Đại học Daegu

1. Giới thiệu trường
Thành lập năm 1956 tại trung tâm thương mại Daegu, Đại học Daegu được xây dựng trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo, với thiện chí lớn, phương châm của trường gồm 3 chữ: Tình yêu, ánh sáng và tự do. Trong suốt những năm qua, trường luôn nỗ lực, phấn đấu để không chỉ mang đến nhiều cơ hội cho những trẻ em khuyết tật và gặp nhiều rủi ro trong xã hội cũng như đào tạo thế hệ trẻ của đất nước trở thành những người có tài để đảm đương trọng trách là trụ cột của xã hội. Chính vì thế, mà Đại học Daegu rất nổi tiếng trong các lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là các ngành xã hội và khoa học phát triển.

Thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc mới nhất của trường Đại học Daegu

Hiện tại, Đại học Daegu đang liên kết với hơn 130 trường Đại học, Cao đẳng trên khắp thế giới để cùng nhau nghiên cứu, thực hiện các hoạt động học tập, trao đổi sinh viên, trao đổi giáo sư, qua đó hoàn thành quá trình quốc tế hóa. Hàng năm, trường đã thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học ở trường với chương trình học đa dạng, chế độ đãi ngộ tốt. Trong suốt khóa học sinh viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động để tự mình trải nghiệm và tăng hiểu biết hơn nữa về đất nước, văn hóa và con người Hàn Quốc. Cụ thể, cứ 2 tuần sinh viên sẽ được tham gia các lớp học các bài hát Hàn Quốc, xem các bộ phim Hàn, học Damulnori (một loại nhạc truyền thống của Hàn thường đi kèm với các loại nhạc cụ truyền thống có 4 bộ gõ), học nấu các món ăn Hàn Quốc hay tham gia làm đồ thủ công truyền thống của Hàn Quốc, tham gia các trò chơi dân gian Hàn Quốc. Cứ 5 tuần một lần sinh viên sẽ được tham gia các chuyến du lịch đến những địa danh lịch sử của Hàn Quốc, thăm những ngôi làng hay những cung điện cổ xưa của Hàn Quốc.

2. Chuyên ngành đào tạo

Thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc mới nhất của trường Đại học Daegu

3. Các kỳ nhập học
Chương trình tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9 & 12
Chương trình khóa chính: Tháng 3 & tháng 9.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan