Cơ hội làm việc tại tập đoàn Hyundai thông qua ngôi trường TOP Hàn Quốc về kỹ thuật Đại học Kỹ thuật Daegu 

Nếu là một fan của nền giải trí xứ Hàn hay đơn thuần quan tâm tới chính trị thế giới, ắt hẳn bạn hiểu rõ tác động của các tập đoàn lớn như Hyundai, Samsung tới đất nước Hàn Quốc có bao nhiêu sâu rộng và quan trọng. Vì thế, không ít sinh viên Việt Nam sang tới Hàn đều ước mơ được làm việc tại đây để hưởng đãi ngộ và các quyền lợi, cũng như khia phá tiềm năng khi làm việc tại các công ty có quy mô cực lớn như thế này. Thế nhưng hàng năm, kỳ thi tuyển vào các tập đoàn lớn có rất nhiều ứng cử viên giỏi giang, có con đường nào dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế không?

Cơ hội làm việc tại tập đoàn Hyundai thông qua ngôi trường TOP Hàn Quốc về kỹ thuật Đại học Kỹ thuật Daegu 

VNPC xin giới thiệu tới bạn chương trình học tại đại học kỹ thuật số nổi tiếng Hàn Quốc Đại học Kỹ thuật Daegu và chương trình học đặc biệt tại đây.

1. Vài nét về Đại học Kỹ thuật Daegu
Trường Đại học Kỹ thuật Daegu (Daegu Technical University hay còn gọi tắt là Daegu Tech) là trường đại học tư thục được thành lập năm 1976 bởi Quỹ Giáo dục Daegu. Ban đầu, trường được gọi là Daegu Industrial. Đến năm 1979 được đổi thành Cao đẳng Kỹ thuật Daegu và đến năm 1998 thì đổi lại thành tên gọi như bây giờ.

Trường có phương châm gồm 3 chữ “ Tình yêu, ánh sáng và tự do”, dựa trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo, vì vậy trường đã mang đến nhiều cơ hội cho những trẻ em khuyết tật và gặp rủi ro trong cuộc sống.

Từ khi còn là trường cao đẳng, Daegu Tech đã nổi tiếng có chất lượng đào tạo vượt trội về các chuyên ngành Kỹ thuật, là cái nôi cung cấp nhân lực Kỹ thuật cao cho thành phố Daegu. Đến nay, trường mở rộng đào tạo thêm nhiều ngành nghề về xã hội, kinh tế, nghệ thuật, thẩm mỹ…để phục vụ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và quốc tế.

Đại học Daegu Technical có hệ thống thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách giúp sinh viên có thể tìm hiểu, nâng cao kiến thức một cách tối đa nhất. Ngoài ra còn có sân bóng, sân golf, phòng tập gym để sinh viên giải trí, nâng cao sức khỏe sau những giờ học căng thẳng. Trường có khu kí túc xá dành cho sinh viên, được chia thành phòng 4 người và phòng 2 người với hệ thống điện nước, giường tầng sạch sẽ, đảm bảo an ninh.

Ngoài ra, trường có một đặc điểm cực hấp dẫn với những bạn yêu thích ngành cơ khí: Trường Đại học Kỹ thuật Daegu kí kết với tập đoàn ô tô Hyundai (Hàn Quốc) nhận đào tạo các chuyên ngành liên quan về ô tô, phụ tùng ô tô và thiết kế ô tô đạt chuẩn theo yêu cầu của Tập đoàn. Sinh viên của nhà trường sẽ được thực tập trong tập đoàn Hyundai và sau khi ra trường sẽ được Tập đoàn nhận vào làm việc nếu có năng lực.

2. Các ngành đào tạo

Các ngành Kỹ thuật

- Xe hơi
- Cơ khí
- Điện – Điện tử
- Điện tử Viễn thông
- Bảo trì máy bay
- Kiến trúc
- Xây dựng và Kiến trúc

Các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn

- Phúc lợi xã hội
- Giáo dục mầm non
- Các ngành Khoa học Tự nhiên
- Dịch vụ nấu ăn khách sạn

Các ngành về thẩm mỹ

- Làm tóc
- Trang điểm
- Skin và Nail

Học phí và điều kiện xét tuyển

Học phí

- Học phí khóa tiếng Hàn: 3.800.000 KRW/năm
- Học phí Chương trình đại học: Từ 3.023.000 KRW – 4.468.000 KRW/kì (tùy theo từng chuyên ngành)
- Học phí Chương trình Sau đại học: Từ 3.630.000 KRW – 5.328.000 KRW/kì (tùy theo từng chuyên ngành)

Mức học phí này có thể thay đổi theo từng năm phụ thuộc vào quy chế của trường.

Học bổng

Cơ hội làm việc tại tập đoàn Hyundai thông qua ngôi trường TOP Hàn Quốc về kỹ thuật Đại học Kỹ thuật Daegu 

Đại học kỹ thuật Daegu rất phù hợp với các bạn sinh viên yêu thích ngành kỹ thuật và mong muốn có cơ hội làm việc tại tập đoàn ô tô lớn trên thế giới Hyundai. Là trường nằm trong top 1% visa thẳng của Hàn Quốc, Đại học Daegu Technical hằng năm đón nhận hàng trăm lượt du học sinh quốc tế đến nhập học tại trường. Hãy là một phần trong số này bằng cách liên lạc với VNPC ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan