Trường Thompson River University

1. Giới thiệu trường
Trường Đại học Thompson River University là một trường đại học công lập, thành lập năm 1970. Tọa lạc tại thành phố Kamloops, một thành phố hiện đại phát triển tại tỉnh British Columbia, Canada. Chỉ cách Vancover 365km, thành phố này được biết đến với môi trường an toàn thân thiện, thoải mái và văn hóa đa dạng. Thompson Rivers University là một trong những trường công lập lớn tại Canada và được Chính phủ công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp lớn.

Thông tin tuyển sinh du học Canada mới nhất của trường Thompson River University

Trường cung cấp hơn 100 chương trình học và 300 khóa học từ xa cho hơn 10.000 sinh viên đến từ 70 đất nước trên thế giới với các văn bằng, chứng chỉ giáo dục từ xa cũng như các chương trình bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Điểm nổi bật trong các chương trình đào tạo của trường là cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc, theo đó, sinh viên có cơ hội hưởng lương từ $1.500 đến $2.500 mỗi tháng thông qua chương trình thực tập hưởng lương. Sinh viên có thể kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm trong thời gian học tập tại trường.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình hợp tác giáo dục và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế với các giáo viên chuyên trách giúp đỡ học viên quốc tế trong thời gian theo học tại trường như hỗ trợ tìm nhà, tìm công việc làm thêm, ôn tập lại kiến thức trước kì thi,…

2. Thành tựu của trường: Một trong những trường Đại học tổng hợp lớn tại Canada.

3. Chuyên ngành đào tạo

Thông tin tuyển sinh du học Canada mới nhất của trường Thompson River University

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, 5 & 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan