Tư vấn chi phí du học Canada

 

Du học Canada là một sự đầu tư xứng đáng cho tương lai của bạn. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận một nền giáo dục hàng đầu, trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và sở hữu tấm bằng đạt chuẩn quốc tế. Không giống như ở Việt Nam, các trường đại học và cao đẳng tại Canada yêu cầu du học sinh phải có kế hoạch và cam kết học tập xuất sắc khi học tập tại đây.

 

Tư vấn chi phí du học Canada


Học phí thấp
Du học có thể đắt đỏ, nhưng Canada là đất nước có mức học phí thấp nhất dành cho du học sinh so với Anh, Úc, New Zealand và Mỹ. Bạn có thể theo đuổi việc chương trình học tập quốc tế tại một trong những trường đại học hàng đầu Canada với chi phí chỉ bằng một nửa so với một chương trình tương đương tại một trường đại học tư của Mỹ.


Nhà ở
Nếu bạn có kế hoạch học tập tại Canada, bạn sẽ cần tìm hiểu thông tin về nhà ở tại đây. Rất nhiều trường học Canada có dịch vụ cung cấp nhà ở trong khuôn viên trường cho sinh viên như ký túc xá theo kiểu nhà riêng hoặc chung cư. Chi phí có thể bao gồm cả dịch vụ ăn uống và các tiện ích khác như điện thoại hay kết nối mạng. Nếu bạn chọn sống ở ngoài khuôn viên trường, giá thuê nhà có thể thấp hơn nhưng sẽ bao gồm các chi phí khác như đồ dùng sinh hoạt, điện, nước, đi lại…


Các chi phí khác
Cuộc sống sinh viên không chỉ là học tập. Bạn có thể muốn đi chơi với bạn bè, du lịch hoặc tham gia các sự kiện văn hóa tại các thành phố lớn ở Canada. Bạn sẽ cần chi trả thêm một số chi phí nữa. Một số du học sinh Canada đi làm thêm để trang trải các chi phí này.


Bảng chi phí tham khảo (Đvt: CAD)

 

Tư vấn chi phí du học Canada

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, NewZealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan