỉnh bang British Columbia. Hiện tại trường đang đào tạo hơn 35.000 sinh viên, trong đó có tới gần 16.000 sinh viên quốc tế. Trường cung cấp khoảng hơn 100 ngành học cử  nhân, 45 ngành học cao học và rất mạnh về Chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh du hoc học Canada mới nhất của trường Đại học Simon Fraser

Trường đại học này nổi tiếng với chất lượng đào tạo và những tiêu chuẩn đầu vào nghiêm ngặt đối với sinh viên quốc tế. Để được học tập ở đây, sinh viên phải có điểm trung bình và trình độ Anh ngữ ở mức cực tốt. Với nhiều năm được vinh dự nhận danh hiệu trường Đại học tốt nhất Canada, Simon Fraser hội tụ rất nhiều đặc điểm nổi bật của một trường đại học chuyên nghiệp: chất lượng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tân tiến, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và các họat động ngoại khóa hấp dẫn.

Đại học Simon Fraser có 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey đều là những thành phố thanh bình, thân thiện và đa văn hóa, được xếp trong Top những thành phố đáng sống nhất thế giới.

2. Thành tựu của trường

- 8 lần đạt danh hiệu Trường Đại học tốt nhất Canada (1993, 1996, 1997, 1998, 2000, 2009, 2010 và 2011), theo Tạp chí Maclean’
- Top 3 Đại học Tổng hợp hàng đầu tại Canada trong 20 năm qua
- Top 200 trường Đại học hàng đầu trên Thế giới.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Quản trị Kinh doanh    
- Khoa học máy tính
- Kỹ sư
- Khoa học xã hội    
- Nghệ thuật    
- Tiếng Anh,…

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, 5 & 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan