Hiện nay đầu tư cho giáo dục đặc biệt thông qua con đường du học là sự lựa chọn khôn ngoan của nhiều gia đình. Tuy nhiên, một số yếu tố như chi phí du học cao, chính sách xin Visa du học khó… lại chính là những rào cản đối với các bạn học sinh muốn tiếp cận với những nền giáo dục chất lượng cao trên thế giới, đặc biệt là giáo dục tại các quốc gia Châu Âu.

Nắm bắt được xu hướng đó, VNPC luôn cố gắng tìm tòi đưa ra những chương trình hay nhất, hấp dẫn và có nhiều lợi ích với học sinh nhất như: chi phí tiết kiệm, cơ hội làm thêm trang trải học phí, có học bổng tốt, có cơ hội internship qua nhiều quốc gia để tăng kinh nghiệm làm việc và cam kết kiếm việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Du học Châu Âu chỉ từ 300 triệu/Năm, hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

Tìm hiểu thông tin tại Hội thảo: Du học châu Âu tiết kiệm chi phí – hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

Thời gian & Địa điểm 

- 9h30 – 12h sáng thứ 7 ngày 15/12/2018
- 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1
- Chia sẻ: Đại diện trường Kinh doanh số 1 của Thụy Sỹ và Tây Ban Nha Geneva Business School GBS

1. Đôi nét về Geneva Business School GBS

- Tên Tiếng Anh: Geneva Business School (GBS)
- Tên Tiếng Việt: Trường kinh doanh Geneva

Loại hình: Trường công lập

Campus: 

- Geneva Campus – Geneva, Thụy Sỹ   
- Barcelona Campus – Barcelona, Tây Ban Nha

Trường kinh doanh Geneva tọa lạc tại Geneva, Thụy Sỹ. Geneva nằm ở phía tây nam Thụy Sỹ, được xem là thành phố yên bình nhất thế giới. Nơi đây tập trung hơn 450 ngân hàng Thụy Sỹ. Sân bay quốc tế Geneva nối liền với các thành phố Châu Âu như London, Paris, Milan và nhiều nước trên thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của các bạn du học sinh trên khắp thế giới.

Ngoài ra trường còn có 2 cơ sở khác ở Barcelona và Madrid, Tây Ban Nha. Cơ sở vật chất ở các trường của GBS đều rất hiện đại, phục vụ tối đa cho sinh viên được sống và học tập trong môi trường chất lượng, tiện nghi.

2. Những ưu điểm xuất sắc khiến VNPC nhất định phải giới thiệu đến các bạn chương trình học tại Geneva Business School GBS

Trường TOP ngành học ranking cao
Top 10 trường kinh doanh tốt nhất Thụy Sỹ. Nếu bạn chỉ biết đến Thụy Sỹ với hàng loạt các trường về DLKS vậy học kinh doanh ở Thụy Sỹ nhất định phải biết đến GBS

Học bổng lên đến 5000 CHF cho kỳ hoc 2019
Cơ hội học bổng cực hấp dẫn lên đến 30% học phí trị giá 5000 CHF – Tương đương 120 triệu đồng với điều kiện nhận học bổng không quá khắt khe

Điều kiện nhận học bổng

- Viết bài luận với trường
- Phỏng vấn với đại diện trường
- IELTS từ 6.0 trở lên

Thực tập hưởng lương thu nhập hấp dẫn
Chương trình học đa dạng với nhiều mức học phí khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên từ tài chính tốt đến các chương trình tiết kiệm chi phí

Tài chính tốt: 
Học tại Thụy Sỹ với mức học phí chỉ khoảng 600 triệu/ năm, có chương trình thực tập hưởng lương với ngành DLKS (khoảng hơn 2000 CHF/ tháng)

Phù hợp với nhiều đối tượng, không yêu cầu chứng minh tài chính, tỷ lệ Visa đạt gần 100%, khoảng trống trong học tập và nhiều tuổi đều có thể theo học được.

Tài chính bình thường:

- Học tại Tây Ban Nha với mức học phí chỉ khoảng 300 triệu/ năm

- Được làm thêm 20h/ tuần

- Thực tập có lương từ 300 – 500 Euro/ tháng (Tương đương 8 – 14 triệu/ tháng) đủ trang trải chi phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha. Và lưu ý rằng chương trình này áp dụng cho tất cả các ngành.

Hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp
Một trong những điểm cộng tốt nhất của GBS so với tất cả các chương trình khác chính là hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên. Đây là 1 điểm rất đắt giá thu hút sinh viên theo học, bởi trường ký hợp tác tuyển dụng với 2 công ty hàng đầu để có thể bảo đảm việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp tại trường. Cơ hội việc làm và định cư tại châu Âu không bao giờ là 1 giấc mơ xa vời nếu bạn chọn GBS.

Cơ hội chuyển tiếp giữa các Campus và các nước
Vì có học xá tại Tây Ban Nha và Thụy Sỹ nên bạn có thể thoải mái chuyển đổi chương trình học nếu tài chính không đảm bảo hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn trải nghiệm chương trình đào tạo và cuộc sống tại cả 2 quốc gia châu Âu này

Trường hợp 1: Nếu bạn không đủ học phí học tại Thụy Sỹ bạn sẽ học tại đây 1 – 2 năm sau đó xin chuyển sang Campus tại Tây Ban Nha

Trường hợp 2: Bạn có thể học tại Tây Ban Nha và xin chuyển đổi sang học 1 kỳ tại Thụy Sỹ với mức học phí bằng tại Tây Ban Nha cho học kỳ đó.

Ngoài ra trường đang triển khai chương trình học Du lịch khách sạn học 2 năm tại Thụy Sỹ và học tiếp 1,5 năm tại Tây Ban Nha với mức học phí vô cùng hấp dẫn. Dự kiến sẽ mở tuyển sinh kỳ 06/2019 tới đây.

3. Các chương trình đào tạo tại Geneva Business School GBS
Geneva Business School cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc đại học, thạc Sỹ đến tiến Sỹ.

Chương trình đại học Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành:

- Quan hệ quốc tế
- Digital Marketing
- Quản trị kinh doanh ngành dầu khí
- Tài chính quốc tế
- Quản lý quốc tế
- Quản trị lĩnh vực thể thao

Chương trình thạc Sỹ Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành:

- Quan hệ quốc tế
- Digital Marketing
- Quản trị kinh doanh ngành dầu khí
- Tài chính quốc tế
- Quản lý quốc tế (có chương trình dạy 100% online)
- Quản trị lĩnh vực thể thao
- Quản trị khách sạn

Chương trình tiến Sỹ: Flexible Doctorate Program (DBA)

VNPC chỉ tổ chức duy nhất 1 buổi giới thiệu thông tin của GBS tại văn phòng, số lượng chỗ ngồi giới hạn, vì vậy đăng ký trước để chúng tôi cung cấp thêm thông tin và đặt chỗ cho bạn. VNPC dành tặng 3 phần quà đặc biệt dành cho 3 bạn tham gia chương trình Checkin đầu tiên tại buổi hội thảo.