Từ khi bắt đầu thành lập công ty đến nay, VNPC luôn tin rằng mọi nỗ lực và quyết tâm đều sẽ được đền đáp xứng đáng bất kể ta là ai và ta làm gì. Hơn 13 năm trong ngành tư vấn du học, chắp lên đôi cánh cho hàng ngàn sinh viên, học sinh ở Việt Nam, chưa bao giờ chúng tôi ngừng tiến tới với kim chỉ nan duy nhất “Sự thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi”.

Và quả ngọt đã đến trong sự vỡ òa sung sướng của toàn thể công ty. Quý I năm học 2019 còn chưa qua đi, những đóng góp trong việc tuyển sinh du học Canada của VNPC đã được ghi nhận một cách xứng đáng, không chỉ từ phụ huynh học sinh mà còn từ đối tác lớn ở bên kia đại dương – trường THPT UIS.

VNPC được vinh danh là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Urban International School Canada

Về trường UIS
Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục đã được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận. Được thành lập năm, UIS cung cấp các khoá học từ lớp 9 đến lớp 12 với hơn 100 học sinh đăng kí học UIS hàng năm. Học sinh của UIS đến từ mọi nơi trên thế giới, giáo viên tại đây đều có bằng chứng nhận dạy học tại bang Ontario. 

Tại sao nên du học Canada tại UIS?

- UIS tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto, một môi trường đa văn hoá, một thành phố thú vị, an toàn để học tập và sinh sống.

- Trường UIS có liên kết với nhiều phòng thí nghiệm và trường đại học lớn để xây dựng lên những chương trình học giúp sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bậc đại học. Theo thống kê của trường, 98% học sinh của trường được nhận vào đại học họ muốn ngay lần đăng ký đầu tiên

- UIS tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá như khám phá thành phố, sở thú, thác Niagara, bảo tàng hoàng gia Ontario,… để học sinh có cơ hội mở mang kiến thức không chỉ qua sách vở mà còn qua các hoạt động, lịch sử và văn hóa. Ngoài ra, trường cũng tổ chức cho học sinh thăm quan các trường Đại học lớn, giúp các em dễ hơn trong việc định hướng chọn trường sau khi tốt nghiệp.

- Tại trường có trung tâm sinh hoạt, truyền thông và tư vấn học sinh giúp học sinh trải nghiệm các dự án rèn luyện sức khoẻ, tư vấn học thuật hoặc hỗ trợ các vấn đề khác trong sinh hoạt tại Canada. Các lớp học 1:1 cũng được tổ chức để giúp học sinh kịp thích nghi với môi trường học tập mới.

- Học phí chỉ $13,000.

Các chương trình đào tạo của UIS

Theo 4 ngành học:

Kỹ sư: Chương trình kỹ sư ở Ontario yêu cầu ít nhất 5 môn học chính (Anh văn, Vi phân, tích phân và véc-tơ, Hàm số cao cấp, Vật lý, Hoá học) Ngoài ra, học sinh sẽ được phép chọn một môn tự chọn (U hoặc M) để tạo thành 6 môn tính điểm học trung bình để xét vào vào đại học

Tự nhiên/Toán: Chương trình này dành cho học sinh muốn học Tự nhiên và Toán bao gồm: khoa học máy tính, khoa học đời sống, khoa học thống kê và những môn tự nhiên chính như Vật lý và Hoá học. Những chương trình tự nhiên ở Ontario thường yêu cầu 3 môn chính (Kinh tế học, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh) và 3 môn tự để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

Nghệ thuật: Chương trình này dành cho học sinh muốn học Nghệ thuật có thể bao gồm Mỹ nghệ, Xã hội học, Tâm lý học. Chương trình nghệ thuật ở Ontario yêu cầu 1 môn chính (tiếng Anh) và 5 môn tự chọn bất kỳ để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

Kinh doanh: Chương trình này dành cho học sinh muốn theo chương trình kinh doanh (kinh tế và thương mại). Những chương trình ở Ontario thường yêu cầu 2 môn chính (Anh Văn, Hàm số cao cấp) và 4 môn tự để tạo thành 6 môn tính điểm trung bình để xét vào đại học.

Những khoá học tín chỉ:

- Những khoá học chính (Anh văn, Toán, Khoa học)
- Những khoá học tự chọn (Lịch sử, Xã hội học, Kinh doanh)
- Nghệ thuật và Âm nhạc (Mỹ nghệ, Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông, Nhiếp ảnh

Những khoá học không theo tín chỉ:

- Ôn luyện IELTS, ôn luyện SAT/ACT (toàn thời gian/bán thời gian)
- Phát triển năng lực (bán thời gian học kỳ 1)

Thành công này sẽ là động lực để toàn thể cán bộ và nhân viên VNPC cố gắng nhiều hơn nhằm đem lại những giá trị tốt đẹp nhất tới phụ huynh, học sinh và sinh viên Việt Nam. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với VNPC để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích về du học Canada!