Du học tại tổ chức bậc Đại học lớn nhất Hà Lan - Hanze University of Applied Sciences

Ngày đăng : Wednesday 17-04-2019

Nói tới du học châu Âu, ắt hẳn không ít người liền liên tưởng tới du học Pháp, Đức, Thụy Sỹ,.. mà vô tình bỏ qua quốc gia châu Âu với nền giáo dục được xếp hạng top trên thế giới: Hà Lan. Với những ai để tâm, hẳn họ sẽ hiểu cái “tầm” của nền giáo dục Hà Lan trên thế giới. Quốc gia này hiện đứng thứ 3 thế giới về chất lượng giáo dục và trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới, trong đó 12 trường đại học là của đất nước nhỏ bé này. Những con số ấn tượng đó đã phần nào khẳng định chất lượng giáo dục tại xứ sở cối xay gió. Vậy lựa chọn trường học nào tại Hà Lan mới là quyết định đúng đắn?

Du học tại tổ chức bậc Đại học lớn nhất Hà Lan - Hanze University of Applied Sciences

Hãy cùng VNPC tìm hiểu trường đại học Hanze (Hanze University of Applied Sciences) – một trong những tổ chức lớn nhất bậc Đại học ở phía bắc Hà Lan để cảm nhận rõ hơn về nên giáo dục của đất nước này nhé!

1. Sơ lược về Đại học Hanze
Đại học Hanze (Hanze University of Applied Sciences - UAS) là một tổ chức giáo dục hiện đại, nằm ở thành phố Groningen. Trường được thành lập năm 1798 tại thành phố Groningen sôi động. Hiện trường Khoa có hơn 25.000 sinh viên và 80 khóa học và là một trong những tổ chức lớn nhất bậc học đại học ở phía bắc Hà Lan. Trường cung cấp một loạt các bằng cử nhân cũng như các khóa học thạc sĩ, chương trình chứng chỉ, chương trình trao đổi, bằng kép và các khóa học dự bị.

Lịch sử lâu đời trong việc đào tạo chính là lợi thể đảm bảo mang đến sinh viên một nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại Hanze. Chương trình học tại đây mang tính thực tế cao giúp sinh viên có đủ kinh nghiệm để có thể được nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Phần lớn các sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Hanze đều được những nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực làm việc.

2. Cơ sở vật chất
Trường đại học Khoa học ứng dụng Hanze cung cấp cho sinh viên một dịch vụ hỗ trợ chất lượng. Một quyển sách giới thiệu về tất cả các cơ sở và dịch vụ mà sinh viên có thể sử dụng được cấp vào đầu các năm học.

Tất cả các tòa nhà của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze cung cấp các tiện nghi hiện đại cần thiết để học trong môi trường dễ chịu, thân thiện. Các lớp học và giảng đường đã được trang bị các thiết bị hiện đại, và cũng có những khu vực được chỉ định làm việc theo nhóm hoặc từng cá nhân. Các phòng ban đều có phòng thí nghiệm thực tế và phòng máy tính. Các phòng dự án là các phòng được trang bị đặc biệt để các nhóm sinh viên có thể tập trung vào các dự án của mình. 

Một số tòa nhà cũng cung cấp một trung tâm nghiên cứu và tài nguyên, nơi bạn có thể làm việc theo nhóm hoặc cá nhân, kiểm tra e-mail của bạn, sử dụng internet, tham khảo ý kiến với các sinh viên khác hoặc chỉ thư giãn. Các máy in, photocopy và quét được bố trí khắp các tòa nhà.

Hầu hết các trường thành viên đều có căng tin riêng và một số có cửa hàng ăn uống bổ sung. Các căng tin cung cấp một loạt các thực phẩm và đồ uống, bao gồm các sản phẩm lành mạnh, hữu cơ, cũng như các lựa chọn đồ ăn nhanh phổ biến. Các tòa nhà cũng có các máy bán đồ uống nóng và lạnh tự động và đồ ngọt.

Hanze UAS có tất cả các công nghệ mới nhất. Bạn có thể kết nối với internet không dây miễn phí trên máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trong bất kỳ tòa nhà nào, cho phép bạn làm việc ở mọi nơi. Học tập tại Hanze UAS dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có máy tính xách tay của riêng bạn, mặc dù cũng có máy tính trong tất cả các tòa nhà.

3. Chương trình đào tạo
Hanze UAS có một nhiệm vụ đặc biệt đó là làm cho mọi người trong cộng đồng học tập của Hanze nhận thức được trách nhiệm xã hội của mình. Trường đại học khoa học ứng dụng Hanze khuyến khích nhân viên và sinh viên phát triển không chỉ cho cá nhanh mà còn đóng góp cho xã hội.

Trường cung cấp chương dự bị, cử nhân, thạc sĩ với khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Sinh viên học tập tại Hanze sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

Đối với chương trình Thạc sỹ, Hanze tự hào là trường Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc trong đó nổi bật là khóa Truyền thông với sự kết hơp của 5 trường trên thế giới tạo cho sinh viên kinh nghiệm trong truyền thông quốc tế (Master International Communication programme) và khóa Quản trị kinh doanh được thiết kế dựa trên nhu cầu của những người đã đi làm trong các lĩnh vực quản lý.

Điều kiện đầu vào:
Điều kiện nhập học chung nhất dành cho các bậc học như sau:

- Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

- Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5), motivation letter, thư giới thiệu.

4. Tại sao nên tới Hanze University?

- Đại học Hanze là trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất miền bắc Hà Lan đào tạo nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh cũng như các khóa học dự bị.

- 8% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia.

- Chương trình đào tạo duy nhất như Thạc sĩ châu Âu về năng lượng tái tạo (European Master in Renewable Energy), thạc sĩ hệ thống cảm biến (Sensor Systems Engineering), thạc sĩ quản trị hệ thống bền vững (Sustainable Engineering Systems Management), cử nhân hệ thống cảm biến (Sensor Systems Engineering), thạc sĩ vật lý trị liệu quốc tế (International Physiotherapy).

- Nhà trường có hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và đối tác. Sinh viên có thể kiếm kinh nghiệm việc làm thông qua chương trình học cử nhân.

- Nơi trường tọa lạc - Groningen là một trong những thành phố tốt nhất để sinh sống và học tập tại châu Âu.

Với những thuận lợi về mặt nền tảng kể trên, du học sinh khi theo học tại trường Đại học Hanze sẽ được tiếp nhận tốt nhất, nhanh nhất lượng kiến thức bổ ích, phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập và sau khi ra trường. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với VNPC để cập nhật thêm thông tin và sớm được chúng tôi hỗ trợ các thủ tục theo học tại đây nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968