Bạn biết gì về Đại học Keimyung University Hàn Quốc?

Nền giáo dục Hàn Quốc xếp thứ 9 trong danh sách 20 quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Đứng số 1 tại khu vực Châu Á. Đất nước này luôn chú trọng và đầu tư rất mạnh cho giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực. Hàng năm chính phủ Hàn dành 4% GDP chi cho giáo dục. Mức lương cho giáo viên ở Hàn Quốc cũng rất cao. Cụ thể mức lương của giáo viên tiểu học ở Hàn Quốc là 28.352 USD cho năm đầu tiên (cao thứ 3 trên thế giới). Nếu bạn yêu mến đất nước Hàn Quốc và muốn học tập tại quốc gia này, cùng VNPC tìm hiểu về Đại học Keimyung qua bài viết sau đây bạn nhé!

Bạn biết gì về Đại học Keimyung University Hàn Quốc?

1. Đôi nét về Đại học Keimyung

- Tên tiếng Anh:  Keimyung University
- Loại hình: Tư thục
- Số lượng sinh viên: 27.000 sinh viên
- Năm thành lập: 1899
- Học phí học tiếng Hàn: 4.800.000KRW/năm
- Địa chỉ: 56 Dalseong-ro, Seongnae 2(i)-dong, Jung-gu, Daegu, Hàn Quốc

Trường Đại học Keimyung (Keimyung University) tọa lạc tại 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu (Korea). Trường được thành lập vào năm 1954 và được mệnh danh là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, lọt top 10 trường đại học đẹp nhất ở Hàn Quốc. 

Chế độ cho các du học sinh quốc tế cũng như chất lượng giảng dạy ở đây được khẳng định uy tín và chất lượng qua kết quả học tập và trường Keimyung gặt hái nhiều thành công trong công việc giảng dạy và đào tạo. Mỗi năm, Đại học Keimyung lôi cuốn được sự hấp dẫn từ các bạn du học sinh trên khắp thế giới đến từ các nước châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ...Trường đã và đang tiếp tục đào tạo và giảng dạy cho hàng ngàn du học sinh quốc tế với các chế độ khuyến khích hỗ trợ về học bổng của trường.

Đại học Keimyung liên kết với 7 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ, Nhật, Trung Quốc thông qua các chương trình trao đổi sinh viên cũng như hợp tác công nghệ. Trường hiện có 99 chuyên ngành cho các bạn du học sinh lựa chọn. Nhà trường cũng có trung tâm giáo dục tiếng Hàn với đội ngũ giảng viên xuất sắc, kinh nghiệm phong phú giúp cho sinh viên có khả năng nâng cao năng lực tiếng Hàn cũng như không gặp khó khăn trong giao tiếp. Ngoài ra, trường còn mở các khóa đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu cho các bạn sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình thực tập ở nước ngoài được chính phủ tài trợ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập. Trường đã thể hiện tín ngưỡng Cơ đốc giáo ngay cả phong cách giáo dục cũng như lối thiết kế

Chính điều đặc biệt ấy của trường đại học Keimyung mà ít trường đại học khác có được, đã hấp dẫn nhiều sinh viên theo đạo Cơ đốc đến theo học. Không chỉ có những cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Mà trường còn có một hệ thống như: Hội trường, thư viện, nhà thờ, giảng đường, ký túc xá, bảo tàng… đã xây dựng nên một ngôi trường Keimyung có lịch sử đặc biệt và môi trường giáo dục quốc tế toàn diện nhất. 

2. Những điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Keimyung
Trường có tất cả 99 chuyên ngành đào tạo từ quản trị kinh tế, khoa học tự nhiên, khoa học công nghệ, thể dục thể thao…

Trường có lịch sử lâu đời cũng với chất lượng giáo dục uy tín.

Liên kết với 7 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Nhật, Trung Quốc,… thông qua chương trình trao đổi sinh viên cũng như hợp tác công nghệ.

Mở khóa đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu cho các bạn sinh viên để tham gia các chương trình thực tập ở nước ngoài do chính phủ tài trợ.

Trường có chất lượng giảng day uy tín, là điểm đến của rất nhiều du học sinh quốc tế đặc biệt là các sinh viên đến từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Trường nằm ngay ga Keimyung Uni nên việc di chuyển đến các thành phố rất thuận tiện.

Chuyên ngành thể mạnh của trường là du lịch kinh tế, ngôn ngữ,…

Với cơ sở hoành tráng, trường Keimyung là địa điểm quay phim của nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Boys Over Flower, Love Rain,…

Là 1 trong 10 trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc

Có nhiều cơ hội được thực tập tại nước khác ngoài xứ Hàn

Chương trình học ngoại ngữ nâng cao

Có quan hệ hợp tác với 7 quốc gia tị 19 trường đại học

3. Chương trình tuyển sinh trường đại học Keimyung

Bạn biết gì về Đại học Keimyung University Hàn Quốc?

Các chuyên ngành đào tạo tại trường Đại học Keimyung

Hệ đại học

Bạn biết gì về Đại học Keimyung University Hàn Quốc?

Sau đại học

Bạn biết gì về Đại học Keimyung University Hàn Quốc?

Bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trên thế giới. Đặc biệt với chương trình đào tạo chất lượng tốt, đạt chuẩn quốc tế tại đại học Keimyung. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường đại học Keimyung và chuyên ngành đào tạo tại đây, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan