Tư vấn chi phí du học Canada

Ngày đăng : Monday 15-12-2014

 

Du học Canada là một sự đầu tư xứng đáng cho tương lai của bạn. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận một nền giáo dục hàng đầu, trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và sở hữu tấm bằng đạt chuẩn quốc tế. Không giống như ở Việt Nam, các trường đại học và cao đẳng tại Canada yêu cầu du học sinh phải có kế hoạch và cam kết học tập xuất sắc khi học tập tại đây.

 

Tư vấn chi phí du học Canada


Học phí thấp
Du học có thể đắt đỏ, nhưng Canada là đất nước có mức học phí thấp nhất dành cho du học sinh so với Anh, Úc, New Zealand và Mỹ. Bạn có thể theo đuổi việc chương trình học tập quốc tế tại một trong những trường đại học hàng đầu Canada với chi phí chỉ bằng một nửa so với một chương trình tương đương tại một trường đại học tư của Mỹ.


Nhà ở
Nếu bạn có kế hoạch học tập tại Canada, bạn sẽ cần tìm hiểu thông tin về nhà ở tại đây. Rất nhiều trường học Canada có dịch vụ cung cấp nhà ở trong khuôn viên trường cho sinh viên như ký túc xá theo kiểu nhà riêng hoặc chung cư. Chi phí có thể bao gồm cả dịch vụ ăn uống và các tiện ích khác như điện thoại hay kết nối mạng. Nếu bạn chọn sống ở ngoài khuôn viên trường, giá thuê nhà có thể thấp hơn nhưng sẽ bao gồm các chi phí khác như đồ dùng sinh hoạt, điện, nước, đi lại…


Các chi phí khác
Cuộc sống sinh viên không chỉ là học tập. Bạn có thể muốn đi chơi với bạn bè, du lịch hoặc tham gia các sự kiện văn hóa tại các thành phố lớn ở Canada. Bạn sẽ cần chi trả thêm một số chi phí nữa. Một số du học sinh Canada đi làm thêm để trang trải các chi phí này.


Bảng chi phí tham khảo (Đvt: CAD)

 

Tư vấn chi phí du học Canada

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, NewZealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích