địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

VNPC được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Urban International School Canada

Từ khi bắt đầu thành lập công ty đến nay, VNPC luôn tin rằng mọi nỗ lực và quyết tâm đều sẽ được đền đáp xứng đáng bất kể ta là ai và ta làm gì. Hơn 13 năm trong ngành tư vấn du học, chắp lên đôi cánh cho hàng ngàn sinh viên, học sinh ở Việt Nam, chưa bao giờ chúng tôi ngừng tiến tới với kim chỉ nan duy nhất “Sự thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi”.

Và quả ngọt đã đến trong sự vỡ òa sung sướng của toàn thể công ty. Quý I năm học 2019 còn chưa qua đi, những đóng góp trong việc tuyển sinh du học Canada của VNPC đã được ghi nhận một cách xứng đáng, không chỉ từ phụ huynh học sinh mà còn từ đối tác lớn ở bên kia đại dương – trường THPT UIS.

VNPC được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Urban International School Canada

Về trường UIS
Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục đã được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận. Được thành lập năm, UIS cung cấp các khoá học từ lớp 9 đến lớp 12 với hơn 100 học sinh đăng kí học UIS hàng năm. Học sinh của UIS đến từ mọi nơi trên thế giới, giáo viên tại đây đều có bằng chứng nhận dạy học tại bang Ontario. 

Tại sao nên du học Canada tại UIS?

- UIS tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto, một môi trường đa văn hoá, một thành phố thú vị, an toàn để học tập và sinh sống.

- Trường UIS có liên kết với nhiều phòng thí nghiệm và trường đại học lớn để xây dựng lên những chương trình học giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bậc đại học. Theo thống kê của trường, 98% học sinh của trường được nhận vào đại học họ muốn ngay lần đăng ký đầu tiên

- UIS tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá như khám phá thành phố, sở thú, thác Niagara, bảo tàng hoàng gia Ontario,… để học sinh có cơ hội mở mang kiến thức không chỉ qua sách vở mà còn qua các hoạt động, lịch sử và văn hóa. Ngoài ra, trường cũng tổ chức cho học sinh thăm quan các trường Đại học lớn, giúp các em dễ hơn trong việc định hướng chọn trường sau khi tốt nghiệp.

- Tại trường có trung tâm sinh hoạt, truyền thông và tư vấn học sinh giúp học sinh trải nghiệm các dự án rèn luyện sức khoẻ, tư vấn học thuật hoặc hỗ trợ các vấn đề khác trong sinh hoạt tại Canada. Các lớp học 1:1 cũng được tổ chức để giúp học sinh kịp thích nghi với môi trường học tập mới.

- Học phí chỉ $13,000.

Các chương trình đào tạo của UIS

Theo 4 ngành học:

Kỹ sư: Chương trình kỹ sư ở Ontario yêu cầu ít nhất 5 môn học chính (Anh văn, Vi phân, tích phân và véc-tơ, Hàm số cao cấp, Vật lý, Hoá học) Ngoài ra, học sinh sẽ được phép chọn một môn tự chọn (U hoặc M) để tạo thành 6 môn tính điểm học trung bình để xét vào vào đại học

Tự nhiên/Toán: Chương trình này dành cho học sinh muốn học Tự nhiên và Toán bao gồm: khoa học máy tính, khoa học đời sống, khoa học thống kê và những môn tự nhiên chính như Vật lý và Hoá học. Những chương trình tự nhiên ở Ontario thường yêu cầu 3 môn chính (Kinh tế học, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh) và 3 môn tự để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

Nghệ thuật: Chương trình này dành cho học sinh muốn học Nghệ thuật có thể bao gồm Mỹ nghệ, Xã hội học, Tâm lý học. Chương trình nghệ thuật ở Ontario yêu cầu 1 môn chính (tiếng Anh) và 5 môn tự chọn bất kỳ để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

Kinh doanh: Chương trình này dành cho học sinh muốn theo chương trình kinh doanh (kinh tế và thương mại). Những chương trình ở Ontario thường yêu cầu 2 môn chính (Anh Văn, Hàm số cao cấp) và 4 môn tự để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

Những khoá học tín chỉ:

- Những khoá học chính (Anh văn, Toán, Khoa học)
- Những khoá học tự chọn (Lịch sử, Xã hội học, Kinh doanh)
- Nghệ thuật và Âm nhạc (Mỹ nghệ, Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông, Nhiếp ảnh

Những khoá học không theo tín chỉ:

- Ôn luyện IELTS, ôn luyện SAT/ACT (toàn thời gian/bán thời gian)
- Phát triển năng lực (bán thời gian học kỳ 1)

Thành công này sẽ là động lực để toàn thể cán bộ và nhân viên VNPC cố gắng nhiều hơn nhằm đem lại những giá trị tốt đẹp nhất tới phụ huynh, học sinh và sinh viên Việt Nam. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với VNPC để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích về du học Canada!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Trường Centennial College
 • Vì sao nhiều người muốn định cư tại Mỹ?
 • Du học Canada 2018: 3 trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin và Kỹ thuật tốt nhất
 • Trường xịn giá tốt - Cơn mưa học bổng lên tới hơn 400 triệu VND THPT CATS Boston, Mỹ 
 • Du học Canada không cần chứng minh tài chính giải đáp chương trình CES(phần 1)
 • Du học Mỹ 2017: Điểm danh những trường “đỉnh nhất” đào tạo Khoa học máy tính
 • Du học Mỹ chương trình THPT tại trường tư thục nội trú số 1 CATS Boston Academy
 • Tạo dựng tương lai thành công với ngành Kế toán khi du học Canada 2017
 • Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC
 • Học bổng học tiếng Anh du học Mỹ 20% học phí
 • Du học sinh Online cần phải biết những thông tin này để không phí thời gian vô ích
 • Du học Mỹ 2016: Những điều thú vị khi học tại thành phố Chicago
 • Chuẩn bị hồ sơ du học Canada 2018 cần chú ý những điều gì?
 • Du học vòng quanh thế giới trong một năm - Bạn đã bao giờ nghĩ đến?
 • Những ngành học hứa hẹn nhất khi du học Mỹ 2017
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook