Du học Hàn Quốc cơ hội cho những bạn học bằng tiếng Anh

Ngày đăng : Thursday 20-08-2015

Nói đến du học Hàn Quốc các bạn sẽ nghĩ ngay tới việc phải đăng ký chương trình học tiếng hàn, phải thi TOPIC… Tuy nhiên do điều kiện không thuận lợi và khả năng tiếng hạn chế nên không phải ai cũng có thể học được tiếng Hàn. VNPC đơn vị tuyển sinh chính thức của các trường tại hàn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội hơn khi đăng ký chương trình du học Hàn với chương trình dạy toàn bộ bằng tiếng Anh của trường Solbridge.

Du học Hàn Quốc cơ hội cho những bạn học bằng tiếng Anh


Trường kinh doanh quốc tế SolBridge là thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học tại Mỹ (AACSB). SolBridge là một trong những trường đào tạo kinh doanh có uy tín tại Hàn Quốc nói riêng và trong khu vực châu Á.


SolBridge đặt tại thành phố Daejon, trung tâm nền công nghiệp kỹ thuật cao của Hàn Quốc. Chương trình giảng dạy tại Solbridge hoàn toàn bằng tiếng Anh với những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học như đại học Harvard, đại học Cornell, đại học California – Berkeley, học viện công nghệ Massachussetts.


Thời gian nhập học: Học kỳ mùa thu (Tháng 8 và 9): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 6.


Học kỳ mùa xuân (Tháng 2 và 3): Hạn cuối nộp hồ sơ tháng 12.


SolBridge là trường duy nhất tại châu Á áp dụng mô hình đào tạo và phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được học thêm một ngoại ngữ tiếng Trung hoặc Nhật hoặc Hàn Quốc.


Trường có chính sách học bổng lên tới 70% học phí chương trình cử nhân và thạc sĩ cho học sinh Việt Nam.


Điệu kiện học thạc sỹ tại Hàn Quốc
Hai điều kiện cơ bản để bạn có thể đăng ký học thạc sỹ tại Hàn Quốc đó là:


- Tốt nghiệp cấp 3
- Có chứng chỉ ngoại ngữ IELTS: 5,5 hoặc TOEFL PBT 550, TOEFL CBT 210, TOEFL iBT 80.


Ngoài ra có thế có những yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào trường và ngành học bạn định đăng ký.


Các khóa học thạc sỹ tại Hàn Quốc thường có học phí dao động từ $5,500 tới $6,000 một học kỳ.


Thời gian nhập học thường vào tháng 3 và tháng 9.


Liên hệ đăng ký sớm với VNPC để nhận được những xuất học bổng trị giá và được cung cấp những thông tin hữu ích nhất.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018