VNPC - Đại diện tuyển sinh chính thức của Conestoga College, Canada

 

Bạn có dự định đi du học Canada 2015? Bạn đang tìm kiếm trường đại học có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường cao nhất mà chi phí lại phải chăng? Trường Cao đẳng Conestoga chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Conestoga là một trong những trường cao đẳng công lập tốt nhất tại Ontario, Canada. Trong 5 năm liền, trường liên tục được xếp hạng 1 tại Ontario về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Conestoga cũng là trường cao đẳng có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Ontario, Canada. Với những thành tích trên, Cao đẳng Conestoga chính là lựa chọn hấp dẫn nhất dành cho sinh viên du học Canada 2015.

 

VNPC - Đại diện tuyển sinh chính thức của Conestoga College, Canada


10 lý do nên chọn Trường Cao đẳng Conestoga


Là trường cao đẳng có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Ontario, tỷ lệ tăng trưởng sinh viên của trường trong 5 năm qua là 42%.


Liên tục được xếp hạng trong số những trường cao đẳng tốt nhất Ontario về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường và tỷ lệ sinh viên, nhà tuyển dụng hài lòng.


Cung cấp hơn 120 chương trình chứng chỉ, bằng đại học và sau đại học, và rất nhiều chương trình thực tập liên kết.


Du học sinh Canada tại Conestoga có cơ hội kết bạn với 800 sinh viên quốc tế đến từ 53 nước nói riêng và hơn 14.000 sinh viên nói chung.


Trang thiết bị giáo dục mới tạo nên môi trường đào tạo tân tiến trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.


Chương trình giảng dạy tập trung vào nghề nghiệp cung cấp các buổi đào tạo lý thuyết và kỹ năng thực tế giúp sinh viên thành công trong môi trường công việc chuyên nghiệp.


Các chương trình chuyển tiếp dựa trên mối quan hệ đối tác chính thức với các trường đại học hàng đầu Canada giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm những tấm bằng cao hơn.


Các dịch vụ đảm bảo sinh viên được hỗ trợ về học tập cũng như giao tiếp xã hội trong suốt quá trình học tập tại Conestoga.


Môi trường thân thiện, độc đáo, tôn trọng sự đa văn hóa và tôn giáo.


Cơ hội chiêm ngưỡng các tác phẩm văn hóa – nghệ thuật, tham gia vào nền kinh tế đang phát triển rực rỡ hay tiếp cận các hoạt động giải trí cũng như thăm thú cảnh quan tuyệt đẹp tại Canada.


Học phí – Học bổng


- Học phí khóa tiếng Anh: 2.920 C$/học kỳ
- Học phí khóa cao đẳng: 11.000 C$/năm
- Học phí khóa đại học: 12.500 C$/năm


Học bổng: 3.000 C$ cho sinh viên quốc tế du học Canada tại Conestoga College năm 2015.


VNPC – Đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Cao đẳng Conestoga.

 

VNPC - Đại diện tuyển sinh chính thức của Conestoga College, Canada

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan