Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg – Trải nghiệm học tập tại xứ sở hoa Tulip

Nếu bạn đang muốn theo học tại một trong những ngôi trường danh tiếng tại xứ sở hoa Tulip với chương trình học chú trọng vào thực hành, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại thì trường đại học Wittenborg chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trong bài viết này, hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu những thông tin hấp dẫn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu chung
Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg được thành lập vào năm 1987 tại thành phố Apeldoorn – 1 trong 10 thành phố được xem là hạnh phúc nhất tại Hà Lan. Mục tiêu phát triển của trường tập trung vào 5 chủ đề chính: Quản lý, quốc tế hóa, đa dạng, bền vững và đổi mới.

Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg – Trải nghiệm học tập tại xứ sở hoa Tulip

Chương trình giảng dạy của trường đa dạng từ bậc cử nhân đến thạc sỹ và các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng anh. Hiện tại, có khoảng 700 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia đang theo học ở cả bậc đại học và thạc sỹ.

2. Điểm nổi bật của trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg

- Xếp thứ 4 trong các trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất tại Hà Lan. Đồng thời, theo đánh giá, trường đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của sinh viên

- Tất cả các chương trình học và bằng cấp của trường đều được kiểm định và công nhận quốc tế theo tiêu chuẩn châu Âu.

- Các chương trình học đều hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng anh. Chính vì vậy, khi theo học tại Wittenborg bạn sẽ trở thành thành viên của mạng lưới quốc tế gồm 20% sinh viên Hà Lan và 80% sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau trên thế giới.

- Trường cung cấp cơ hội thực tập tại các công ty, nhà hàng, khách sạn tại Hà Lan cho sinh viên quốc tế.

- Trường cung cấp đa dạng các loại học bổng cho sinh viên: Học bổng Holland Scholarship, học bổng Wittenborg University Fund, học bổng Orange Tulip Scholarship.

- Phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết với thực hành, tập trung vào thực hành, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia  vào các dự án của các doanh nghiệp, nhà máy và các tổ chức. Chính vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã có các kĩ năng làm việc trong môi trường thực tế và 90% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng.

- Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có trình độ kinh nghiệm cao, giàu nhiệt huyết với những phương pháp truyền đạt hiệu quả. Nhà trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để sinh viên có thể sử dụng trong giờ học cũng như tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. 

3. Chương trình học

Chương trình đào tạo: 

Chương trình dự bị
Dành cho các học viên chuẩn bị bước vào các khoá học cử nhân và thạc sỹ, bao gồm: tiếng Anh cơ bản, trung cấp và nâng cao, luyện thi TOEFL, IELTS. 

Chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế:

- Quản lý dịch vụ tài chính
- Quản lý khách sạn
- Quản lý doanh nghiệp
- Marketing & Truyền thông
- Quản lý thông tin
- Thương mại quốc tế và Hậu cần
- Kinh tế & Quản lý
- Quản lý bất động sản

Chương trình thạc sỹ:

- Tổ chức sự kiện quốc tế
- Quản lý du lịch quốc tế
- Quản lý khách sạn quốc tế
- Quản lý kinh doanh thể thao

Yêu cầu đầu vào:

- Chương trình dự bị: IELTS 5.0 (dự bị đại học), IELTS 6.0 (dự bị thạc sỹ)
- Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp THPT đạt loại khá trở lên, IELTS tối thiểu 6.0 hoặc TOEFL tương đương.
- Chương trình thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan, IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL tương đương.

Như vậy, du học tại đại học khoa học ứng dụng Wittenborg chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn sinh viên vừa muốn lựa chọn một môi trường học tập quốc tế vừa muốn khám phá vùng đất châu Âu cổ kính tươi đẹp. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với VNPC để biết thêm thông tin cũng như sớm được hỗ trợ các thủ tục theo học tại ngôi trường này nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944