Nói đến du học châu Âu, các bạn sẽ nghĩ cần phải đầu tư một khoản tiền lớn từ 300 triệu – 500 triệu mới có thể đạt được ước mơ. Tuy nhiên, sự thật là với Tây Ban Nha - bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng với 80 triệu tôi có thể đi du học hay với 120 triệu tôi hoàn toàn có thể chọn được những trường tốt nhất….

Bạn có giấc mơ đi du học nhưng lại chùn bước vì chi phí? Bạn yêu thích Châu Âu và mong muốn một lần đặt chân đến đây? Bạn mong muốn khám phá 26 nước châu Âu một cách dễ dàng nhất? Bạn muốn vừa học vừa làm để trang trải chi phí? Vậy thì Tây Ban Nha là dành cho bạn! 

Du học Tây Ban Nha - Du học Châu Âu chỉ với 80 triệu đồng

Tại sao bạn nên du học Tây Ban Nha

- Không đâu rẻ như Tây Ban Nha. Ví dụ điển hình chương trình thạc sỹ Almeria học 4 tháng thực tập 6 tháng có lương trong khi học phí chỉ còn 1480e/ năm - Được đi du lịch được 26 nước mà không cần xin Visa - Tham dự được nhiều lễ hội đặc sắc  - Không một quốc gia nào có mức sinh hoạt phí chỉ ngang với Việt Nam từ 6 triệu đến 8 triệu đã bao gồm tiền nhà và ăn cho cả tháng cho bạn. - Bạn hoàn toàn được phép đi làm thêm 20h/ tuần - Bạn có thể học cao đẳng với học phí chỉ 10 triệu/2 năm, học đại học chỉ 30- 60 triệu đồng/năm. Bạn chỉ cần bỏ ra 40 triệu để đăng ký khóa học tiếng Tây Ban Nha trong cả năm.

Với mong muốn giúp các Quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ được Chương trình du học Tây Ban Nha, Văn phòng tư vấn du học VNPC trân trọng kính mời phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự “Hội thảo du học Tây Ban Nha” với chủ đề “Du học Châu Âu chỉ với 80 triệu đồng

1. Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo

Hội thảo tại Hà Nội Thời gian: 15h00 – 17h00 ngày 22/04/2016. Địa điểm: Văn phòng VNPC, số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Hội thảo tại Thành phố Hồ Chí Minh Thời gian: 17h00 – 20h00 ngày 25/04/2016. Địa điểm: Văn phòng VNPC, 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

2. Nội dung hội thảo

- Giới thiệu chương trình Thạc sỹ chỉ với kinh phí khoảng 60 – 100 triệu mà bằng cấp các bạn nhận được lại là những tấm bằng danh giá của các trường ĐH hàng đầu như Complutense University of Madrit, UAB… - Giới thiệu các chương trình học tiếng, cao đẳng, đại học tại Tây Ban Nha - Giới thiệu về cuộc sống học tập và sinh hoạt tại Tây Ban Nha với chi phí cực tiết kiệm - Tư vấn lộ trình du học Tây Ban Nha cho từng bạn - Giới thiệu các trường tốt nhất và các trường tiết kiệm chi phí nhất tại Tây Ban Nha

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay Hội thảo để cùng VNPC thắp sáng ước mơ bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.