Cao đẳng kỹ thuật Inha – Điểm đến hoàn hảo cho sinh viên yêu thích chuyên ngành kỹ thuật

Cao đẳng Inha thuộc top 1% visa thẳng theo quyết định được ban hành của Chính phủ Hàn Quốc vào đầu năm 2019. Điều này đồng nghĩa với việc du học sinh Việt Nam sẽ được cấp mã code mà không cần phải phỏng vấn, đồng thời khi theo học, bạn sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu với thế mạnh của trường về các khối ngành kỹ thuật, cơ khí, hàng không…

Trong lịch sử hơn nửa thế kỷ qua, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Inha đã tạo dựng được vị thế là một tổ chức xuất sắc nuôi dưỡng những tài năng kỹ thuật chất lượng cao nhất trong nhiều lĩnh vực bao gồm điện tử, cơ khí và hàng không. Đây thực sự là điểm đến mà các bạn nam yêu thích chuyên ngành kỹ thuật không nên bỏ qua!

Cao đẳng kỹ thuật Inha – Điểm đến hoàn hảo cho sinh viên yêu thích chuyên ngành kỹ thuật

1. Giới thiệu về Cao đẳng kỹ thuật Inha 
Cao đẳng kỹ thuật Inha được thành lập năm 1958 với tư cách là một học viện đào tạo nghề chuyên dụng. Kể từ khi thành lập đến nay hơn nửa thế kỷ, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Inha có 24 phòng ban,và đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế và công nghiệp của Hàn Quốc hiện đại bằng cách cung cấp lực lượng lao động kỹ thuật lành nghề. Đây là cái nôi nuôi dưỡng những tài năng kỹ thuật chất lượng cao nhất trong nhiều lĩnh vực bao gồm điện tử, cơ khí và hàng không.

Cao đẳng Kỹ thuật Inha cung cấp cho khoảng 7.000 sinh viên chương trình giảng dạy tốt nhất và cơ sở vật chất tiên tiến để họ có thể thực hiện ước mơ của mình tại đây.

Liên kết: Cao đẳng kỹ thuật Inha hợp tác với nhiều trường cao đẳng và đại học của các quốc gia trên thế giới như: Cao đẳng Jincheng của Đại học Hàng không & Vũ trụ Nam Kinh Trung Quốc ,Đại học Thành Đô, Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Trung Quốc ,Airline International and Resort College Nhật Bản, Trường Cao đẳng Phúc lợi Y tế & Du lịch Aso Nhật Bản , Học viện Ngoại ngữ Kanda Nhật , Trường cao đẳng ngoại ngữ Nhật Bản …

Ưu điểm nổi bật của trường

- Trường top 1%, visa thẳng không phỏng vấn: Theo quyết định được ban hành của Chính phủ Hàn Quốc vào đầu năm 2019, Cao đẳng Kỹ thuật Inha nằm trong diện trường visa thẳng, không phỏng vấn. Vì vậy, học sinh quốc tế đăng ký học tại trường được cấp mã code xin visa, không phải phỏng vấn tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hàn Quốc.

- Đào tạo kiến thức chuyên sâu: trường có thế mạnh về các khối ngành kỹ thuật, cơ khí, hàng không,… mục đích đào tạo những kỹ sư tài năng đóng góp lực lượng lao động vào sự phát triển của xã hội. Không chỉ được giảng dạy bằng tiếng Hàn, trường còn có các khóa đào tạo tiếng Anh, phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên.

- Vị trí thuận lợi giúp học sinh di chuyển dễ dàng: Trường nằm gần ga tàu điện ngầm nên sinh viên dễ dàng di chuyển từ nơi ở đến trường học (trường có hỗ trợ xe đưa đón học sinh miễn phí từ ga Juan tới trường).

- Chương trình học bổng hấp dẫn: Trường có nhiều học bổng nằm trong chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế. Đối tượng nhận học bổng là những học sinh có thành tích cao trong kỳ thi sàng lọc đầu vào và những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình tham gia khóa đào tạo chuyên ngành.

2. Chương trình đào tạo chuyên ngành

Cao đẳng kỹ thuật Inha – Điểm đến hoàn hảo cho sinh viên yêu thích chuyên ngành kỹ thuật

Học phí
Phí nhập học tại trường: 814,000 won (học sinh đóng duy nhất 1 lần)
Học phí (tất cả các khoa/chuyên ngành): ~ 6,752,000 won/kỳ

3. Chương trình học bổng
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Inha có chương trình dành tặng học bổng học du học sinh quốc tế theo học tại trường hàng năm.

- Sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh chung và đăng kí học tại trường được nhận học bổng miễn phí nhập học (814,000 won).

- Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trong quá trình học chương trình chuyên ngành được nhân học bổng hỗ trợ học phí từ 300,000 won ~ 1,000,000 won.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan