“Xứ sở bò tót” từ xưa vẫn thu hút du học sinh quốc tế bởi học phí, chi phí sinh hoạt thấp cùng cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp. Ngày nay, các bạn học sinh còn rất yêu mến Tây Ban Nha bởi hệ thống giáo dục tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu, đan xen giữa lý thuyết sâu sắc và thực tế hiện đại, mang lại cho học sinh những tư tưởng, những giá trị vô biên, bền vững cho tương lai. 

Nằm ở trung tâm châu Âu, Tây Ban Nha là thành viên của khối EU và khối Schengen, sinh viên có thể đi lại tự do trong khối không cần xin visa.

Du học Châu Âu - Không cần chứng chỉ tiếng học phí chỉ từ 40 - 150 triệu đồng 

Tây Ban Nha là đất nước đông du học sinh thứ 3 châu Âu. Môi trường học tập quốc tế cũng là điểm sáng tại đây với hơn 75.000 du học sinh tới từ khắp các châu lục.

Trong Tuần lễ du học Tây Ban Nha từ 15/04 đến 30/04, VNPC sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi Tại sao nhất định phải du học Tây Ban Nha trong năm 2017 nhé!

1. Nơi chi phí không phải là gánh nặng So các quốc gia châu Âu khác, chi phí du học tại  Tây Ban Nha quả là vô cùng dễ chịu!

Học phí cho khóa tiếng Tây Ban Nha là 1,340 Euro – 6,000 Euro một năm. 

Học phí cao đẳng trường công miễn phí, phí đầu vào chỉ có 300 Euro một năm, trường tư thục đóng 2,900 Euro một năm. 

Đối với chương trình đại học: trường công lập học phí là 1,000 Euro một năm; trường tư thục có học phí 2,800 – 5,000 Euro một năm (không phải thi đầu vào). 

Học phí thạc sĩ là 2,000 – 5,500 Euro (cả công lập và tư thục, không cần thi đầu vào). 

Sinh hoạt phí trung bình: 300 - 500 Euro một tháng, bao gồm nhà ở, điện nước, ăn uống, đi lại. 

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu: IELTS 5,5 – 6,0 cho học đại học và IELTS 6.0 - 6.5 cho chương trình thạc sĩ.

2. Chương trình đào tạo và Học bổng 

- Đối tượng tuyển sinh du học Tây Ban Nha gồm: đối tượng vừa tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đang học hoặc đã tốt nghiệp đại học - điểm GPA 6.0 trở lên, biết nói sơ cấp tiếng Anh tuy nhiên không cần chứng chỉ tiếng

- Chương trình đào tạo đa dạng: chương trình đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha; chương trình học tiếng một năm, sau đó vào cao đẳng nghề, đại học hoặc thạc sĩ; chương trình đào tạo bằng tiếng Anh hệ đại học và thạc sĩ; chương trình chuyển tiếp năm thứ ba hoặc năm cuối lấy bằng cử nhân tại Tây Ban Nha.

- Học sinh có cơ hội học bổng 20% - 100% học phí tại trường tư thục và có cơ hội làm thêm 80 giờ mỗi tháng tại Tây Ban Nha.

3. Chất lượng giáo dục Châu Âu Học phí tại Tây Ban Nha rẻ như vậy thì chất lượng như thế nào?

Có thể nói Tây Ban Nha không quá đình đám như du học Anh, Mỹ, Úc,.. nhưng chất lượng không hề thua kém bởi tiêu chuẩn vô cùng khắt khe của châu Âu. Học sinh học tại đây cảm thấy hài lòng bởi nội dung giảng dạy phong phú lại chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với học sinh. 

Bằng cấp Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới, được đánh giá cao bởi nội dung giảng dạy phong phú nhưng không kém phần chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại, bắt kịp theo yêu cầu thực tiễn. 

4. Vừa học vừa làm - Chính sách làm thêm cởi mở Chính phủ Tây Ban Nha cho phép du học sinh được làm việc tới 80h trong 1 tháng với rất nhiều công việc làm thêm khác nhau kèm mức lương hấp dẫn từ 10 – 12 euro một giờ. Đây là cơ hội rất lớn cho sinh viên vừa có tiền trang trải chi phí vừa đem lại kinh nghiệm sống, mối quan hệ ngoài xã hội cho sinh viên. 

Học sinh Việt Nam ai cũng muốn vừa học vừa làm phải không, vậy thì du học Tây Ban Nha đáp ứng được điều đó.

5. Tỷ lệ visa cao Một câu hỏi mà học sinh, sinh viên luôn đặt ra đó là: Du học Tây Ban Nha rẻ như vậy, nhiều lợi ích như vậy nhưng liệu có đi được không? 

Câu hỏi này rất hay, đúng là du học Tây Ban Nha hấp dẫn như vậy nên bạn cần chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng để khi cánh cửa du học Tây Ban Nha mở ra với tỷ lệ visa cao là chúng ra lên đường luôn. 2017 chính là thời điểm vàng như vậy. 

Hãy liên hệ VNPC ngay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

6. Top trường ranking Tại Tây Ban Nha có rất nhiều trường tiêu chuẩn với ranking cao. Tuy nhiên, để tránh cho các em không bị nhiễu vì quá nhiều thông tin nên VNPC sẽ không đưa danh sách các trường lên đây.

Du học Châu Âu - Không cần chứng chỉ tiếng học phí chỉ từ 40 - 150 triệu đồng

Các em quan tâm du học Tây Ban Nha vui lòng liên hệ VNPC ngay để được tư vấn trường, lớp, chương trình học phù hợp nha.

Chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/04, VNPC sẽ dành tặng 5 vali hành lý cho 5 học sinh có thành tích học tập xuất sắc đăng ký hồ sơ du học Tây Ban Nha trước ngày 30/04/2017! Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ VNPC ngay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.