Du học tại Cao đẳng Yeungjin

 

Cao đẳng Yeungjin là trường cao đẳng nghề hàng đầu tai Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại Bukgu, Daegu, Hàn Quốc. Công nghệ thông tin là trọng tâm giảng dạy của trường, tuy nhiên, những ngành học khác như y tá và lữ hành quốc tế cũng được coi là thế mạnh của Yeungjin. Dự án mới nhất của Yeungjin là Trung Tâm Tiếng Anh Daegu, nằm ở ngoại ô Waegwan.

 

Du học tại Cao đẳng Yeungjin


Trường Cao đẳng Yeungjin được biết đến là trường Cao đẳng nghề hàng đầu tại Hàn Quốc, thành lập năm 1977 tại thành phố Daegu – 1 trong 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Từ trường tới thủ đô Seoul mất 2 tiếng và tới thành phố Busan mất 1 tiếng đi tàu cao tốc. Năm 2013, trường được xếp hạng nhất trong hệ thống các trường Cao đẳng tại Hàn Quốc về tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, những sinh viên tốt nghiệp với thành tích học tập cao được nhà trường hỗ trợ xin việc tại các công ty tên tuổi như: Samsung, LG, POSCO... tại Hàn Quốc và các quốc gia khác. Theo số liệu của Yeungjin năm 2013,  701 sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm theo đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp hàng đầu.


Các ngành đạo tạo thế mạnh


- Kinh tế
- Du lịch
- Điện
- Vi tính
- Tâm lý học
- Sư phạm (mầm non)
- Kế toán, Quản trị
- Y tế (Y tá)
- Kiến trúc – Xây dựng


Các khóa học tại trường kéo dài hai năm, riêng ngành Y tế kéo dài 4 năm.


Lưu ý:


Học sinh cần đạt trình độ tiếng Hàn trung cấp trước khi bước vào chương trình chính khóa.


Thời gian học: 10h sáng – 3h chiều, tữ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.


Khi trình độ giao tiếp tiếng Hàn khá, nhà trường sẽ hỗ trợ việc làm thêm theo giờ cho học sinh. Điều này giúp học sinh tích lũy được kinh nghiệm trong quá trình làm cũng như giúp các em trang trải phần nào chi phí học tập và sinh hoạt, giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.


Hàng năm sinh viên sẽ có 2 kỳ nghỉ 10 tuần rơi vào khoảng Tháng 7, tháng 8 và tháng 1,tháng 2. Trong thời gian này, sinh viên được phép đi làm thêm với mức thu nhập trung bình từ 1,500,000 - 3,000,000 won / 1 tháng.

 

Học phí:

 

Du học tại Cao đẳng Yeungjin

 

Hỗ trợ từ Văn phòng tư vấn du học VNPC


Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.


Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi.


Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.


Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.


Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.


Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh Học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan