Đại học Chung Ang – Điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế

Ngày đăng : Monday 11-03-2019

Được biết đến với chất lượng giáo dục xuất sắc luôn nằm trong top các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc cùng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, đại học Chung Ang không chỉ là ngôi trường mơ ước của sinh viên Hàn Quốc mà còn là điểm đến lý tưởng của rất nhiều sinh viên quốc tế. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin hấp dẫn khác về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu chung
Đại học Chung Ang được thành lập vào năm 1918. Ban đầu trường chỉ là một trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trướng nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường chính thức được cấp phép trở thành trường đại học Chung Ang.

Đại học Chung Ang – Điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế

Đại học Chung Ang có 2 cơ sở với cơ sở chính nằm ngay sát dòng sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul và một cơ sở khác nằm ở Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do. Trường gồm 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học.

2. Điểm nổi bật của trường đại học Chung Ang

- Đại học Chung Ang nằm trong Top 7 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá trường đại học Chung Ang là trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.

- Theo tạp chí tuyển sinh đại học Jinhaska và Viện nghiên cứu phát triển giáo dục Chung Ang, đại học chung Ang được sinh viên Hàn Quốc bầu chọn là trường có môi trường đào tạo được yêu thích nhất.

- Đại học Chung Anh có mối quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học trên toàn thế giới. Nhà trường luôn khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học từ 20 quốc gia trên thế giới.

- Đặc biệt, đại học Chung Ang là địa chỉ số 1 tại Hàn Quốc trong đào tạo lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh. Trường được biết đến với rất nhiều tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Hyun, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seungri (Big Bang), Go Ara, Jaang Na Ra hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Huyn Bin…

- Ngoài ra, đại học Chung Ang cũng thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế thông qua các suất học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

- Bên cạnh đó, đại học Chung Ang cũng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập cũng như giải trí của sinh viên. Trường có thư viện hiện đại với 1 triệu đầu sách và tài liệu học tập. Nằm trong khuôn viên của trường là ngân hàng và bưu điện, các quán café, nhà ăn hiện đại… phục vụ tốt nhất cho đời sống sinh viên.

3. Chương trình học

Chương trình đào tạo:

Chương trình tiếng hàn: 

- Các khóa học được thiết kế cho sinh viên quốc tế nhằm đạt được các cấp độ TOPIK (Kiểm tra năng lực tiếng Hàn) để được nhận vào các chương trình đào tạo đại học/ sau đại học của đại học Chung Ang.

- Chương trình học được chia làm 6 cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp.

- Chương trình giảng dạy tích hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp.

Chương trình đại học:
Gồm các ngành Khoa học xã hội và nhân văn, Giáo dục, Khoa học tự nhiên, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật, Kinh doanh và Kinh tế, Y, Dược, Điều dưỡng, Nghệ thuật, Khoa học thể thao.

Chương trình sau đại học:
Nghệ thuật tự do và Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Giáo dục, Y, Liên ngành.

Kỳ nhập học:

- Chương trình tiếng hàn: Tháng 3, 6, 9, 12.
- Chương trình đại học và sau đại học: Tháng 3 và tháng 9.

Yêu cầu đầu vào:

- Chương trình tiếng hàn: Tốt nghiệp THPT với GPA từ 7.0 trở lên.
- Chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên, Topik 4 trở lên
- Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp đại học với GPA 7.5 trở lên, IELTS 5.5/ TOEFL 80 trở lên hoặc TOPIK 4 trở lên.

Như vậy, đại học Chung Ang quả thực là môi trường học tập vô cùng lý tưởng dành cho các bạn đang có ý định do học tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với VNPC để cập nhật thêm thông tin và sớm được chúng tôi hỗ trợ các thủ tục theo học tại ngôi trường này nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968