Kyung Dong - Trường đại học hàng đầu Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam hiện nay. Vì bằng cấp được công nhận quốc tế, tỷ lệ Visa cao, học phí thấp, chi phí sinh hoạt phù hợp. Và có nhiều cơ hội làm thêm 20h/ tuần trong thời gian học.

 

Kyung Dong - Trường đại học hàng đầu Hàn Quốc


Bên cạnh đó, Hệ thống giáo dục Hàn Quốc sếp thứ 29 trên tổng số 59 Quốc gia tham gia về mặt chất lượng. Hàn Quốc còn xếp thứ 4 trong khu vực Châu Á, chỉ sau Singapore, Đài Loan, và Hồng Kong, trên cả Nhật Bản và Trung Quốc.


Với vị trí hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin, nên đây là đất nước tốt nhất cho bạn để nâng cao kiến thức về các mặt như: công nghệ, kỹ thuật và sáng tạo. Học tập tại Hàn Quốc sẽ là điểm tựa vững chắc cho sự thành công của bạn trong tương lai.


Văn phòng Tư vấn Du học VNPC là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Đại học Kyung dong- một trong những trường Đại học danh tiếng ở Hàn sẽ hỗ trợ cho các bạn làm hồ sơ nhập học nhanh nhất.


I.Giới thiệu về trường


Trường đại học Kyungdong chính thức được thành lập năm 1991. Trụ sở chính của trường nằm tại Sokcho/Goseong – cách thủ đô Seoul khoảng 2 tiếng rưỡi đi xe buýt. Trường được bộ giáo dục Hàn Quốc cho phép độc lập tuyển sinh vào năm 1998.


Trường hiện tại có 4 cơ sở đào tạo với đội ngũ giảng viên chất lượng. Bên cạnh đó, trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang gồm khu giảng đường, khu ký túc xá, khu vui chơi, nhà ăn … dành cho sinh viên. Trường cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên theo học tại đây. Có thể nói đây là môi trường lý tưởng cho việc học tập cũng như trải nghiệm môi trường sống thú vị tại Hàn Quốc.

 

Kyung Dong - Trường đại học hàng đầu Hàn Quốc


II.Vị trí địa lý


Cơ sở chính của trường nằm tại thành phố Sokcho. Sokcho nằm ở phía Đông Bắc Hàn Quốc. Đây là một thành phố ven biển nên ngoài việc học tập tại đây, sinh viên còn được trải nghiệm những cảnh quan hết sức ngoạn mục của bờ biển dài, ngắm cảnh bình minh trên biển hoặc đi dạo trong ánh hoàng hôn của thành phố.


Ngoài ra, đến với Sokcho, các bạn trẻ còn được trải nghiệm một không gian văn hóa vô cùng đặc sắc với những lễ hội độc đáo hoặc nếm những món đặc sản nổi tiếng của thành phố biển này.


III. Campus


1. Campus Sokcho và Goseong
Cách trung tâm thành phố Seoul 2 tiếng rưỡi đi bằng xe buýt, Sokcho và Goseong cũng là trụ sở chính của trường đại học Kyungdong. Tất cả các sinh viên quốc tế chưa có chứng chỉ tiếng sẽ học khóa tiếng Hàn tại đây. Nằm ở ven biển nên không khí cũng như môi trường sống tại đây cũng rất thanh bình và trong lành.


2. Campus Wonjumunmak
Cơ sở Wonjumunmak nằm giữa Seoul và Sokcho. Cơ sở chuyên đào tạo về chuyên ngành y bao gồm ngành điều dưỡng và nha khoa.


3. Campus Gyegonggido
Gyegonggido là trụ sở gần với Seoul nhất, cách trung tâm thành phố Seoul khoảng 30 phút đi bằng xe buýt. Học tập tại đây sinh viên có cơ hội tiếp xúc với cuộc sống sôi động của thành phố Seoul xinh đẹp và hiện đại.


IV.Các ngành đạo tạo


- Quản lý du lịch- khách sạn
- Quản lý kinh doanh dịch vụ ăn uống
- IT
- Công nghệ nha khoa
- Điều dưỡng
- QTKD
- Tiếng Hàn
- Kiến trúc
- Xây dựng
- Giáo dục mầm non...


V. Học phí


- Chương trình học tiếng Hàn:   $2,500 (6 tháng) / $5000 (1 năm)
- Chương trình Cử nhân:    $5,000 / học kỳ
- Chương trình Sau đại học:     $6,000 / học kỳ


VI.Các kỳ nhập học


- Đối với khóa học tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12
- Đối với khóa Cử nhân và sau đại học: Tháng 3 và 9


VII. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế


Trường không cung cấp học bổng du học cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, sau khi nhập học trường sẽ đánh giá những sinh viên có thành tích tốt để cấp học bổng.


VIII. Chi phí sinh hoạt


Chi phí sinh hoạt


IX.Điểm nổi bật cảu trường


Trường đại học Kyungdong có khoa Quốc tế dành cho những sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới dưới sự điều hành của giáo sư John Lee. Giáo sư Lee là chủ tịch và phó chủ tịch các trường đại học tại Úc và Hàn Quốc. Trường đại học Kyungdong cung cấp rất nhiều các chương trình đại học cũng như các khóa học tiếng Hàn. Công tác giảng dạy cũng mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.


Hầu hết các giáo trình đều dựa trên công nghệ thực tế giúp cho sinh viên có thể làm tốt được công việc của mình sau khi tốt nghiệp.


Sinh viên tốt nghiệp trường đại học Kyungdong đều có tỷ lệ kiếm được việc làm rất cao sau khi hoàn thành khóa học tại trường.


Dịch vụ chăm sóc sinh viên luôn được đánh giá cao, đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế. Chính vì vậy Kyungdong đã trở thành ngôi trường mơ ước của rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan