địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Hà Lan chương trình dự bị Đại học tại Holland ISC

Hà Lan là điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn đi du học nhưng còn chần chừ vì e ngại mức chi phí cũng như các chính sách visa phức tạp. Du học Hà Lan là một trải nghiệm khó có thể quên, bởi tại đây, người học không chỉ được trải nghiệm chất lượng giáo dục xuất sắc với chi phí hợp lý mà còn có thể sống trong nền văn hóa độc đáo của châu Âu. Các trường học tại Hà Lan là biểu tượng của việc nối kết lịch sử giáo dục lâu đời cùng thực tiễn ngành nghề hiện đại, tạo cơ hội cho sinh viên phát huy tố chất vốn có để sẵn sàng cho tương lai. Chính vì vậy, triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp của người học tại đây không chỉ giới hạn tại Xứ sở Tulip mà còn mở rộng sang nhiều nước khác như Pháp, Đức, Thụy Sỹ, Áo, Thụy Điển... 

Du học Hà Lan chương trình dự bị Đại học tại Holland ISC

Hôm nay, hãy cùng VNPC tìm hiểu chương trình dự bị Đại học tại trung tâm nghiên cứu quốc tế Hà Lan (Holland ISC) và những cơ hội của sinh viên Việt Nam theo học chương trình năm 2019 này nhé!

1. Vài nét về trung tâm nghiên cứu quốc tế Hà Lan (Holland International Study Centre - Holland ISC)
Trung tâm nghiên cứu quốc tế Hà Lan (Holland International Study Centre – Holland ISC) là một chi nhánh của Study Group – một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1994 với mục tiêu cung cấp các khóa học tiếng anh, khóa học dự bị đại học, dự bị thạc sỹ cho sinh viên có mong muốn được học tại các trường đại học hàng đầu ở nhiều nơi bao gồm Hà Lan, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand

Năm 2013, Study Group mở cơ sở tại Hà Lan với tên gọi International Study Centre Holland. ISC Holland cung cấp các khóa học tiếng Anh và đa dạng các khóa học dự bị cử nhân, thạc sỹ cho sinh quốc tế, giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ vì sự khác biệt trong phương pháp học tập, nghiên cứu trong các khóa học tiếp theo ở các trường đại học mà họ đã lựa chọn. Holland ISC có hơn 100 đối tác bao gồm các trường đại học nghiên cứu được xếp hạng trong top 100 thế giới (Xếp hạng Times Higher Education World University) và một số trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan. 

Holland ISC có hơn 100 đối tác bao gồm các trường đại học nghiên cứu được xếp hạng trong top 100 thế giới (Xếp hạng Times Higher Education World University) và một số trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan.

Các trường đối tác của Holland ISC tại Hà Lan mà sinh viên có thể chuyển tiếp vào học bao gồm 4 trường: 

- Đại học Erasmus Rotterdam 
- Đại học Tilburg 
- Đại học Vrije Universiteit Amsterdam 
- Đại học Nghiên cứu ứng dụng Hanze

2. Tại sao nên lựa chọn chương trình dự bị/ Foundation tại Holland ISC, Hà Lan?

Không phỏng vấn, không chứng minh thu nhập phức tạp
Các trường tại Hà Lan đều yêu cầu sinh viên có ý định nhập học chứng minh tài chính để đảm bảo bản thân đủ điều kiện theo đuổi khóa học. Tuy nhiên, đất nước Hà Lan cũng nổi tiếng với việc xin Visa du học không yêu cầu gia đình học sinh, sinh viên phải chuẩn bị hồ sơ tài chính phức tạp như các quốc gia du học khác. Hồ sơ xin Visa du học Hà Lan vô cùng phực táp với thủ tục nhanh chóng. Đây cũng là lý do tỉ lệ Visa dành cho du học sinh đạt con số gần như 100%. 

Tại Holland ISC, các sinh viên cần xác nhận việc học của mình tại trường, chính trường sẽ nộp hồ swo xin visa cho sinh viên. Trong quá trình, trường sẽ cập nhật thông tin về những giấy tờ còn thiếu hay cần bổ sung, cập nhật quá trình xin visa cho học sinh.

Đây cũng là một trong những yếu tố mà Du học sinh có thể cân nhắc khi quyết định lựa chọn Holland ISC Hà Lan hay một quốc gia du học khác.

Tỷ lệ đạt Visa 99%
Visa du học là một khâu cực kì quan trọng trong việc hoàn thành các thủ tục để đi du học nước ngoài, đặc biệt là với các quốc gia ngoài khu vực như Châu Âu, Mỹ. Nhiều nguwiof từng nếm trải việc xin visa thất bại ở các đại sứ quán của các nước lớn như Mỹ, Anh, Úc... nhưng phụ huynh và học sinh Việt Nam có thể yên tâm phần nào vì VNPC bảo đảm 99% tỉ lệ đỗ vía du học Hà Lan cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Từ lâu, các trường Đại học Hà Lan tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam học tập dễ dàng, khi học sinh nhận được giấy mời từ trường thì coi như bạn đã đỗ visa, các thủ tục xét visa được nhà trường hỗ trợ một cách tốt nhất cho học sinh của mình. Chỉ cần được nhận là bạn 99%nắm trong tay chiếc vía du học Hà Lan!

Học phí chương trình đai học chỉ từ 8700 – 11.330 Euro/ năm
Chính phủ Hà Lan hỗ trợ chi phí giáo dục rất nhiều. Đây là lý do vì sao Holland ISC nói riêng và các trường trên toàn Hà Lan nói chung có mức học phí tương đối thấp. Cần phải chú ý rằng như các quốc gia ở châu Âu khác, có sự chênh lêch học phí giữa sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế tùy thuộc vào bậc học. Ngoài ra, học phí cũng sẽ có sự khác biệt giữa các cơ sở đào tạo và ngành học.

IELTS đầu vào chỉ từ 5.0
Điều kiện đầu vào vô cùng thấp với tất cả các bậc học có điều kiện tiếng Anh chỉ từ 5.0 IELTS:

- Chương trình dự bị đại học: IELTS 5.0 
- Chương trình tiếng anh dự bị thạc sỹ: IELTS 5.5 (2 học kỳ), 5.0 (3 học kỳ) 
- Chương trình tiếng Anh cơ bản: IELTS 5.5 (2 học kỳ), 5.0 (3 học kỳ)

Sinh viên có thể tham khảo tại 4 trường đại học có khóa học dự bị/ Foundation với các điều kiện chi tiết như sau:

- Erasmus University Rotterdam: IELTS 5.0 (sub 5.0), GPA 7.0, trên 17 tuổi
- Vrije Universiteit Amsterdam: IELTS 5.0 (sub 4.5), thành tích học tập tốt, trên 17 tuổi
- Tilburg University: IELTS 5.0 (sub 4.5), GPA 7.0, trên 17 tuổi
- Hanze University of Applied Sciences: IELTS 5.5 (sub 5.0), thành tích học tập tốt, trên 17 tuổi

Có chương trình học bổng của trường lên tới 2700 Euro
Vào ngày lễ King’s day ở Hà Lan, trường ISC sẽ giảm 2700 Euro vào học phí cho các sinh viên đóng học phí trước ngày này.

Chính phủ và trường học tại Hà Lan luôn có những chính sách hỗ trợ tài chính nhằm tạo ra cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn cho sinh viên từ các nước đang phát triển với nền giáo dục đại học Hà Lan. Trong năm nay, chính phủ Hà Lan công bố gói học bổng du học Hà Lan Holland Scholarship trị giá 5.000EUR và gần 768 suất học bổng cho sinh viên quốc tế ngoài EU.

Cơ hội định cư tuyệt vời
Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được tự động gia hạn visa 12 tháng để tìm việc làm. Trong trường hợp sinh viên tìm được công việc thu nhập từ 27.000 Euro/năm trở lên, chính phủ Hà Lan sẽ cấp visa 5 năm để du học sinh ở lại làm việc và định cư hợp pháp tại đất nước này.

Nếu vẫn còn những thắc mắc, băn khoăn khó giải đáp, hãy đăng ký tham dự Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019 tháng 7 này ngay nhé!

Chi tiết Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019:

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 21/07/2019
Địa điểm: Tầng 3 Sảnh Sentosa, Fortuna Hotel, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 20/07/2019
Địa điểm: Khách sạn Hương Sen, 66 – 70 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Cơ hội chỉ có ý nghĩa nếu ta biết nắm bắt lấy. Đăng ký ngay hôm nay vì số người tham dự chỉ có hạn bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Chọn du học Hà Lan ngành Kinh tế
 • Du học Phần Lan 2018 ngành Kỹ thuật điện ở đâu tốt nhất?
 • Du học Anh miễn phí chi phí nhà ở 
 • Học phi đi du học Anh của trường Brunel
 • Lựa chọn nào cho du học sinh Malta khi theo học đại học?
 • Những lưu ý dành cho sinh viên Việt Nam du học Anh 2017
 • Du học Phần Lan 2017: Học Kinh doanh và Công nghệ tại Đại học Lappeenranta
 • Đẳng cấp và vị thế vượt trội: Cơ hội nào ở Đại học York dành cho bạn?
 • Du học Thụy Sỹ 2017: Điều gì khiến ngành Quản lý Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ trở nên khác biệt?
 • Để du học Anh Quốc, bạn cần những yếu tố nào?
 • Tư vấn du học Anh với trường Keele
 • Du học Hà Lan chương trình dự bị Đại học tại Holland ISC
 • [Hot News] Tây Ban Nha bỏ kỳ thi đại học với du học sinh quốc tế
 • Tại sao nên du học Thụy Sỹ 2018 trường Du lịch Khách sạn Les Roches?
 • Một số chương trình cử nhân nổi bật của đại học UCAM Tây Ban Nha
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook