Vancouver Community College - Ngôi trường của sinh viên du học Canada 2015

 

Vancouver là một trong 3 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên du học Canada 2015. Nhắc đến Vancouver, không thể không kể đến trường cao đẳng công lập đầu tiên được thành lập tại tỉnh British Columbia – Vancouver Community College. Khi bạn đã quyết định đi du học Canada, chọn trường là quyết định to lớn ảnh hưởng đến cả tương lai của bạn. Văn phòng Tư vấn du học VNPC xin giới thiệu thông tin tuyển sinh trường Vancouver Community College để bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất với bản thân mình khi đi du học Canada.

 

Vancouver Community College - Ngôi trường của sinh viên du học Canada 2015


Vancouver Community College là trường học của sinh viên du học Canada
Bạn có thể bắt đầu việc học tập tại VCC, một trường đại học công lập và học được những kỹ năng để khởi nghiệp, hoặc chuyển tiếp lên đại học để hoàn tất chương trình cử nhân. Dù bằng cách nào, VCC cung cấp cho bạn một con đường dẫn tới thành công!


Vancouver Community College bắt đầu cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng của mình tại thành phố Vancouver từ năm 1965, và hiện đang có hơn 26.000 sinh viên đang học tập trên ba cơ sở xung quanh thành phố.


Số lượng sinh viên quốc tế đăng ký nhập học vào Vancouver Community College xếp trong top 10 các trường cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ. Sinh viên quốc tế chọn VCC vì danh tiếng của trường, vì chất lượng của các chương trình, sự hỗ trợ, tương tác của giảng viên, nhân viên, các dịch vụ cho sinh viên quốc tế cũng như khí hậu tuyệt vời, văn hóa và phong cách sống của thành phố Vancouver.


VCC có năm khoa và hai trung tâm, cung cấp hơn 100 chương trình học. Cộng đồng sinh viên quốc tế của trường rất đa dạng, đến từ hơn 60 quốc gia. Đến với VCC, sinh viên có thể lựa chọn các chương trình về y tế, du lịch – khách sạn, kinh doanh, âm nhạc, vận tải, thiết kế, kỹ thuật…

 

Vancouver Community College - Ngôi trường của sinh viên du học Canada 2015


Vancouver Community College là trường cao đẳng số 1 tại British Columbia!
Vancouver Community College là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập đầu tiên tại British Columbia. Trường liên tục được xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên.


Truyền thống giảng dạy của Vancouver Community College
Vancouver Community College là một phần trong hệ thống giáo dục tốt nhất của Canada. Cao đẳng cộng đồng là một bước đệm cho sự nghiệp thành công hoặc học lên cao. Là một trường cao đẳng cộng đồng, VCC mang đến một môi trường giáo dục đại học nhỏ, thân thiện và nhiều tương tác, hỗ trợ, đồng thời cung cấp một loạt các chương trình học đa dạng dành cho sinh viên.


Mỗi năm hơn 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia bắt đầu con đường thành công của mình từ việc học tập tại VCC. Tại sao bạn không phải là một trong số họ?

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan