Du học Hàn Quốc học phí mềm tại Đại học quốc gia Pukyong với Visa thẳng

Ngày đăng : Wednesday 04-09-2019

Ở châu Á, các trường đại học Quốc gia luôn là những trường được phát triển và đầu tư trọng điểm nhất, và Hàn Quốc cũng không nằm ngoài. Với một loạt các đại học đa ngành nghề trực thuộc, đại học quốc gia Pukyong nổi lên như một điểm đến lý tưởng cho bất cứ du học sinh Việt Nam nào yêu mến xứ sở kim chi. Hiện nay, đại học Pukyong là một trong 50 trường đại học được cấp Visa cho du học sinh, giúp các bạn “nhẹ gánh” nỗi lo phỏng vấn với đại sứ quán. Vì thế, hãy tìm hiểu ngay đại học Quốc gia Pukyong qua bài viết dưới đây nhé!

Du học Hàn Quốc học phí mềm tại Đại học quốc gia Pukyong với Visa thẳng

1. Vài nét về trường
Trường Đại học quốc gia Pukyong được thành lập năm 1996 trên cơ sở hợp nhất Đại học Thủy sản Quốc gia Busan (1941) và Đại học Công nghệ Quốc gia Busan (1924). Trước sự biến đổi thăng trầm của lịch sử cũng như những thành tựu phát triển kinh tế chưa thực sự đồng đều của đất nước Hàn Quốc hiện đại, Trường Đại học Quốc gia Pukyong vẫn đào tạo được những thế hệ sinh viên tài năng – những con người cống hiến cho sự phát triển của đất nước. Đại học Quốc gia Pukyong được coi là trường có năng lực nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực công nghệ sinh học, ngư nghiệp, công nghệ kết hợp làm lạnh, công nghệ hệ thống tàu biển, công nghệ môi trường. Chính nhờ chất lượng đào tạo và dịch vụ hỗ trợ sinh viên của mình, Trường nằm trong top những trường có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất trong các trường đại học Quốc gia ở Hàn Quốc. Trường cũng tự hào là nơi có nhiều nhất các bài báo khoa học quốc tế được xuất bản trong năm 2015.

Sinh sống tại một đất nước khác sẽ không tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ trong thời gian đầu. Vì vậy, nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế làm quen với cuộc sống và văn hoá Hàn Quốc,Trường tổ chức chương trình I-Friend gồm các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hoá và ngôn ngữ với các thành viên của I-Friend. Trường cũng tổ chức 1 tour du lịch kéo dài 1 ngày với mỗi học kỳ để giới thiệu đến sinh viên quốc tế những địa danh du lịch và hoạt động văn hoá nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc.

Vì sao sinh viên quốc tế yêu thích Trường Đại học quốc gia Pukyong?

- Trường Đại học quốc gia Pukyong luôn không ngừng phát triển các mối liên kết, hợp tác với các đơn vị giáo dục khác cũng như cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc cùng Đại sứ quán Hàn Quốc trên toàn thế giới. 

- Không chỉ có chất lượng giáo dục tuyệt vời, điều kiện học tập, cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Đại học Quốc gia Pukyong cũng vô cùng tiện nghi, hiện đại để phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của học viên.

- Sinh viên quốc tế luôn nhận được những dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên tốt nhất. 

- Trường có dịch vụ giới thiệu việc làm thêm miễn phí, quan tâm và hỗ trợ tìm phòng trọ, đăng kí túc xá, và những hoạt động hỗ trợ khác giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập với văn hóa Hàn Quốc.

Những thế mạnh nổi bật trên đã giúp trường Đại học Quốc gia Pukyong trở thành ngôi trường có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất trong các trường đại học Quốc gia tại Hàn Quốc cũng như thu hút nhiều sinh viên theo học tại các chương trình khác nhau. Hiện nay đang có tới 26.353 sinh viên đại học và 2.823 sinh viên sau đại học theo học tại 78 chuyên ngành.

2. Ngành đào tạo tại Trường Đại học quốc gia Pukyong  

Học phí:
Mức học phí trung bình của trường Pukyong là khoảng 4,043,000 won/năm, đây là mức học phí trung bình của tất cả các chuyên ngành.

- Mức học phí khóa học tiếng = 3,900 USD/năm
- Các chuyên ngành Nhân văn và Khoa học Xã hội = 3,406,000 won/năm. 
- Các chuyên ngành Khoa học tự nhiên = 4,109,000 won/năm. 
- Các chuyên ngành Nghệ thuật và giáo dục = 4,263,000 won/năm. 
- Các chuyên ngành Kỹ thuật = 4,357,000 won/năm.

3. Học bổng cho sinh viên quốc tế

Học bổng chương trình tiếng Hàn

Du học Hàn Quốc học phí mềm tại Đại học quốc gia Pukyong với Visa thẳng

Học bổng hệ Cử nhân và Sau Đại học

Du học Hàn Quốc học phí mềm tại Đại học quốc gia Pukyong với Visa thẳng

Với nhiều suất học bổng hấp dẫn như thế này, chắc chắn quyết định du học Hàn Quốc tại Đại học quốc gia Pukyong với Visa thẳng sẽ không làm bạn phải thất vọng. Liên hệ với VNPC ngay bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968