Đại học Kyungdong

1. Giới thiệu trường
Thành lập năm 1997, Đại học Kyungdong có trụ sở chính tại thành phố Sokcho/Goseong tại tỉnh Gangwon-do, Đông Bắc Hàn Quốc, chỉ cách thủ đô Seoul khoảng 2 giờ đi xe buýt. Đến thời điểm hiện tại, trường đã có tới 4 cơ sở đào tạo tại Sokcho, Goseong, Wonjumunmak và Gyegonggido. Khuôn viên của trường được đánh giá rất trong lành, khu kí túc xá cũng vô cùng thuận tiện và thoải mái cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, gồm khu giảng đường, khu kí túc xá, khu vui chơi, nhà ăn,… cho sinh viên. Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu văn hóa vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là du học sinh quốc tế đang theo học ở đây. Có thể nói, Đại học Kyungdong là một môi trường lý tưởng cho việc học tập, cũng như trải nghiệm môi trường sống thú vị tại Hàn Quốc.

Thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc mới nhất của trường Đại học Kyungdong

Trường còn nổi tiếng với tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao, đạt 98,6% năm 2003.

2. Thành tựu của trường

- Là một trường đại học 4 năm hợp pháp, theo công nhận của Chính phủ
- Là trường đại học xuất sắc nhất trong đánh giá chung, theo đánh giá của Bộ Giáo dục
- Là trường đại học xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

3. Chuyên ngành đào tạo

Thông tin tuyển sinh du học Hàn Quốc mới nhất của trường Đại học Kyungdong

4. Các kỳ nhập học
Chương trình Tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9 & 12
Chương trình khóa chính: Tháng 3 & tháng 9

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan